3 hiệp sĩ mang tính biểu tượng trong thế giới video game

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 17/02/2023 11:41 AM

Đây là những hiệp sĩ nổi tiếng và là biểu tượng của những trò chơi thành công.

The Knight - Hollow Knight

Trong trò chơi Hollow Knight, The Knight là nhân vật chính mà người chơi điều khiển. The Knight là một hiệp sĩ toàn năng có thể sử dụng dao cùng nhiều kỹ năng khác nhau để chiến đấu và khám phá thế giới của Hollow Knight.

3 hiệp sĩ mang tính biểu tượng trong thế giới game - Ảnh 2.

The Knight được miêu tả với một bộ giáp đen và một chiếc mặt nạ, tuy nhiên, người chơi không biết rõ thân thế hay lịch sử của nhân vật này từ đầu. Câu chuyện của trò chơi dần hé lộ các chi tiết về The Knight và nhiệm vụ của họ là giải cứu và bảo vệ Vương quốc Hallownest khỏi sự phá hủy của một lực lượng bí ẩn gọi là "The Infection".

Link - The Legend Of Zelda

3 hiệp sĩ mang tính biểu tượng trong thế giới game - Ảnh 3.

Link là nhân vật chính của loạt trò chơi The Legend of Zelda. Link là một hiệp sĩ dũng cảm và tinh thông sử dụng vũ khí, luôn sẵn sàng chiến đấu chống lại các thế lực đen tối để bảo vệ vương quốc Hyrule.

Trong các phiên bản của trò chơi, ngoại hình và tính cách của Link có thể khác nhau nhưng đều giữ được những nét đặc trưng của nhân vật, bao gồm trang phục xanh lá cây, chiếc mũ đỏ và khẩu súng đồng. Link còn sở hữu những khả năng đặc biệt như sử dụng phép thuật để vượt qua những thử thách khó khăn trong trò chơi.

The Legend of Zelda được coi là một trong những loạt game lâu đời và thành công nhất trong ngành công nghiệp game.

The Tarnished - Elden Ring

3 hiệp sĩ mang tính biểu tượng trong thế giới game - Ảnh 4.

Trong trò chơi Elden Ring, The Tarnished là nhân vật chính mà người chơi sẽ nhập vai. The Tarnished là một hiệp sĩ đã mất đi sức mạnh của mình và bị đẩy vào cuộc chiến bởi sự cố Elden Ring.

The Tarnished được mô tả là một nhân vật với vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên, không có nhiều chi tiết được tiết lộ về nhân vật này. Câu chuyện của trò chơi sẽ dần hé lộ thêm thông tin về nhân vật và nhiệm vụ của họ trong việc giải cứu Elden Ring và bảo vệ vương quốc.