3 điều quan trọng dành cho tân thủ Tỷ Muội Hoàng Cung

thinga  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/06/2020 09:30 PM

 
  thích
Tỷ Muội Hoàng Cung
09/07/2020 NCB: VNG NPH:

Thực hiện các loại nhiệm vụ, nhận phúc lợi, tham gia các tính năng trong game,… cùng rất nhiều hoạt động khác mà người chơi mới gia nhập Tỷ Muội Hoàng Cung cần phải biết để cuộc sống trong cung thuận lợi hơn.

Bài viết dưới đây sẽ tổng quan những hoạt động cơ bản để mỗi game thủ Tỷ Muội Hoàng Cung dễ dàng trải nghiệm.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng làm hoài không hết

Được biết đến là một game cung đấu, ngôn tình có lối chơi nhập vai kết hợp thẻ tướng đánh theo lượt, Tỷ Muội Hoàng Cung có hệ thống nhiệm vụ đặc sắc và đa dạng.

• Nhiệm vụ chính tuyến hay nói cách khác là nhiệm vụ cốt truyện bởi nó xuyên suốt câu chuyện của các nhân vật và trải dài trong hành trình trưởng thành của nhân vật. Phúc lợi mà người chơi nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến chủ yếu là kinh nghiệm nhân vật giúp thăng cấp nhân vật cùng các vật phẩm thưởng trong game.

• Nhiệm vụ phụ tuyến là phát sinh đi kèm chính tuyến, ngoài kinh nghiệm nhân vật thì sau khi hoàn thành nhiệm vụ này người chơi còn được nhận Bạc và các vật phẩm dùng để tăng thêm Cung Đấu cho tùy tùng (nguyên liệu tiến cấp trang bị, Đá Tinh Luyện,…).

3 điều quan trọng dành cho tân thủ Tỷ Muội Hoàng Cung - Ảnh 2.

• Nhiệm vụ công vụ là nhiệm vụ của tùy tùng. Cấp bậc càng cao, nhiệm vụ của tùy tùng càng hấp dẫn, người chơi hoàn thành nhiệm vụ công vụ sẽ nhận được Bạc, kinh nghiệm tùy tùng và nhiều phần thưởng giá trị khác như đá quý, trang bị. Nhiệm vụ công vụ giúp tùy tùng thăng cấp & nâng cao kỹ năng chiến đấu.

3 điều quan trọng dành cho tân thủ Tỷ Muội Hoàng Cung - Ảnh 3.

Ngoài ra còn có các nhiệm vụ bang hội, bậc,… cũng khiến game thủ "không lối thoát" khi đã bước vào thế giới Tỷ Muội Hoàng Cung.

Online nhận quà mỗi ngày, phúc lợi bao la

Có thể nói, quà online luôn là yếu tố thu hút mỗi tân thủ khi gia nhập game mới và dĩ nhiên, game thủ Tỷ Muội Hoàng Cung cũng không ngoại lệ. Ngoài các phần thưởng khi làm nhiệm vụ thì hạng mục quà online mỗi ngày nhận được cũng giúp cho người chơi rất nhiều trong quá trình trưởng thành ở chốn hoàng cung.

3 điều quan trọng dành cho tân thủ Tỷ Muội Hoàng Cung - Ảnh 4.

Theo đó, tuần tự 5-15-30,… 120 phút sẽ có các phần thưởng thưởng tương ứng là Bạc-EXP Đơn-Trung, Hồn Ngọc, Tàng Bảo Đồ,… Game thủ chỉ cần online, vào giao diện quy định là có thể nhận quà thoải mái.

PK thả ga với hàng chục tính năng hấp dẫn

Ngoài những phút giây thảnh thơi với cuộc sống chốn cung đình thì Tỷ Muội Hoàng Cung còn có những cuộc đấu đá, tranh đoạt quyền lực đầy máu lửa và kịch tính.

3 điều quan trọng dành cho tân thủ Tỷ Muội Hoàng Cung - Ảnh 5.

Nào là Vượt ải phó bản Thí Luyện Lục Bộ, Truyện Ký Tùy Tùng đến Nghị Sự Điện, Đấu Trường, Chiến Trường Hậu Cung, Kỳ Nhân Dị Sĩ,… đều để lại cho người chơi những cung bậc cảm xúc đặc biệt. Hoặc chỉ đơn giản là thu thập kinh nghiệm, tìm kiếm Bạc nơi chốn hoàng cung, ngao du sơn thủy cùng với cốt truyện tùy tùng để có được những mảnh ghép giá trị, tham gia các cuộc tranh đấu khốc liệt để có được vị trí cao trong BXH,… tất cả đều làm cho game thủ cảm thấy phấn thích và hào hứng khi tham gia trải nghiệm.

3 điều quan trọng dành cho tân thủ Tỷ Muội Hoàng Cung - Ảnh 6.

Tỷ Muội Hoàng Cung ra mắt từ 12/6 vừa qua, game được đông đảo người chơi tham gia trải nghiệm, hiện đang được vận hành với 15 server (tính đến 17/6). Ngoài các hỗ trợ trực tiếp từ trong game còn có các hoạt động tặng code, sân chơi fanpage, ưu đãi gói nạp,… để giúp người chơi có thêm phúc lợi và thuận hành chinh phục tựa game này!

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangcung.360mobi.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYvfbLhcsR7rYNgH2-HtAOA

Trang chủ: https://hoangcung.360mobi.vn/