3 câu hỏi khó xung quanh "1 server duy nhất" của Loạn Thế Anh Hùng 3Q và câu trả lời đến từ NSX NUSOFT

Nắng  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2020 03:40 PM

Loạn Thế Anh Hùng 3Q
16/05/2020 NCB: SohaGame NPH:

Để "đủ chuẩn" để phát hành quốc tế, Loạn Thế Anh Hùng 3Q được NSX Hàn Quốc đặc biệt thiết kế và phát triển dựa trên những nhu cầu chung của thế giới - hầu hết đều cao hơn so với các tựa game chiến thuật có xuất xứ Trung Quốc mà chúng ta vẫn đang chơi.

Là tựa game được NSX NUSOFT phát triển với tiêu chuẩn phát hành quốc tế, Loạn Thế Anh Hùng 3Q vốn đã đánh động tới các cao thủ chiến thuật Việt Nam ngay từ khi được tung ra tại thị trường Nhật Bản và Bắc Mỹ. Đây hầu hết đều là những game thủ lão làng và khắt khe trong việc chọn game, chỉ có thể thỏa mãn bằng cách trải nghiệm những tựa game hàng đầu trên bản đồ game thế giới.

3 câu hỏi khó xung quanh 1 server duy nhất của Loạn Thế Anh Hùng 3Q và câu trả lời đến từ NSX NUSOFT - Ảnh 1.

Trước khi đến với game thủ Việt Nam, Loạn Thế Anh Hùng 3Q đã oanh tạc thị trường Bắc Mỹ

Để "đủ chuẩn" để phát hành quốc tế, Loạn Thế Anh Hùng 3Q được NSX Hàn Quốc đặc biệt thiết kế và phát triển dựa trên những nhu cầu chung của thế giới - hầu hết đều cao hơn so với các tựa game chiến thuật có xuất xứ Trung Quốc mà chúng ta vẫn đang chơi. Một trong số những điều nổi bật nhất chính là đặc tính "chỉ mở duy nhất 1 server".

3 câu hỏi khó xung quanh 1 server duy nhất của Loạn Thế Anh Hùng 3Q và câu trả lời đến từ NSX NUSOFT - Ảnh 2.
3 câu hỏi khó xung quanh 1 server duy nhất của Loạn Thế Anh Hùng 3Q và câu trả lời đến từ NSX NUSOFT - Ảnh 3.

Đột nhập Loạn Thế Anh Hùng 3Q server Bắc Mỹ và choáng ngợp với những phân cảnh cốt truyện đầu tiên

Có thể ban đầu nghe sẽ rất lạ lẫm và hoài nghi nhưng cần nhắc lại rằng, "chỉ mở 1 server" là cách vận hành của rất nhiều những sản phẩm game chiến thuật Global huyền thoại. Những người tiền nhiệm của Loạn Thế Anh Hùng 3Q trong lĩnh vực này có thể kể đến như Summoners War: Sky Arena (NPH Com2uS), Lords mobile (NPH IGG), The Seven Deadly Sins: Grand Cross ( NPH Netmarble), Elora's Raid (NPH EYOUGAME)... Nói cách khác, việc chỉ mở 1 server đã nằm trong tính toán từ trước và sự thật là có không ít game thủ Việt đã làm quen với điều đó.

3 câu hỏi khó xung quanh 1 server duy nhất của Loạn Thế Anh Hùng 3Q và câu trả lời đến từ NSX NUSOFT - Ảnh 4.

Về sức chứa và sức tải? Đại diện NSX NUSOFT cho biết máy chủ của game được thiết kế để chịu tới 1.000.000 người chơi online tại cùng 1 thời điểm, đảm bảo tính ổn định 24/24 và độ chịu tải tương đương như một server liên thông. Đương nhiên thì điều này đã được chứng minh tại server Bắc Mỹ.

Về mặt cạnh tranh? Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ quy tụ tất cả các game thủ chiến thuật Đông Nam Á vào 1 server hay nói cách khác, nó là một con game PvP đa quốc gia theo đúng nghĩa đen. Không phân biệt bạn đến từ đâu, một khi đã vào đến đây thì đều trở thành "game thủ" và nằm trong mối quan hệ "đối thủ". 

3 câu hỏi khó xung quanh 1 server duy nhất của Loạn Thế Anh Hùng 3Q và câu trả lời đến từ NSX NUSOFT - Ảnh 5.

Tất cả đối thủ chơi chung 1 server, game có khó quá không? Đại diện Vận hành Sản phẩm tại Việt Nam cho biết thay vì gọi bằng một từ rất chung chung và mang nghĩa tiêu cực như "khó" thì các game thủ thích gọi nó là "giàu thử thách" hơn. Tính thử thách này đến từ 3 yếu tố chính:

Thứ nhất, Loạn Thế Anh Hùng 3Q chỉ mở duy nhất 1 server, đối thủ nhiều và mạnh, những đối pháp quỷ dị và đội hình sáng tạo nhất đều sẽ ở đây.

Thứ hai, Loạn Thế Anh Hùng 3Q sở hữu một gameplay có thể thách thức được tất cả những lão làng chiến thuật lâu năm nhất bằng những cơ chế Hệ/Tộc, binh chủng, buff set, hiệu ứng kỹ năng, quy tắc vị trí và cách chia damage.. mới lạ. Vốn dĩ ai chơi game chiến thuật thẻ tướng cũng đều hiểu rằng, đặc tính được xây dựng xung quanh tướng và đội hình càng nhiều thì gameplay càng sâu.

3 câu hỏi khó xung quanh 1 server duy nhất của Loạn Thế Anh Hùng 3Q và câu trả lời đến từ NSX NUSOFT - Ảnh 6.

Thứ ba, Loạn Thế Anh Hùng 3Q không có lực chiến, mọi thứ bạn xây dựng hay thay đổi sẽ được chứng minh hiệu quả ngay trong trận đấu chứ không phải qua vài ba con số. Lực chiến cũng chính là rào cản tâm lý lớn nhất của các game thủ chiến thuật thẻ tướng suốt nhiều năm qua khi quá tập trung vào nó mà quên đi những yếu tố khác như khắc chế hệ, tính tỉ lệ né, tỉ lệ bạo kích, chỉ số phụ... Loạn Thế Anh Hùng 3Q đòi hỏi người chơi phải hiểu rõ các con tướng một cách tương đối trở lên để có thể tính được hiệu quả tăng hay giảm của mỗi thay đổi trong đội hình.

3 câu hỏi khó xung quanh 1 server duy nhất của Loạn Thế Anh Hùng 3Q và câu trả lời đến từ NSX NUSOFT - Ảnh 7.

Lưu Bị - Hán Chiêu Liệt Đế

Sau khi thông tin về Loạn Thế Anh Hùng 3Q được tăng tải, phần lớn cộng đồng yêu thích dòng game chiến thuật thẻ tướng Việt Nam đã bắt đầu chuyển hướng sang fanpage và group của trò chơi để hóng ngày ra mắt. Được biết game sẽ sớm được tung ra trong tháng 5 và hứa hẹn mang đến một cơn gió lạ cho thị trường trong nước. 

3 câu hỏi khó xung quanh 1 server duy nhất của Loạn Thế Anh Hùng 3Q và câu trả lời đến từ NSX NUSOFT - Ảnh 8.
3 câu hỏi khó xung quanh 1 server duy nhất của Loạn Thế Anh Hùng 3Q và câu trả lời đến từ NSX NUSOFT - Ảnh 9.

Cộng đồng game thủ Việt đã bắt đầu tràn sang server Bắc Mỹ để trải nghiệm trước

Ở các bài viết sau, cơ chế chia Tộc/Hệ, binh chủng cũng như chi tiết gameplay của Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ được cập nhật, độc giả đừng bỏ qua nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/LoanTheAnhHung/