3 game mobile siêu hot sẽ ra mắt game thủ Việt Nam ngay trong tuần này

RED  - Theo Helino | 23/10/2018 10:00 AM

 
  thích

Game thủ Việt sẽ được đón nhận khá nhiều game mobile hấp đẫn trong tuần này và đây là những cái tên nổi bật.

Bên cạnh cái tên Võ Lâm Truyền Kỳ H5 đã ra mắt thì game thủ Việt sẽ được đón nhận khá nhiều game mobile hấp đẫn khác nữa. Sau đây là tổng hợp của chúng tôi:

Tiêu Dao Giang Hồ - Ngày 24/10

Ngay từ khi công bố thông tin ra mắt ngày 24/10, Tiêu Dao Giang Hồ đã thu hút được toàn bộ sự chú ý của cộng đồng yêu thích dòng game kiếm hiệp. Lấy cảm hứng từ cuộc đời của hàng loạt cao thủ võ lâm, cho phép "mix" võ công không giới hạn môn phái, tựa game đã quy tụ hàng ngàn nhân sĩ giang hồ chỉ trong một thời gian ngắn, ai cũng hân hoan khúc ca khải hoàn, chờ ngày cùng giương lá cờ hiệp nghĩa, "làm cỏ" cả võ lâm.

3 game mobile siêu hot sẽ ra mắt game thủ Việt Nam ngay trong tuần này - Ảnh 1.

Tiêu Dao Giang Hồ được lấy cảm hứng từ cuộc đời của hàng loạt các cao thủ võ lâm như Lệnh Hồ Xung, Trương Vô Kỵ, tái hiện quá trình hành tẩu giang hồ, tu luyện võ công một cách đúng nghĩa. Không còn bị "dí chết" ở một môn phái, thi triển quanh đi quẩn lại chỉ vài ba kỹ năng mặc định chán ngắt nữa, giờ đây "người trong giang hồ" có thể học bất cứ thứ võcông nào, tung bất cứ chiêu thức nào mà mình muốn.

3 game mobile siêu hot sẽ ra mắt game thủ Việt Nam ngay trong tuần này - Ảnh 2.

Đại Hội Võ Lâm, Quang Minh Đỉnh, Chú Long Cốc hay những lần Vận Tiêu, cướp Tiêu PK cháy đỏ cả màn hình hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ Việt một giang hồ sặc mùi máu tanh, hiểm nguy loạn lạc.

Tải game sớm tại http://tieudaogiangho.vn/taigame.

Chiến Thần Vô Song - Ngày 1/11

Trong thế giới của Chiến Thần Vô Song, chiến đấu là lẽ sống và là thứ duy nhất đánh giá một người chơi cũng như vị trí của họ trong bất cứ server nào. Ngoài các hoạt động PVP cực kì khốc liệt mang tính cạnh tranh cao, trò chơi này còn có một tính năng PvE cực "shock" giúp người chơi đẩy hành trình thử thách bản thân đến một cực hạn mới, đó là chiến đấu đến chết trong Thiên Đạo Các.

3 game mobile siêu hot sẽ ra mắt game thủ Việt Nam ngay trong tuần này - Ảnh 3.

Xét một cách tổng thể thì tính năng vượt Thiên Đạo Các trong Chiến Thần Vô Song khá giống như "leo tháp" trong các game chiến thuật thẻ tướng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên điểm khác biệt và cũng là thử thách lớn nhất cho người chơi chính là việc không được "reset" lại lượng máu, năng lượng đã mất khi đánh tầng mới.

3 game mobile siêu hot sẽ ra mắt game thủ Việt Nam ngay trong tuần này - Ảnh 4.

Đồng thời, trong tất cả các tầng Thiên Đạo Các, hoàn toàn không có một nơi nào giúp người chơi hồi máu hay năng lượng ngoại trừ chính nhân vật tự tìm cách "hút máu" lại quái vật khi đánh mà thôi. Điều này tạo nên sự khác biệt về đẳng cấp rất lớn giữa Chiến Thần Vô Song và phần còn lại của thị trường game hành động và cả thẻ tướng chiến thuật.

Trang chủ game: https://chienthanvosong.vn/

Liệt Hỏa VNG - Cuối tuần

Khác với 2 tựa game trên đã ấn định ngày ra mắt chính thức thì Liệt Hỏa VNG vẫn chưa ấn định mà mới chỉ 'áng áng' thời điểm ra mắt mà thôi. Được biết, tựa game kiếm hiệp này được mô phỏng dựa theo bộ phim và tác phẩm truyện nổi tiếng “Liệt Hỏa Như Ca".

3 game mobile siêu hot sẽ ra mắt game thủ Việt Nam ngay trong tuần này - Ảnh 5.

Liệt Hỏa 3D được xây dựng thích hợp cho cả nền tảng PC và Mobile, đồ họa ingame khá tỉ mỉ từ cảnh quan cho đến những chi tiết nhỏ. Các chi tiết cây cảnh được mô phỏng chân thật, bên cạnh đó là chế độ thời tiết được thay đổi đa dạng theo thời gian. Không như những dòng game MMORPG 3D thường thấy, mỗi bản đồ thường chỉ có duy nhất một thời tiết không thay đổi. Đến với Liệt Hỏa 3D, với việc thời tiết thay đổi đã góp phần vô cùng quan trọng nhằm thể lột tả được tất cả vẻ đẹp của game và sự thơ mộng của cảnh quan.

3 game mobile siêu hot sẽ ra mắt game thủ Việt Nam ngay trong tuần này - Ảnh 6.

Ngoài ra các hoạt động Bang Hội và các tính năng ingame cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các game thủ. Liệt Hỏa VNG sở hữu đầy đủ các tính năng kinh điển không thể thiếu đối với một tựa game MMORPG kiếm hiệp. Có thể kể đến các hoạt động như Đánh quái dã ngoại, Boss Thế Giới mỗi ngày theo khung giờ, Bí Cảnh Thần Binh vượt ải với vô số kinh nghiệm và đồ hiếm.

Trang chủ: http://liethoa.360game.vn/