3 cách tải PUBG Mobile quốc tế cho người không "search" được ứng dụng

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 29/09/2018 11:59 PM

 
  thích

Đây là một sai sót trong khâu tìm kiếm PUBG Mobile trên CH Play nên đã khiến nhiều người lầm tưởng.

PUBG Mobile là tựa game bắn súng sinh tồn trên di động số 1 thế giới hiện nay. Kể từ khi xuất hiện tới nay, cùng với Liên Quân Mobile thì PUBG Mobile đã trở thành những game di động phổ biến nhất ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Chúng thậm chí trở thành những ứng dụng chuẩn mực để người ta đánh giá một chiếc smartphone trước khi mua. Đặc biệt, với 5 mức độ thiết lập đồ họa từ Smooth cho tới Ultra HD, PUBG Mobile đã được coi là một bài test có độ phân hóa "học sinh" rất cao. Nhưng trong suốt nhiều ngày qua, cộng đồng PUBG Mobile ở nhiều nước trong đó có Việt Nam lan truyền nhau thông tin cho rằng game đã bị gỡ khỏi chợ ứng dụng Google Play.

3 cách tải PUBG Mobile quốc tế cho người không search được ứng dụng - Ảnh 1.

Rất nhiều game thủ Android không tìm được PUBG Mobile trên Google Play.

Nguyên nhân của việc nhiều người cho rằng PUBG Mobile bị gỡ khỏi Google Play là do họ "search" game này ở mục tìm kiếm không cho ra nó. Những người này đều đang định xóa file game cũ và tải bản mới nhằm hạn chế dung lượng tổng quá lớn, vượt quá ROM của máy. Một điều khá hài hước là có một bộ phận không nhỏ người chơi không search được đúng ứng dụng PUBG Mobile trên Google Play, nhưng nhiều người khác thì vẫn thực hiện được bình thường. Cộng đồng đã chia sẻ nhau nhiều cách gõ từ khóa ở mục tìm kiếm, nhưng tình trạng "kẻ có, người không" vẫn chưa được khắc phục.

3 cách tải PUBG Mobile quốc tế cho người không search được ứng dụng - Ảnh 2.

Những luồng thông tin khá nhảm nhí khi cho rằng do "ý thức chơi game của người Việt quá kém nên Tencent quyết định chặn IP", hay "Tencent bỏ ứng dụng PUBG Mobile khỏi Google Play nhằm hạn chế người chơi Việt" đã thực sự khiến những người chơi không search được app cảm thấy hoang mang. Nhưng với cách tải đơn giản dưới đây, game thủ PUBG Mobile sử dụng hệ điều hành Android vẫn có thể tải bình thường file XAPK hoặc APK về rồi cài đặt.

Cách 1: Các bạn có thể vào trực tiếp trang chủ của game ở link này. Trang chủ của PUBG Mobile quốc tế có đầy đủ 3 phương án tải: iOS, Android và APK cho người chơi lựa chọn.

Cách 2: Người chơi PUBG Mobile quốc tế sử dụng smartphone hệ điều hành Android có thể vào Apkpure để tải PUBG Mobile. Link tải tại đây.

Cách 3: Người dùng smartphone Samsung có thể vào ứng dụng Galaxy Apps Store để tải PUBG Mobile quốc tế.

Hiện tại, Samsung đang là đối tác của Tencent trong rất nhiều các sự kiện liên quan tới game nói chung và PUBG Mobile nói riêng. Với ngần ấy những cách làm kể trên, người dùng Android không cần phải quá lo lắng trước việc không search được PUBG Mobile trên Google Play.