3 game zombies có cốt truyện hay nhất

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 19/04/2023 05:57 PM

Với những fan của thể loại game kinh dị, đây là những trò chơi không nên bỏ qua.

Resident Evil 2 Remake

Resident Evil 2 Remake là trò chơi video sinh tồn kinh dị được phát triển bởi Capcom và là phiên bản làm lại của trò chơi gốc Resident Evil 2 được phát hành năm 1998. Cốt truyện của Resident Evil 2 Remake xoay quanh hai nhân vật chính là Leon S. Kennedy, một cảnh sát mới vào nghề, và Claire Redfield, em gái của nhân vật chính trong phần trước, Chris Redfield.

3 game zombie có cốt truyện hay nhất - Ảnh 2.

Hai nhân vật này đến thành phố Raccoon City để điều tra một vụ tai nạn xe tải. Tại đây, họ phát hiện ra rằng thành phố đang bị tấn công bởi một loại virus lạ và mọi người đều đã bị biến thành những sinh vật khát máu và đáng sợ. Hai nhân vật chính của chúng ta phải chiến đấu để sống sót và tìm cách thoát khỏi thành phố này, trong khi cố gắng giải mã và bịt kín cửa nơi virus được phát tán.

Trò chơi Resident Evil 2 Remake được xây dựng với cơ chế chơi khá giống với các trò chơi Resident Evil khác, với trọng tâm đặt vào việc chiến đấu và giải đố để tiến lên màn chơi tiếp theo. Cốt truyện và các sự kiện trong trò chơi được tái thiết kế với đồ họa 3D tân tiến hơn, âm thanh và trải nghiệm chơi game cũng được nâng cao để mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới mẻ và đáng sợ hơn.

Left 4 Dead 2

3 game zombie có cốt truyện hay nhất - Ảnh 3.

Left 4 Dead 2 là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất đa người chơi trực tuyến được phát triển bởi Valve Corporation. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh một nhóm bốn người sống sót, gồm Rochelle, Ellis, Coach và Nick, trong một thế giới bị nhiễm bệnh và xâm lược bởi những con zombie.

Trong trò chơi, người chơi sẽ điều khiển một trong bốn nhân vật sống sót và phải chiến đấu với những đợt tấn công của các đợt zombie trong nhiều cấp độ khác nhau, từ đơn giản đến khó khăn. Ngoài ra, người chơi còn phải đối mặt với các boss zombie, những con quái vật có sức mạnh và khả năng đặc biệt đáng gờm.

Trong quá trình chơi, nhóm sống sót của chúng ta sẽ cố gắng tiếp cận đến vùng đất an toàn, trong đó người chơi sẽ gặp phải nhiều thử thách và mối nguy hiểm khác nhau. Để đạt được mục tiêu này, nhóm sống sót phải tương tác với nhau và cùng làm việc để vượt qua các trở ngại trong khi bảo vệ bản thân và giữ vững sức khỏe.

Trò chơi Left 4 Dead 2 có cốt truyện liên quan đến phần trước của nó, Left 4 Dead, và đưa người chơi đến nhiều địa điểm mới, trong đó có thành phố New Orleans và khu rừng sâu của miền Nam Hoa Kỳ. Left 4 Dead 2 được đánh giá là một trong những trò chơi zombie hay nhất, với cốt truyện hấp dẫn và trải nghiệm chơi game đáng nhớ.

Dying Light 2

3 game zombie có cốt truyện hay nhất - Ảnh 4.

Dying Light 2 là một trò chơi video nhập vai hành động thế giới mở được phát triển bởi Techland. Cốt truyện của trò chơi này xoay quanh nhân vật chính là Aiden Caldwell, một người sống sót trong một thế giới đổ nát do dịch bệnh zombie và chiến tranh lạnh giữa các phe phái.

Aiden tới thành phố Villedor, một thành phố lớn bị tàn phá bởi đại dịch và đang chịu sự kiểm soát của các tổ chức quân sự và nhóm phản đối chính phủ. Aiden là một người có khả năng đặc biệt, có thể sử dụng các kỹ năng parkour để trốn chạy và di chuyển nhanh chóng trong môi trường đầy nguy hiểm của thành phố.

Trong trò chơi, người chơi sẽ được tùy ý lựa chọn những quyết định tác động đến câu chuyện và diễn biến của trò chơi, đồng thời giúp đỡ những nhân vật khác trong thành phố. Tuy nhiên, mỗi quyết định đều có hậu quả và ảnh hưởng lớn đến cốt truyện và kết thúc của trò chơi.

Trong Dying Light 2, cơ chế chiến đấu và hành động của trò chơi đã được nâng cấp đáng kể. Người chơi có thể sử dụng các vật phẩm khác nhau để chống lại các kẻ thù, cùng với khả năng chiến đấu trên không và trên mặt đất. Bên cạnh đó, người chơi cũng phải thực hiện nhiều nhiệm vụ và thám hiểm các khu vực mới để tìm kiếm tài nguyên và vật phẩm cần thiết để sống sót.

Caliber - game bắn súng miễn phí đang có mặt ngay trên Steam