3 game bom tấn sẽ phát hành vào tháng 3/2024

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 29/02/2024 07:59 PM

Sau tháng 2 rực rỡ, cộng đồng game thủ tiếp tục đến với tháng 3 cùng nhiều tựa game bom tấn hấp dẫn.

The Outlast Trials 

Hệ máy: PC, PS5, PS4, Xbox Series X|S, Xbox One

Phát hành: 5/3

3 game bom tấn sẽ phát hành vào tháng 3/2024 - Ảnh 1.
 

Outlast là series game kinh dị hàng đầu thế giới do Red Barrels phát triển. Đối với đại đa số game thủ, mỗi khi nhắc đến một tựa game kinh dị nào đó, họ thường nghĩ ngay đến Outlast, hoặc nếu là một tựa game nào khác, họ sẽ so sánh nó với Outlast. Không phải tự nhiên tựa game này lại dành được tình cảm đặc biệt từ nhiều game thủ như thế này. Có thể nói, Outlast chính là tiền đề cũng như tượng đài bất diệt cho các tựa game kinh dị cùng chủ đề sau này.

Kế thừa và phát huy thành công của 2 phiên bản trước,  The Outlast Trials dự kiến sẽ tiếp tục mang đến cho game thủ những giờ phút nghẹt thở và đậm chất kinh dị. Điểm khác biệt của The Outlast Trials với 2 người tiền nhiệm là trò chơi này có thể chơi co-op.

Alone in the Dark 

Hệ máy: PC, PS5, Xbox Series X|S

Phát hành: 20/3

3 game bom tấn sẽ phát hành vào tháng 3/2024 - Ảnh 2.

Là nguồn cảm hứng cho hàng loạt game kinh dị đình đám như Resident Evil hay Silent Hill, Alone in the Dark có thể coi là tượng đài, người tiên phong cho thể loại sinh tồn, kinh dị. Hơn 30 năm kể từ khi phát hành phiên bản đầu tiên trên hệ máy MS-DOS, cuối cùng trò chơi huyền thoại này đã nhà phát hành THQ Nordic khởi động lại. 

Được biết, "Alone in the Dark" được phát hành ban đầu vào năm 1992 cho MS-DOS, sau đó được chuyển sang nhiều nền tảng khác như 3DO, Mac OS, và PlayStation. Trong "Alone in the Dark," người chơi sẽ điều khiển một trong hai nhân vật là Edward Carnby hoặc Emily Hartwood, vào một căn biệt thự bí ẩn ở Louisiana năm 1920. Người chơi phải khám phá căn nhà, giải quyết các câu đố, và đối mặt với những sinh vật ma quái để tìm ra bí mật của căn biệt thự.

Dragon's Dogma 2 

Hệ máy: PC, PS5, Xbox Series X|S

Ngày phát hành: 22/3

12 năm kể từ phiên bản đầu tiên, cuối cùng Capcom cũng ra mắt Dragon’s Dogma 2. Trò chơi được công bố lần đầu vào năm 2020 và sau rất nhiều trì hoãn, cuối cùng game thủ cũng sẽ được tận tay trải nghiệm siêu phẩm này vào tháng 3 năm nay.

Những điều cần biết về Dragon's Dogma 2, game rồng tuyệt đỉnh dành cho năm rồng- Ảnh 1. 

Dragon’s Dogma 2 được thiết kế bởi Hideaki Itsuno, một trong những cây đại thụ của làng game Nhật Bản. Ông từng tham gia sản xuất trong hàng loạt series đình đám như Rival Schools, Power Stone, Devil May Cry hay chính Dragon’s Dogma phiên bản đầu tiên.

Dragon's Dogma 2 xảy ra ở một thế giới song song "phản ánh bối cảnh thế giới của trò chơi gốc". Giống như trò chơi đầu tiên, câu chuyện của phần tiếp theo xoay quanh Arisen, người bắt đầu cuộc hành trình đầy nguy hiểm để lấy lại trái tim bị đánh cắp từ tay loài Rồng.

Thế giới trong Dragon's Dogma 2 bao gồm hai quốc gia thịnh vượng: Vermund, vương quốc loài người, nơi game thủ sẽ vướng vào cuộc tranh giành quyền lực để ngồi lên ngai vàng; và Battahl, một “quốc gia hẻm núi gồ ghề”, nơi sinh sống của các quái thú do nữ thần Nadinia lãnh đạo. Người chơi thấy mình bị mắc kẹt giữa hai quốc gia này với nền văn hóa và triết lý khác nhau của họ.


https://gamek.vn/3-game-bom-tan-se-phat-hanh-vao-thang-3-2024-17824022916255914.chn