3 game miễn phí trên PlayStation Plus tháng 3/2023

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 03/03/2023 11:49 AM

Trong tháng 3 này, đây là những tựa game miễn phí trên PlayStation Plus.

3 game miễn phí trên PlayStation Plus trong tháng 3/2023 - Ảnh 1.

Battlefield 2042

Bối cảnh Battlefield 2042 được đặt trong tương lai gần vào năm 2042 và có nhiều chế độ chơi khác nhau như Conquest hay Breakthrough.

Trong Battlefield 2042, người chơi sẽ được tham gia vào các trận đánh quy mô lớn với hơn 100 người chơi trên bản đồ đầy thử thách và đa dạng. Các chiến trường này được đặt tại nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới, bao gồm thành phố Houston, đảo Singapore hay Nam Cực.

3 game miễn phí trên PlayStation Plus trong tháng 3/2023 - Ảnh 2.

Các chế độ chơi trong Battlefield 2042 bao gồm Conquest, Breakthrough và Hazard Zone. Conquest là chế độ chơi truyền thống của Battlefield, trong đó hai đội cạnh tranh để chiếm giữ các điểm kiểm soát trên bản đồ. Breakthrough là một chế độ mới, trong đó một đội tấn công và một đội phòng thủ để chiến thắng. Hazard Zone là một chế độ mới theo dạng Battle Royale đang rất thịnh hành hiện nay.

Minecraft Dungeons

3 game miễn phí trên PlayStation Plus trong tháng 3/2023 - Ảnh 3.

Minecraft Dungeons là trò chơi hành động nhập vai trong thế giới của Minecraft, được phát triển bởi Mojang Studios và phát hành bởi Xbox Game Studios. Trò chơi này có các yếu tố của thể loại dungeon, trong đó người chơi sẽ khám phá các hầm ngục và chiến đấu với quái vật để đạt được mục tiêu.

Trong Minecraft Dungeons, người chơi sẽ được lựa chọn và tùy chỉnh các nhân vật của mình để tham gia vào các nhiệm vụ đa dạng trên nhiều bản đồ khác nhau. Trò chơi này có các chế độ chơi đơn và đa người chơi, cho phép game thủ tham gia với bạn bè.

Điểm nổi bật của Minecraft Dungeons là thiết kế thế giới đồ họa đẹp mắt, với các mô hình nhân vật và quái vật đáng yêu, cùng với hệ thống chiến đấu đơn giản nhưng vẫn đầy tính chiến lược. Ngoài ra, trò chơi cũng có hệ thống trang bị phong phú và nâng cấp nhân vật, cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật theo phong cách chơi riêng của mình.

Code Vein

3 game miễn phí trên PlayStation Plus trong tháng 3/2023 - Ảnh 4.

Code Vein là một trò chơi hành động nhập vai được phát triển bởi Bandai Namco Entertainment và phát hành vào năm 2019. Trong trò chơi này, game thủ sẽ vào vai một nhân vật được gọi là Revenant, được tạo ra từ máu của các sinh vật có khả năng trường sinh và chuyển sinh. Trong khi cố gắng tìm kiếm bí mật về thế giới, Revenant phải chiến đấu chống lại những kẻ thù đáng sợ và phải đối mặt với những thử thách khó khăn trong việc duy trì sự sống của mình.

Code Vein được đánh giá cao bởi cốt truyện phức tạp, bối cảnh tăm tối và đầy bí ẩn, đồ họa đẹp mắt và gameplay hành động hấp dẫn. Trò chơi này cũng nổi bật với hệ thống combat đa dạng, cho phép người chơi lựa chọn nhiều loại vũ khí và kỹ năng đặc biệt để tiêu diệt kẻ thù. Hơn nữa, người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình thông qua các tùy chọn trang phục, trang bị và khả năng, tạo ra một trải nghiệm chơi game độc đáo và thú vị.