3 game miễn phí hot nhất tuần mà bạn có thể tải ngay bây giờ

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/10/2021 11:59 PM

DARQ, Honkai Impact 3rd và Crab Game là những tựa game miễn phí hot của tuần này.

DARQ

Link tải

DARQ kể câu chuyện về Lloyd - 1 cậu bé nhận thức được rằng mình đang mơ. Giấc mơ nhanh chóng biến thành cơn ác mộng và mọi nỗ lực thức dậy đều thất bại. Lloyd học được cách sống sót qua cơn ác mộng bằng cách bẻ cong các định luật vật lý và điều khiển cấu trúc chất lỏng trong thế giới giấc mơ.

3 game miễn phí hot nhất tuần mà bạn có thể tải ngay bây giờ - Ảnh 1.

Trong giấc mơ của mình, Lloyd không có cơ hội chiến thắng trong các cuộc đối đầu trực diện vì những sinh vật cậu gặp thường mạnh hơn và nhanh hơn rất nhiều. Thay vào đó, LLoyd cần lên kế hoạch cẩn thận và hành động lén lút để tránh bị phát hiện.

DARQ sở hữu phong cách nghệ thuật độc đáo, môi trường chơi cực kỳ chi tiết để bạn khám phá từng ngóc ngách. Mặc dù là một game kinh dị nhưng DARQ lại không hề có những cảnh máu me bạo lực, thay vào đó là cuộc chiến tâm lý với bầu không khí căng thẳng, rùng rợn.

Honkai Impact 3rd

Link tải

Honkai Impact 3rd là game hành động nhập vai đậm chất Nhật Bản, được miHoYo phát hành đầu tiên trên mobile. Sau nhiều thành công trên nền tảng di động, game đã lấn sân sang PC và hiện đã phát hành miễn phí trên Steam.

3 game miễn phí hot nhất tuần mà bạn có thể tải ngay bây giờ - Ảnh 2.

Honkai Impact 3rd cho phép người chơi điều khiển một đội gồm tối đa ba nhân vật, được gọi là "Valkyries", trong trận chiến thời gian thực chống lại nhiều kẻ thù khác nhau. Người chơi có thể tự do di chuyển nhân vật của mình xung quanh chiến trường và chuyển đổi giữa ba Valkyries được triển khai để thích nghi với nhiều loại kẻ thù khác nhau. 

Mỗi Valkyrie có các đòn tấn công, né tránh, chuyển đổi và kỹ năng tối thượng riêng, cũng như một loại thuộc tính riêng dựa trên Oẳn tù tì để hoàn thành các vai trò khác nhau. Chỉ số và kỹ năng của Valkyrie có thể được tùy chỉnh với nhiều loại vũ khí và trang bị khác nhau, có thể được cải thiện bằng cách sử dụng tài nguyên trong trò chơi. Trang bị (được gọi là "Vết thánh"), vũ khí và Valkyries có thể thu được thông qua chế tạo trong trò chơi hoặc hệ thống gacha.

Crab Game

Link tải

3 game miễn phí hot nhất tuần mà bạn có thể tải ngay bây giờ - Ảnh 3.

Lấy cảm hứng từ series game truyền hình nổi tiếng trên Netflix là Squid Game, Crab Game được xây dựng theo thể loại co-op nhiều người chơi. Game chia ra làm nhiều màn chơi với những thử thách khác nhau. Người chơi tồn tại cuối cùng sẽ giành chiến thắng.