3 đội hình chẳng cần tướng Tinh Anh vẫn sở hữu sức mạnh bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/02/2021 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Những đội hình dưới đây có thể vận hành tốt mà không cần phụ thuộc vào cơ chế Tinh Anh của Đấu Trường Chân Lý.

Kayle - Đao Phủ

Có một sự thật là Kayle sở hữu chất tướng quá mạnh và gây sát thương vô cùng khủng khiếp mà chẳng cần kích hoạt tộc - hệ. Điều Kayle cần nhất đó là những item "trấn phái" như Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Đao Guinsoo mà thôi. Vì vậy các đội hình xoay quanh Kayle và những unit Đao Phủ không cần quân cờ Tinh Anh để có thể vận hành tốt. Chỉ cần tuyến trước của bạn đủ khỏe để Kayle gây sát thương là bạn có thể nghĩ tới một vị trí trong top 4 rồi.

3 đội hình chẳng cần tướng Tinh Anh vẫn sở hữu sức mạnh bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 1.

Để vận hành tốt nhất đội hình này, bạn cần phải sống sót qua giai đoạn đầu và giữa trận. Lời khuyên từ những cao thủ đó là tìm cách mua tất cả các quân cờ mạnh nhất mà bạn nhìn thấy nhằm giữ được lượng máu ổn định. Nếu lấy được những item mạnh cho Kayle, bạn có thể dùng những tướng Thiện Xạ để giữ đồ ở đầu trận. Thời điểm roll tốt nhất với đội hình này là khi bạn đạt cấp độ 8 bởi game thủ sẽ có tỷ lệ nâng cấp Kayle 2 sao tương đối cao.

3 đội hình chẳng cần tướng Tinh Anh vẫn sở hữu sức mạnh bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 2.

Bạn có thể sử dụng đội hình 3 Đao Phủ - 4 Thánh Thần mà chẳng cần tới Tinh Anh với Kayle

Đồ Tể - Chiến Tướng

Với việc Nidalee là quân cờ quá hot, các đội hình phụ thuộc vào Tinh Anh Chiến Tướng đang bị tranh giành cực kỳ gay gắt ở thời điểm hiện tại. Điều này khiến cho mọi sự chú ý của game thủ đều đổ dồn vào Nidalee và người ta quên mất rằng Chiến Tướng vẫn có các chủ lực vô cùng mạnh khác. Trong số đó chúng ta có Tryndamere với khả năng chí mạng cực kỳ khủng khiếp. Một vài game thủ đã tìm cách tận dụng vị tướng này bằng đội hình Đồ Tể - Chiến Tướng mà không cần Tinh Anh.

3 đội hình chẳng cần tướng Tinh Anh vẫn sở hữu sức mạnh bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 3.

Cách vận hành của đội hình này vẫn là sử dụng các unit Chiến Tướng ở giai đoạn đầu trận để giữ máu và lấy chuỗi thắng. Tới giai đoạn cấp độ 7-8, game thủ sẽ chuyển sang các unit Đồ Tể như Tryndamere, Samira để gia tăng lượng sát thương đầu ra. Bạn có thể bán những unit Chiến Tướng không cần thiết ở cuối trận để thêm những quân cờ mạnh như Aatrox, Lee Sin nhằm gia tăng khả năng khống chế cho đội hình.

3 đội hình chẳng cần tướng Tinh Anh vẫn sở hữu sức mạnh bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 4.

Đội hình Đồ Tể - Chiến Tướng không cần tới Tinh Anh để mạnh

Truyền Thuyết - Tiên Phong

Nếu bạn là một fan của đội hình Tiên Phong - Bí Ẩn - Ahri thì chuyện làm quen với team Truyền Thuyết - Tiên Phong sẽ cực kỳ dễ dàng. Lý do là bởi 2 đội hình này có cách vận hành giống hệt nhau là tuyến trước chống chịu lâu nhất có thể nhằm tạo cơ hội cho chủ lực tuyến sau tung chiêu. Ở mùa 4.5, Neeko sẽ thay thế vai trò của Ahri bởi hiệu ứng Truyền Thuyết giúp cô nàng gây ra lượng sát thương phép trên diện rộng vô cùng khủng khiếp.

3 đội hình chẳng cần tướng Tinh Anh vẫn sở hữu sức mạnh bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 5.

Neeko có khả năng gây sát thương phép rất mạnh trong Đấu Trường Chân Lý

Nên nhớ rằng để đội hình Truyền Thuyết vận hành tốt, bạn phải có đủ cả 3 tướng Nautilus, Neeko, Cho'Gath. Vì vậy đội hình này không cần tới Tinh Anh Truyền Thuyết. Về phần các unit Tiên Phong, việc đạt tới mốc 4 tướng đã khiến những unit này rất khỏe rồi nên chúng cũng chẳng cần ở dạng Tinh Anh. Đây được xem là đội hình vô cùng thích hợp với những trận đấu bạn không tìm được tướng Tinh Anh ưng ý.

3 đội hình chẳng cần tướng Tinh Anh vẫn sở hữu sức mạnh bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 6.

Team Truyền Thuyết - Tiên Phong có thể vận hành tốt mà không cần Tinh Anh