3 game kinh dị, hãi hùng nhưng vẫn muốn chơi vì có "gái xinh"

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/10/2021 06:55 PM

 
  thích

Các nhân vật nữ trong 3 game kinh dị này đều rất lôi cuốn.

Paper Dolls 2

3 game kinh dị, hãi hùng nhưng vẫn muốn chơi vì có gái xinh - Ảnh 1.

 Tiếp nối câu truyện của phần một, Paper Dolls 2 là tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất, lấy bối cảnh đời nhà Thanh của Trung Quốc. Vào vai một người cha, bạn sẽ phải đi tìm cô con gái Molly đang bị lạc trong ngôi nhà ma quái.

Sử dụng những yếu tố kinh dị đậm chất phương Đông như quan tài, vong hồn ma nữ, bùa ngải, cương thi…. tất cả đã khiến Paper Dolls 2 thực sự trở thành một bức tranh nhuốm màu kinh dị. Càng vào sâu bên trong, bạn sẽ càng tìm hiểu được câu truyện và những bi kịch thảm khốc đã xảy ra tại đây. Liệu, bạn có thể tìm được cô con gái và an toàn rời khởi nơi đây? Hãy tự mình đưa ra lời giải đáp với Paper Dolls 2 nhé.

Resident Evil Village

3 game kinh dị, hãi hùng nhưng vẫn muốn chơi vì có gái xinh - Ảnh 2.

Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng game thủ đã được tận tay trải nghiệm Resident Evil Village trong tháng 5 vừa qua. Khi Capcom hé lộ tựa game này vào tháng 1, cộng đồng game thủ thế giới đã phát sốt vì nữ ác nhân Lady Dimitrescu. Với tạo hình được kết hợp hoàn hảo giữa sự ma mi cùng vẻ đẹp nóng bỏng, nữ trùm này đã khiến cho không ít game thủ phải đứng ngồi không yên.

Theo tổng hợp trên Metacritic, Resident Evil Village nhận điểm trung bình 84/100. Đây có thể coi là thành tích cực tốt với một game thuộc thể loại kinh dị. Resident Evil Village hoàn toàn có thể trở thành ứng cử viên cho giải thưởng Game of the Year, tương tự như RE 2 Remake đã làm được trước đó.

Tormented Souls

3 game kinh dị, hãi hùng nhưng vẫn muốn chơi vì có gái xinh - Ảnh 3.

 Tormented Souls là tựa game kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ 3 đưa người chơi vào vai Caroline Walker, một cô gái bất ngờ tỉnh lại bên trong tòa lâu đài bí ẩn. Game nhanh chóng được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đón nhận nồng nhiệt vì đem lại cảm giác như được trải nghiệm các tựa game nổi tiếng như Resident Evil, Silent Hill và Alone in the Dark.

Trong Tormented Souls, người chơi được vào vai một nhân vật nữ xinh đẹp có tên Caroline Walker, bất ngờ tỉnh dậy trong một tòa lâu đài bí ẩn với tình trạng khỏa thân trong bồn tắm. Mắc kẹt trong tòa lâu đài mục nát, người chơi phải điều khiển Caroline Walker chiến đấu để giành lấy sự sống khi khám phá các bí mật trong tòa lâu đài này.