3 game miễn phí cực hay, các bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/05/2022 11:59 PM

 
  thích

Đây là những game miễn phí được phát hành trên Steam và Epic.

Vampire: The Masquerade - Bloodhunt

Link tải game

Bloodhunt là game Battle Royale ly kỳ và miễn phí, lấy bối cảnh trong vũ trụ Vampire: The Masquerade. Hãy sử dụng sức mạnh siêu nhiên, vũ khí và trí thông minh của bạn để thống trị bóng đêm và khôi phục Masquerade.

3 game miễn phí cực hay, các bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 1.

Trò chơi được chia làm 2 phe đối nghịch, gồm Vampire và Entity. Những thành viên thuộc 2 phe này đều sở hữu sức mạnh siêu nhiêu, vũ khí nguy hiểm và trí tuệ siêu việt. Cuộc chiến này sẽ chọn ra ai là người thống trị The Masquerade.

Vampire: The Masquerade - Bloodhunt cho phép bạn tự do xây dựng nhân vật cũng như cách chơi mà mình mong muốn. Bạn có thể chọn cách chơi như một chiến binh mạnh mẽ hay hành động lén lút đúng bản chất của những con mà cà rồng. Chiến thắng chỉ dành cho những người biết tận dụng thời cơ và có kỹ năng tốt nhất.

Just Die Already

Link tải

Just Die Already là game sinh tồn hỗn loạn trong 1 thế giới… già hóa chỉ toàn người cao tuổi, sản phẩm mới của nhà phát triển Goat Simulator. Người chơi sẽ vào vai cụ già khó tính vừa bị đá khỏi viện dưỡng lão. Bạn sẽ sống sót như thế nào trong khi cả thế giới đã muốn đào thải mình?

3 game miễn phí cực hay, các bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 2.

Trong tương lai gần, dân số thế giới sẽ bị già hóa và không có trẻ con. Cũng giống như tất cả những người già khác trên thế giới này, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài tự mình sinh tồn trong xã hội hỗn loạn. Sau khi bị đuổi ra khỏi viện dưỡng lão, game thủ phải vượt qua thử thách nguy hiểm và phiêu lưu khám phá thế giới để thu thập những tấm vé hưu trí giúp bạn đủ điều kiện quay trở lại viện dưỡng lão.

Paradigm

Link tải

3 game miễn phí cực hay, các bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 3.

Paradigm là một game phiêu lưu kỳ lạ lấy bối cảnh Krusz thuộc phía Đông khu vực châu Âu thời kỳ hậu tận thế. Người chơi sẽ điều khiển một nhân vật đột biến đẹp trai có tên là Paradigm.

Từ phong cách đồ họa đến sáng tác âm thanh và lối kể chuyện, game phiêu lưu này đều toát lên vẻ cổ điển. Người chơi sẽ nhìn thấy nhiều màu sắc sặc sỡ, các mẫu nhân vật đẹp mắt và các hiệu ứng động theo phong cách cổ điển. Người chơi còn dễ dàng cảm nhận được khả năng thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết dành cho từng nhân vật và môi trường. Điều này có thể gây ấn tượng thực sự mạnh mẽ cho người chơi.

Paradigm có sự kết hợp tuyệt vời và kỳ lạ giữa nhạc club điện tử (hay nhạc “phat beatsies” theo lời của nhân vật chính) và nhạc nền theo phong cách Vangelis. Game này vừa mang hơi hướng tương lai, vừa gợi nhớ phong cách cổ điển, thú vị, khoa trương và huyền ảo. Sự tương phản mạnh mẽ có thể được nhận thấy rõ trong phong cách lồng tiếng và hiệu ứng âm thanh.

https://gamek.vn/3-game-mien-phi-cuc-hay-cac-ban-co-the-tai-va-choi-ngay-bay-gio-20220501111546324.chn