3 lý do chết người khiến Young Generation nhận thất bại cay đắng trước Fnatic

Thảo My Mập  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/09/2017 02:57 AM

 
  thích

Trận thua trước Fnatic đã để lại trong lòng fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt quá nhiều tiếc nuối. Khi Naul, Bigkoro và Venus đã thể hiện một phong độ ấn tượng trong trận đấu này thì Ren lại hơi chệch choạc trong phần xử lý của mình, vì thế nên anh chàng này đang phải chịu khá nhiều áp lực từ cộng đồng Việt.

1. Dịch chuyển ép giao tranh không thành công và phải trả giá

Một pha dịch chuyển rất hay của Ren nhưng pha lao vào bắt Rekkles kết hợp thùng rượu nổ không chính xác và Ren phải nằm lại. Fnatic có được con Baron tiếp theo.

2. Di chuyển lỗi, bị bắt lẻ, YG nhận thất bại cay đắng

YG muốn ép giao tranh, tinh thần mang đậm chất “trẻ trâu” Việt Nam, chơi theo kiểu “5 ăn 5 thua”. Sau khi lấy được nhà lính ở Đường Giữa, 5 chàng trai YG của chúng ta quyết định không lùi về và đánh thẳng luôn vào nhà chính đối thủ. Bị ép giao tranh, FNC bất ngờ phản công ngược lại khiến cho YG buộc phải vừa đánh vừa chạy. Tưởng chừng như thoát thân thành công, nhưng Ren bằng một lý do nào đó đã tách ra khỏi đội hình và bị bắt lẻ. Được đà, FNC tràn vào nhà chính của YG và kết thúc trận đấu sau 52 phút cực kì căng thẳng.

3. “Đặc sản Trung Quốc” quá ngon

Trong khi trận đấu giữa FNC và YG diễn ra, đã có tới 2 lần khi tinh thần của YG đang lên cao nhưng lại bị "pause game", và cả 2 lần đều là do mất mạng, có lẽ lý do đó cũng khiến cho tinh thần của các tuyển thủ chúng ta giảm sút phần nào.

Dù thất bại nhưng chưa phải là đã hết, chúng ta hãy cùng hi vọng vào lượt về ngày mai. Mong rằng, YG sẽ lội ngược dòng thành công với 2 chiến thắng, hãy cùng cổ vũ cho những chàng trai trẻ của nước nhà nhé!