3 game mới cực hot ra mắt trong tháng 3/2023

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 27/02/2023 12:00 PM

Đây là những game bom tấn được nhiều người chờ đợi.

3 game mới cực hot sẽ ra mắt trong tháng 3/2023 - Ảnh 1.

The Day Before

Phát hành: 1/3

3 game mới cực hot sẽ ra mắt trong tháng 3/2023 - Ảnh 2.

The Day Before là một trò chơi thuộc thể loại game sinh tồn và hành động, được phát triển bởi công ty Fntastic. Trò chơi được thiết lập trong một thế giới mở hậu tận thế ở Mỹ, nơi người chơi phải tìm kiếm thực phẩm, nước uống và tài nguyên để sống sót, đồng thời đối đầu với các nguy hiểm như những kẻ cướp, zombie và tổ chức tội phạm khác. Trò chơi sử dụng góc nhìn thứ ba và có yếu tố chơi đơn và đa người chơi trực tuyến.

Wo Long: Fallen Dynasty

Phát hành: 3/3

3 game mới cực hot sẽ ra mắt trong tháng 3/2023 - Ảnh 3.

Wo Long: Fallen Dynasty, tạm dịch là Truyền Thuyết Rồng: Triều Đại sụp đổ. Đây là game bom tấn AAA được phát triển bởi Team Ninja và Koei Tecmo. Trò chơi được phóng tác theo tiểu thuyết nổi tiếng Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được theo chân người lính vô danh trên hành trình chiến đấu để sinh tồn trong thế giới giả tưởng đen tối thời kỳ hậu nhà Hán. Điểm khiến Wo Long: Fallen Dynasty trở nên ấn tượng trong mắt game thủ là ở nhịp độ chiến đấu cực nhanh cùng các hiệu ứng tấn công đẹp mắt, độc đáo.

Bạn sẽ phải đối mặt với đủ loại kẻ thù cùng nhiều sinh vật đáng sợ, chúng sẽ xuất hiện với tần suất dày đặc và bất ngờ khiến người chơi luôn phải trong trạng thái căng não và cần phải có cái đầu lạnh để xử lý hết kẻ địch. Nhìn chung, Wo Long: Fallen Dynasty có sự ảnh hưởng khá nhiều từ siêu phẩm game Sekiro: Shadow Dice Twice của From Software nên bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh quen thuộc như các pha nhào lộn, đỡ đòn, né chiêu của kẻ địch cũng như cần phải biết tìm ra sơ hở để tấn công vào điểm chí mạng của chúng.

Resident Evil 4

Phát hành: 24/3

3 game mới cực hot sẽ ra mắt trong tháng 3/2023 - Ảnh 4.

Resident Evil 4 Remake là một phiên bản làm mới của trò chơi video kinh điển Resident Evil 4, được phát triển bởi Capcom. Trò chơi lần đầu tiên được phát hành vào năm 2005 và là một trong những trò chơi thành công nhất của Capcom. Resident Evil 4 Remake dự kiến sẽ cập nhật đồ họa và hệ thống điều khiển để phù hợp với các tiêu chuẩn hiện đại, đồng thời giữ lại cốt truyện và cách chơi của phiên bản gốc.