3 đại diện LCK đều gặp vấn đề bệnh tật và chấn thương nhưng vẫn đang giữ thành tích tốt nhất tại CKTG 2020

Amllort  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/10/2020 12:49 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Các đại diện Hàn Quốc tại CKTG đang gặp rất nhiều vấn đề liên quan tới sức khỏe của các thành viên thi đấu, nhưng dường như điều đó không ảnh hưởng đến phong độ của họ.

Tại kỳ CKTG năm nay, cả 3 đội tuyển của khu vực LCK đều đang rất vất vả khi đều có ít nhất 1 thành viên bị bệnh hoặc bị chấn thương trong đội hình chính.

3 đại diện LCK đều gặp vấn đề bệnh tật và chấn thương nhưng vẫn đang giữ thành tích tốt nhất tại CKTG 2020 - Ảnh 1.

Đầu tiên, nhà vô địch LCK Mùa Hè 2020 - DAMWON Gaming (DWG) đang phải chú ý rất kỹ tình hình sức khỏe của anh chàng Nuguri sau cuộc phẫu thuật cách đây nửa tháng vì bệnh tràn khí màng phổi. Có thể nói căn bệnh này đã ảnh hưởng ít nhiều tới việc tập luyện cũng như tâm lí thi đấu của cả đội tuyển (vì DWG không có dự bị đường trên). Nhưng đến với CKTG 2020, DWG đã thi đấu rất xuất sắc và đem về chiến thắng 2-0 sau 2 ngày đầu tiên.

3 đại diện LCK đều gặp vấn đề bệnh tật và chấn thương nhưng vẫn đang giữ thành tích tốt nhất tại CKTG 2020 - Ảnh 2.

Tiếp theo, hạt giống số 2 của LCK là DRX cũng đang gặp vấn đề nan giải không kém đó là chứng đau lưng của xạ thủ Deft. Theo như những chia sẻ gần đây nhất thì Deft luôn phải chịu đựng sự đau nhức và mệt mỏi, lúc nào cũng phải uống thuốc giảm đau khi thi đấu. Tuy nhiên, sau trận ra quân đầu tiên tại CKTG 2020 DRX vẫn giành được chiến thắng cực kỳ áp đảo trước Unicorns Of Love và tạm thời đồng hạng 1 bảng D cùng Top Esports.

3 đại diện LCK đều gặp vấn đề bệnh tật và chấn thương nhưng vẫn đang giữ thành tích tốt nhất tại CKTG 2020 - Ảnh 3.

GEN Ruler thi đấu khi bịt một bên tai vì viêm tai giữa

Sau cùng, đại diện thứ 3 của LCK là Gen.G cũng gặp vấn đề về sức khỏe của xạ thủ. Theo như Gen.G cho biết, người chơi đường dưới là Ruler sau khi đến Trung Quốc đã cảm thấy đau tai vô cùng và phải đến bệnh viện, anh được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh viêm tai giữa, đến giờ vẫn đang trong quá trình điều trị và phục hồi.

Dẫu vậy, vượt qua vấn đề về sức khỏe thì các đại diện Hàn Quốc vẫn đang thi đấu cực kỳ tốt với kết quả 5-0 (cả 3 đội tuyển) sau 2 ngày thi đấu đầu tiên. Hiện LCK đang là khu vực duy nhất chưa có trận thua nào, điều này khiến fan Hàn đang rất hi vọng LCK sẽ lấy lại ngôi vương tại CKTG sau nhiều năm đánh mất.