3 games cực hay dành cho những người cô đơn vào ngày 14/2

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 03/02/2023 07:09 PM

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu bạn chưa có dự định gì vào ngày lễ tình nhân 14/2 sắp tới, hãy thử chơi những tựa game này.


3 game cực hay dành cho những người cô đơn vào ngày 14/2 - Ảnh 1.

The Sims 4

Series game The Sims của EA đã quá nổi tiếng khi đã tái hiện toàn bộ đời sống thường nhật vào trong thế giới game. Trong The Sims, bạn có thể tự viết lại cuộc đời của mình theo nhiều cách khác nhau.

Trong game The Sims 4 bạn sẽ nhập vai một nhân vật của xã hội hiện đại và thực hiện những hành động nhằm xây dựng cuộc sống trở nên phong phú và tươi đẹp hơn. Có thể nói với The Sims 4 cho phép game thủ có thể làm bất cứ việc gì tương tự như với ngoài đời thực với những giới hạn cho phép.

3 game cực hay dành cho những người cô đơn vào ngày 14/2 - Ảnh 2.

Bạn có thể đi làm và kiếm tiền mua nhà. Bạn có thể tìm kiếm một cô gái và tán tỉnh yêu đương. Bạn cũng có thể có cho mình một gia đình riêng trong The Sims 4. Thế giới có thể thu nhỏ trong một tựa game nhưng là một cuộc sống đầy đủ.

Stray

3 game cực hay dành cho những người cô đơn vào ngày 14/2 - Ảnh 3.

Stray, một hiện tượng của làng game thế giới năm 2022. Vào vai một chú mèo bị lạc trong thế giới Cyperpunk, nhiệm vụ của bạn là giải các câu đố, vượt chướng ngại vật và tìm đường về nhà. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành một chú mèo thực thụ, từ ngọai hình, tính cách cho đến các hành vi của loài mèo đều được nhà sản xuất lột tả một cách chân thực nhất.

Khời đầu năm Quý Mão, không có gì tuyệt vời hơn việc trải nghiệm một tựa game về mèo và lang thang trong thế giới đầy rẫy sắc màu.

Red Dead Redemption 2

3 game cực hay dành cho những người cô đơn vào ngày 14/2 - Ảnh 4.

Xét về độ chill thì Red Dead Redemption 2 không hề kém cạnh Stray một chút nào. Thậm chí bom tấn của Rockstar còn được đánh giá rất cao về mặt đồ họa cũng như tạo hình.

Red Dead Redemption 2 sẽ đưa bạn vào khung cảnh miền quê nước Mỹ, nơi những điều hùng vĩ nhất đang hiện ra trước mắt. Từ núi, sông, thảo nguyên xanh ngắt cho đến những cánh đồng lúa mạch bát ngát, tất cả khiến Red Dead Redemption 2 trông như một tác phẩm nghệ thuật rực rỡ.