3 con trùm khét tiếng trong thế giới Legend of Zelda

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 24/04/2023 10:24 AM

Dòng game Legend of Zelda có rất nhiều con trùm đáng nhớ.

Dark Link (Ocarina of Time)

Trong các trò chơi Legend of Zelda, Dark Link thường xuất hiện như một nhân vật đối đầu với nhân vật chính Link. Dark Link thường có các kỹ năng và sức mạnh tương đương với Link, và thường rất khó để đánh bại.

Dark Link xuất hiện trong trò chơi Legend of Zelda: Ocarina of Time như một con trùm hùng mạnh tại ngục tù Water Temple. Hắn được tạo ra từ bóng tối và có thể sử dụng các kỹ năng của Link để đánh nhân vật chính.

3 con trùm khét tiếng trong thế giới game Legend of Zelda - Ảnh 2.

Trong trận đấu với Dark Link, người chơi phải chiến đấu một mình với một phiên bản đen tối của chính mình. Dark Link sử dụng một kiếm và có thể tấn công bằng các phương pháp tương tự như Link, bao gồm đánh liên tiếp và nhảy với kiếm. Anh ta cũng có thể tránh né và phản đòn tất cả cú đánh của người chơi. Trận đấu với Dark Link được coi là một thử thách khó khăn trong Ocarina of Time. Nó yêu cầu người chơi phải có kỹ năng và sự tập trung cao độ để vượt qua.

Gohma (The Wind Waker)

3 con trùm khét tiếng trong thế giới game Legend of Zelda - Ảnh 3.

Gohma là quái vật khổng lồ có hình dạng của một con nhện, với những cái chân lớn và một mắt khổng lồ nằm ở trung tâm.

Trận đấu với Gohma xảy ra tại Dragon Roost Cavern, khi Link cố gắng tìm kiếm Triforce. Gohma ban đầu xuất hiện trong một quả trứng khổng lồ, và Link phải đánh tan nó bằng cách sử dụng một cây gậy đốt cháy. Sau khi trứng vỡ ra, Gohma sẽ xuất hiện và bắt đầu tấn công Link. 

Người chơi phải sử dụng thanh kiếm của mình để hạ gục Gohma bằng cách đánh vào mắt của nó. Khi bị tấn công đủ nhiều lần, mắt của Gohma sẽ phát sáng và Link có thể sử dụng một cú đánh cuối để đánh bại quái vật. Khi đánh bại Gohma, Link có thể giành được một tấm bản đồ và một đồng xu Triforce, giúp anh ta tiến đến mục tiêu của mình trong trò chơi.

Genie (Link's Awakening)

3 con trùm khét tiếng trong thế giới game Legend of Zelda - Ảnh 4.

Genie là một quái vật khổng lồ có hình dạng giống như cây thần đèn, với đôi tay lớn và một cái bụng to. Trận đấu với Genie xảy ra tại Ngục tù Bãi biển, khi Link đang tìm kiếm các nhà thờ để thu thập bảy nhãn đá cầu nguyện. 

Genie sẽ tấn công Link bằng cách sử dụng đôi tay lớn của mình. Hắn sẽ liên tục bắn ra các quả cầu năng lượng. Link phải sử dụng thanh kiếm để đánh vào tay của Genie, khiến hắn rơi xuống và tiếp tục tấn công vào bụng của Genie. Khi bị tấn công đủ nhiều lần, Genie sẽ phát sáng và Link có thể sử dụng một cú đánh cuối để đánh bại quái vật.

Trận đấu với Genie được coi là một trong những trận đấu boss khó khăn nhất trong Link's Awakening, và yêu cầu người chơi phải có kỹ năng và sự tập trung cao độ để đánh bại hắn ta. Khi hạ gục Genie, Link sẽ giành được một nhãn đá cầu nguyện và tiến đến mục tiêu tiếp theo của mình trong trò chơi.