3 games miễn phí cho PlayStation Plus tháng 2/2023

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 07/02/2023 04:32 PM

(Thethaovanhoa.vn) - Đây là những trò chơi miễn phí trên PlayStation Plus tháng 2/2023.

Evil Dead: The Game (PS4, PS5)

Giống các tựa game kinh dị như Friday the 13th và Dead by Daylight trước đó, Evil Dead: The Game hứa hẹn sẽ đưa người chơi vào một bộ phim rùng rợn thực thụ, khi phải chạy trốn tên sát nhân máu lạnh.

Trong game, bốn người chơi sẽ chọn các nhân vật của họ từ dàn diễn viên của loạt phim Evil Dead, sau đó di chuyển thành một nhóm nhỏ. Sử dụng nhiều loại vũ khí như súng ngắn cũng như thực hiện các cuộc tấn công cận chiến với chiếc cưa máy cầm tay mang tính biểu tượng của loạt phim Evil Dead.

3 game miễn phí cho PlayStation Plus tháng 2/2023 - Ảnh 2.

Trong khi đó, một người chơi còn lại sẽ đảm nhận vai trò phản diện, không ai khác là tên quỷ Kandarian Demon với nhiệm vụ săn lùng những người chơi khác trong game. Con quỷ có rất nhiều sức mạnh khác nhau, ví dụ như thao túng môi trường và bay.

OlliOlli World (PS4, PS5)

3 game miễn phí cho PlayStation Plus tháng 2/2023 - Ảnh 3.

OlliOlli World là một tựa game trượt ván hành động pha lẫn yếu tố platformer táo bạo và đầy cá tính. Bung nhảy chinh phục thế giới rực rỡ của Radland, gặp gỡ các nhân vật đủ màu sắc, và thậm chí là làm các nhiệm vụ liên quan đến "thần trượt ván".

Game có hệ thống nhiệm vụ, thử thách phong phú cho bạn khám phá trong thời gian dài. Bên cạnh đó là hàng trăm kiểu tùy biến cho vẻ ngoài nhân vật, từ quần áo đến ván trượt với nhiều phong cách khác nhau. Bạn cũng có thể tranh tài với thể giới xem kỹ thuật của mình điêu luyện tới mức nào. Game chắc chắn sẽ khiến những người đam mê trượt ván đường phố yêu thích.

Mafia: The Definitive Edition (PS4) 

3 game miễn phí cho PlayStation Plus tháng 2/2023 - Ảnh 4.

Mafia: Definitive Edition là phiên bản làm lại của trò chơi gốc phát hành lần đầu vào năm 2002 trên PlayStation 2. Mafia từng gây ấn tượng mạnh tới cộng đồng game thủ những năm 2002 vì tái hiện lại một thành phố lấy cảm hứng từ Chicago những năm 1930 được gọi là Lost Heaven, cùng với hàng chục chiếc xe hơi thập niên 1960. 

Mafia: Definitive Edition sẽ không chỉ là bản làm lại hình ảnh mà phần nội dung của trò chơi gồm đồ họa, bối cảnh, nhân vật được làm mới hoàn toàn để trở nên đẹp mắt và sinh động hơn.