3 game nhập vai miễn phí cực hay để chơi trong lúc chờ đợi Diablo IV

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 30/03/2023 03:11 PM

Phải đến tháng 6, Diablo IV mới chính thức mở cửa. Từ nay đến lúc đó, các bạn có thể chơi thử 3 game nhập miễn phí cực hay này.

3 game nhập vai miễn phí cực hay để chơi trong lúc đợi Diablo IV - Ảnh 1.

Albion Online

Albion Online đưa người chơi vào một thế giới mở ảo, cho phép bạn khám phá, chiến đấu, chế tạo và giao dịch với nhau. Trò chơi cũng có tính năng PvP (chơi đối kháng với người chơi khác) và PvE (chơi với máy tính). Albion Online được đánh giá cao bởi cộng đồng game thủ vì nó cho phép người chơi tham gia vào các hoạt động.

3 game nhập vai miễn phí cực hay để chơi trong lúc đợi Diablo IV - Ảnh 2.

Albion Online có một hệ thống kinh tế đa dạng và phức tạp, cho phép người chơi sản xuất, mua bán và giao dịch với nhau. Điều này tạo ra nhiều cơ hội để kiếm tiền và phát triển nhân vật của mình. Người chơi có thể tùy chỉnh và chế tạo trang bị của mình, từ vũ khí đến áo giáp và phụ kiện. Điều này giúp tăng tính độc đáo và cá nhân hóa cho nhân vật của mình.

Undecember

Undecember là một game MMORPG với gameplay hack n slash (chặt chém) và phong cách chơi khá giống Diablo hay Titan Quest. Trò chơi được LINE Games phát hành đa nền tảng và cho phép bạn chiến đấu với các game thủ toàn cầu dù họ đang chơi PC hay di động.

3 game nhập vai miễn phí cực hay để chơi trong lúc đợi Diablo IV - Ảnh 3.

Game Undecember cho bạn trải nghiệm các trận chiến hardcore ở góc nhìn người thứ 3 khóa khung hình. Có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau, bao gồm cả chính và phụ, mà người chơi phải hoàn thành, nhận thưởng để nâng cấp nhân vật và mở khóa cốt truyện hấp dẫn.

Thay vì chọn một lớp nhân vật cố định, Undecember sẽ cho bạn được tận hưởng việc xây dựng nhân vật của riêng mình tùy thuộc vào phong cách chiến đấu. Từ các cuộc đột kích chiến trường cho tới chiến tranh bang hội, game mang đến cho người chơi rất nhiều nội dung để trải nghiệm và khám phá.

Diablo Immortal

3 game nhập vai miễn phí cực hay để chơi trong lúc đợi Diablo IV - Ảnh 4.

Cốt truyện của Diablo Immortal diễn ra giữa các sự kiện của Diablo II và Diablo III. Khi Sanctuary hồi phục sau cuộc xâm lược của Baal và phá hủy Núi Arreat. Nhân vật của người chơi sẽ chiến đấu cùng với tàn dư của Horadrim, nhằm ngăn chặn kẻ thù của Sanctuary lấy lại và kiểm soát Worldstone. Hãy sát cánh cùng những người chơi khác và bảo vệ ngôi nhà của chính mình khỏi sự xấu xa của bọn Burning Hells.

Diablo Immortal có 6 lớp nhân vật gồm: Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer và Wizard. Kỹ năng tối thượng cũng là một điểm mới vừa được xuất hiện Diablo Immortal. Theo đó, mỗi nhân vật sẽ có một Ultimate Skill riêng. Khi tích đủ năng lượng từ những đòn tấn công thường, bạn có thể kích hoạt Kỹ năng tối thượng để gia tăng sát thương và trở nên vô cùng mạnh mẽ.