3 games cho phép bạn hóa thân thành hacker thực thụ

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 13/02/2023 07:00 PM

Với 3 trò chơi này, bạn sẽ trở thành những tin tặc thực thụ với nhiều kỹ năng siêu việt.

3 game cho phép bạn hóa thân thành hacker thực thụ - Ảnh 1.

Deus Ex - Human Revolution

Deus Ex - Human Revolution lấy bối cảnh vào năm 2027, đây là thời đại khoa học kỹ thuật có những bước tiến vĩ đại giúp con người có thể biến những điều không thể thành có thể. Sự bùng nổ của công nghệ Nano - sinh học giúp các nhà khoa học có thể thực hiện những ca phẫu thuật cấy ghép các thành phần cơ học lên cơ thể con người.

3 game cho phép bạn hóa thân thành hacker thực thụ - Ảnh 2.

Bên cạnh những màn chiến đấu mãn nhãn, Deus Ex - Human Revolution còn cho phép bạn trở thành một hacker thực thụ trong các nhiệm vụ đánh cắp thông tin, tấn công hệ thống dữ liệu hay theo dõi nhân vật khác qua camera hành trình.

Cyberpunk 2077

Tương tự như Deus Ex - Human Revolution, Cyberpunk 2077 cũng xây dựng trên một thế giới mà công nghệ loài người đã phát triển vượt bậc. Việc kết hợp giữa cơ thể sinh học và các bộ phận cơ, động học đã trở nên phổ biến.

3 game cho phép bạn hóa thân thành hacker thực thụ - Ảnh 3.

Không những vậy, Cyberpunk 2077 còn tạo ra khái niệm về những con chip não, giúp trí thông minh nhân tạo và người bình thường đều hoạt động trong một cơ thể sống. Trong game, bạn không chỉ hạ gục đối phương bằng cơ chế chiến đấu thông thường, bạn còn có thể hack luôn tâm trí đối thủ thông qua các con chip não.

Watch Dogs 2

3 game cho phép bạn hóa thân thành hacker thực thụ - Ảnh 4.

Watch Dogs 2 bản tiếp theo của dòng game cùng tên được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014. Lấy bối cảnh về thành phố San Francisco đầy rẫy tội phạm, Watch Dogs 2 là câu truyện xung quanh nhân vật Marcus Holloway, tin tặc làm việc trong một nhóm hacker bí ẩn. Ở chế độ co-op, game cho phép bạn cùng một người nữa có thể tham gia các phần chơi cốt truyện của game. Có thể nói, việc cùng nhau đi "hack" cả một thành phố là một điều cực thú vị dành cho game thủ và bạn bè.