3 game miễn phí hot nhất tuần mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/11/2021 05:40 PM

Soccer Manager 2022, Snake Force và theHunter: Call of the Wild là những game miễn phí hay nhất tuần này.

Soccer Manager 2022

Link tải

Bên cạnh những tựa game đình đám như FIFA hay PES, người hâm mộ môn thể thao vua cũng rất ưa chuộng các trò chơi quản lý bóng đá. Soccer Manager cũng là một series như vậy. Và với phiên bản năm 2022, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một tựa game quản lý bóng đá đỉnh cao nhất.

3 game miễn phí hot nhất tuần mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 1.

Trong Soccer Manager 2022, bạn sẽ hóa thân thành một huấn luyên viên kiêm quản lý câu lạc bộ bóng đá. Nhiệm vụ của bạn sẽ gồm lập kế hoạch các buổi tập, phát triển cơ sở vật chất của câu lạc bộ, chuyển nhượng, lựa chọn đội hình, chỉ định số lượng cầu thủ và quyết định chiến thuật của toàn đội. Mức độ chân thực của Soccer Manager 2022 sẽ khiến bạn có cảm giác như mình đang là một nhà quản lý thực thụ.

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D cực kỳ chất lượng, Soccer Manager 2022 sẽ mang đến cho các bạn những trận đấu căng thẳng và cực kỳ hấp dẫn. Qua lăng kính của một huấn luyện viên, bạn sẽ thể hiện tài năng của mình trên băng ghế chỉ đạo. Thành công trong game được đánh giá qua các danh hiệu cũng như kỷ lục mà đội bóng của bạn đạt được.

Snake Force

Link tải

Snake Force là game bắn súng top-down hoàn toàn miễn phí, lấy cảm hứng từ game rắn săn mồi kinh điển - Snake . Trong game Snake Force, nhiệm vụ của bạn là giải cứu những người anh em và sát cánh cùng đồng đội. Bảo toàn lực lượng là 1 trong những mục tiêu quan trọng trong cuộc chiến này.

3 game miễn phí hot nhất tuần mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 2.

Là game bắn súng đồng đội nhưng Snake Force PC hoàn toàn khác với Pixel Strike 3D hay Venge.io. Thay vì đứng ở các vị trí ẩn nấp linh hoạt, team của bạn phải di chuyển cùng nhau theo 1 hàng nếu không muốn giảm dần lực lượng. Trong khi bắn súng tiêu diệt kẻ thù, đừng quên thu thập thêm thành viên mới.

theHunter: Call of the Wild

Link tải

3 game miễn phí hot nhất tuần mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 3.

theHunter: Call of the Wild đưa người chơi đi từ những vùng đồng bằng Châu Phi rộng lớn, những khu rừng tươi tốt của Đức cho đến những vùng hoang giá của Siberia. Rất nhiều người chơi cảm thấy choáng ngợp trước vẻ đẹp của thiên nhiên đó.

Âm thanh là yếu tố quan trọng để làm nên thành công của tựa game này. Không sử dụng âm nhạc và những đoạn thu lặp lại các tiếng động đơn giản, theHunter: Call of the Wild sử dụng những âm thanh "động" từ thiên nhiên nhằm mang đến cảm giác như khi bạn đang ở ngoài trời như những tiếng kêu của động vật ở phía xa hoặc tiếng gió nhẹ nhàng xào xạc qua từng hàng cây.