3 đội tuyển hạ quyết tâm vô địch trước trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022

Nam Minh  Tổ Quốc | 09/10/2022 04:15 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

(Tổ Quốc) - Các tuyển thủ đã có những phát biểu về mục tiêu của đội nhà trước thềm trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022.

Cuối cùng sau nhiều ngày chờ đợi, cộng đồng Liên Quân Mobile đã được đón chào ngày thi đấu Chung kết của Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) Mùa Đông 2022. Đây là giải đấu quốc nội lớn cuối cùng trong năm 2022 của làng Liên Quân Mobile Việt. Góp mặt tại trận Chung kết lần này sẽ là 3 đội tuyển hùng mạnh nhất và cũng có lượng người hâm mộ đông đảo nhất làng Liên Quân Mobile Việt Nam: V Gaming (VGM), BOX Gaming (BOX) và Saigon Phantom (SGP).

3 cái tên hùng mạnh bậc nhất Liên Quân Mobile Việt Nam chuẩn bị bước vào trận Chung kết quan trọng

3 cái tên hùng mạnh bậc nhất Liên Quân Mobile Việt Nam chuẩn bị bước vào trận Chung kết quan trọng

Trước khi những trận đấu ác liệt diễn ra, các đội đã có cuộc chia sẻ về mục tiêu của đội tại ngày thi đấu quyết định này. Đi cùng với đó, là những nhận xét về đối thủ và những chuẩn bị của các đội để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Dù đã trở thành "Nhà vua của thế giới" nhưng hiện tại VGM đang phải luồn qua khe cửa hẹp để bước vào vòng Chung Kết đối mặt với SGP và BOX. Các bạn nghĩ sao về cơ hội vô địch lần này của cả đội và liệu lời nguyền mang tên "Ông vua về nhì" có được phá giải?

VGM.Maris: Không có đội tuyển nào thích được gọi là "ông vua về nhì". Chúng tôi đã cùng nhau đứng dậy sau những thất bại và cố gắng không ngừng cho chức vô địch AIC 2022. Đây sẽ là một năm rực rỡ với V Gaming nếu như chúng tôi có thể vô địch luôn ĐTDV Mùa Đông 2022. Chúng tôi tự tin có thể giành được chiến thắng và mang về danh hiệu vô địch.

Trong những ngày vừa qua, các bạn đã chuẩn bị những chiến thuật và tâm lý thi đấu như thế nào cho vòng Chung kết ĐTDV lần này?

VGM.Maris: Chúng tôi đã chuẩn bị và luyện tập vô cùng kĩ càng cho nhiều phương án khác nhau. Dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên (HLV) NoFear, tôi tin cả đội sẽ có thể tạo nên được bất ngờ.

VGM tự tin mang về chức vô địch

VGM tự tin mang về chức vô địch

Tại vòng loại trực tiếp tới đây, các bạn thấy đâu là điểm mạnh nhất ở phía đối phương (BOX) mà cả đội cần lưu ý?

VGM.Maris: Điểm mạnh nhất của BOX có lẽ chính là kỹ năng cá nhân cực cao đến từ riêng lẻ các tuyển thủ, tiêu biểu như Daim, Gray... Họ cũng là một đội tuyển phối hợp giao tranh vô cùng tốt. Về cơ bản, BOX có một lối chơi không thực sự đột biến nhưng vô cùng chặt chẽ. Đây sẽ là điều mà VGM cần thật sự chú ý và tìm cách giải quyết tại Chung kết.

Về phần BOX, trong những ngày vừa qua, các bạn đã chuẩn bị những chiến thuật và tâm lý thi đấu như thế nào cho vòng Chung kết ĐTDV lần này?

BOX. Daim: Chúng tôi đã cùng nhau xem lại các trận thua quan trọng và luyện tập lại các lỗi đã mắc phải. Mục tiêu của chúng tôi trong những tuần qua đó là hạn chế mắc lại những sai lầm cả đội đã từng găp trước đây. Về tâm lý, chúng tôi đều là những tuyển thủ trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu trước sự hò reo của khán giả. Chính vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng tiết chế để bản thân không bị mất kiểm soát.

VGM đã có những nhận xét về BOX, vậy các tuyển thủ của BOX có thể nhận xét gì về đối thủ VGM?

BOX.Daim: VGM là đội tuyển có lối chơi đoàn kết bậc nhất ĐTDV hiện nay, sẽ thật khó để có thể chia rẽ đội hình của họ. Chúng tôi cần để ý nhiều hơn vào phần tầm nhìn. VGM luôn làm rất tốt phần này. Nếu kiểm soát tốt trong giai đoạn đầu trận, chúng tôi tin có thể lấy được lợi thế trước VGM.

BOX cũng có niềm tin sẽ thi đấu tốt

BOX cũng có niềm tin sẽ thi đấu tốt

Đến với SGP, các bạn có thể chia sẻ đã chuẩn bị những chiến thuật và tâm lý thi đấu như thế nào cho vòng Chung kết ĐTDV lần này cho khán giả được không?

SGP. Lai Bâng: Sự chắc chắn trong tâm lý và lối chơi là điều mà Saigon Phantom đang luyện tập trong thời gian vừa qua. Chúng tôi tin rằng với các tuyển thủ trẻ của Saigon Phantom, sự chắc chắn là điều quan trọng nhất. Trong những ngày này, thầy TiTan đã cùng cả đội luyện tập những chiến thuật quan trọng. Cả đội đã cùng nhau tự nhủ với bản thân sẽ cần có một tâm lý thật vững để vượt qua những lúc khó khăn.

Bạn mong muốn sẽ gặp lại đội tuyển nào tại trận Chung Kết tới đây?

SGP. Lai Bâng: Bất kỳ đối thủ nào Saigon Phantom cũng sẵn sàng đối đầu. Tuy nhiên nếu để được lựa chúng tôi muốn đối đầu với VGM một lần nữa và giành chiến thắng họ trong ngày Chung kết.

BOX tự tin vượt qua mọi đối thủ

SGP tự tin vượt qua mọi đối thủ

Rời BOX và đầu quân cho SGP, giờ đây Jiro đã rất gần với chiếc cup vô địch cùng đội tuyển mới. Vậy sẽ thế nào khi bạn gặp lại đội tuyển đã đưa tên tuổi mình bay cao trong trận Chung Kết ĐTDV mùa Đông 2022 lần này?

SGP.Jiro: Đây sẽ là một vinh dự lớn với tôi. BOX luôn là một tập thể tốt và đã giúp tôi trưởng thành. Tôi sẽ cố gắng thi đấu thật tốt để chứng minh với đội tuyển cũ sự tiến bộ của mình

Xin cảm ơn phần chia sẻ của cả 3 đội và chúc tất cả các bạn sẽ có ngày thi đấu với phong độ cao nhất và mang về kết quả tốt nhất cho đội của mình.