3 games miễn phí cực hay trên nền tảng thực tế ảo

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 26/01/2023 04:36 PM

(Thethaovanhoa.vn) - Đây là những game thực tế ảo miễn phí mà bạn không nên bỏ qua.

The Lab

The Lab là một game thực tế ảo đa tính năng với nhiều nhiệm vụ thú vị trong thế giới khoa học viễn tưởng; giúp bạn thưởng thức nhiều trải nghiệm thực tế ảo ngay trong một ứng dụng.

3 game miễn phí cực hay trên nền tảng thực tế ảo - Ảnh 2.

Trò chơi được đặt trong vũ trụ Portal và cung cấp tám loại trò chơi khác nhau liên quan đến trải nghiệm demo ngắn sử dụng các khía cạnh khác nhau của khả năng VR. Phần lớn chuyển động trong trò chơi sử dụng chuyển động 3D hoàn toàn thông qua hệ thống camera HTC Vive và hai bộ điều khiển chuyển động cầm tay (hoặc bộ điều khiển Steam kèm theo ). 

Bộ điều khiển chuyển động cũng được yêu cầu và xử lý các vật thể trong thế giới trò chơi: bao gồm game bắn cung, game sửa chữa robot, cùng với vai trò mini game như điều khiển tàu vũ trụ. 

Fly Dangerous 

3 game miễn phí cực hay trên nền tảng thực tế ảo - Ảnh 3.

Fly Dangerous đưa bạn vào trải nghiệm đua máy bay trong môi trường đa dạng, tích hợp bảng xếp hạng, chế độ nhiều người chơi online và hỗ trợ thực tế ảo VR.

Đã bao giờ bạn muốn điều khiển 1 chiếc máy bay siêu tốc, có thể kiểm soát 100% và thỏa sức bay lượn trên bầu trời tự do? Vậy hãy chơi ngay Fly Dangerous để biến ước mơ này thành hiện thực ngay bây giờ.

Pavlov Shack

3 game miễn phí cực hay trên nền tảng thực tế ảo - Ảnh 4.

Chủ sở hữu Oculus Quest 2 thật may mắn vì họ có thể truy cập vào một trong những game mô phỏng bắn súng toàn diện và giống như thật nhất trong tất cả các trò chơi.

Pavlov Shack có một kho vũ khí đáng kinh ngạc; từ súng lục như Glock 18c, đến những khẩu súng trường như AK-47 cổ điển. Mỗi vũ khí có thể được tùy chỉnh với nhiều phụ kiện khác nhau.