3 game AAA đang được PlayStation Plus tặng miễn phí

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/10/2021 03:58 PM

 
  thích

Với những game thủ tham gia PlayStation Plus, đây sẽ là món quà của họ trong tháng 10.

Trong tháng 10 này, những game thủ tham gia PlayStation Plus sẽ nhận được 3 game hấp dẫn trên cả PS4 và PS5, gồm: Hell Let Loose, Mortal Kombat X và PGA Tour 2K21.

Hell Let Loose (PS5)

Nếu là một fan của thể loại bắn súng và yêu thích những cuộc chiến đầy chất sử thi của Thế chiến 2, Hell Let Loose sẽ là tựa game bạn không thể bỏ qua trong thời gian tới. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất) và RTS (chiến lược thời gian thực), Hell Let Loose sẽ đem đến cho người chơi một làn gió mới cực kỳ khác biệt với các sản phẩm đi trước.

3 game AAA đang được PlayStation Plus tặng miễn phí - Ảnh 1.

Hell Let Loose sẽ hỗ trợ tối đa 100 người chơi. Trong đó, bạn có thể tham gia vào nhiều binh chủng khác nhau như bộ binh, tăng thiết giáp, pháo binh, không quân và cả hậu cần. Theo Black Matter, nhóm phát triển muốn Hell Let Loose sẽ là sự kết hợp hoàn hào giữa Red Orchestra 2 và Company of Heroes.

Các trận chiến trong Hell Let Loose sẽ được trải dài từ Đông sang Tây trên khắp các mặt trận. Bắt đầu từ thị trấn St. Marie du Mont ở miền Bắc nước Pháp, đến các chiến trường ở Đông Âu, Tây Á, Bắc Phi, Đông Nam Á, Úc và cả ở Nhật Bản… Sở hữu không gian với tỷ lệ 1:1 (mô phỏng chính xác diện tích, địa hình ngoài đời thực), các trận chiến trong Hell Let Loose sẽ khiến người chơi phải choáng ngợp vì độ chân thực và sống động của nó.

Mortal Kombat X (PS4)

3 game AAA đang được PlayStation Plus tặng miễn phí - Ảnh 2.

Cái tên Mortal Kombat đã trở thành thương hiệu, là một thứ gì đó chỉ cần nghe thôi chúng ta cũng đã hình dung ra ngay thể loại game đối kháng rồi. Cũng không quá khi nhận xét, Mortal Kombat X chính là biểu tượng của dòng game đối kháng này.

Điểm ấn tượng nhất trong Mortal Kombat X, và cũng là thứ được các game thủ hưởng ứng nhất có lẽ là dàn nhân vật đông đảo và đa dạng. Những cái tên nổi tiếng như Kung Lao, Sonya Blade hay Sub – Zero đã trở nên quen mặt với những người ưa thích tựa game này. Cùng với nhiều cải tiến trong các phiên bản nâng cấp sau này, Mortal Kombat X thật sự là một trong những dòng game đối kháng mà bất cứ ai cũng không muốn bỏ lỡ.

PGA Tour 2K21 (PS4)

3 game AAA đang được PlayStation Plus tặng miễn phí - Ảnh 3.

Là thương hiệu game mô phỏng thể thao nổi tiếng của hãng 2K, PGA Tour đã trở thành món ăn tinh thần quan trọng với những game thủ yêu thích bộ môn golf. Với PGA Tour 2K21 bạn sẽ được hóa thân thành một golf thủ chuyên nghiệp, với những giải đấu vòng quanh thế giới.