25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị "biến tượng" một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/01/2022 03:32 PM

 
  thích

Khi xem những hình ảnh này chắc hẳn nhiều người không thể nhận ra được nhân vật tưởng chừng rất quen thuộc trong series Scooby-Doo.

Ra đời từ những năm 70 trong loạt phim hoạt hình dài tập nổi tiếng rất được khán giả yêu thích, rồi theo sau là hàng loạt các bản chuyển thể truyền hình, điện ảnh khác, thương hiệu phim về chú chó Scooby-Doo cùng biệt đội thám tử đã trở thành một phần tuổi thơ dữ dội của biết bao khán giả.

Trong phim, chú chó biết nói Scooby-Doo cùng những cô cậu thiếu niên gồm Shaggy, Fred, Daphne và Velma tham gia "săn ma", phá những vụ án bí ẩn, nguy hiểm. Những thám tử nghiệp dư dù nhiều lần bị ma hù dọa phát khiếp vẫn quyết tâm đeo đuổi đến cùng để lột mặt nạ của kẻ xấu. Điều khiến để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho mọi người chính là cặp đôi Noville Shaggy - Scooby, dù rất tham ăn và nhát cáy nhưng luôn là người tìm ra thủ phạm cuối cùng nhờ ăn may. Bên cạnh đó dàn nhân vật phản diện "tấu hài vô đối" cũng mang đến sức hút không nhỏ với các fan.

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 1.

Mới đây một tài khoản có tên Kyle La Fever đã thực hiện một dự án vô cùng thú vị, đó là vẽ lại hơn 25 nhân vật phản diện trong series phim theo thứ tự xuất hiện trong các tập phim "Scooby-Doo Where Are You?" bằng một phong cách rung rợn hơn, đáng sợ hơn. Anh chia sẻ rằng mỗi bức tranh anh dành khoảng 8 tiếng để hoàn thiện, vậy tổng số tranh trong dự án này đã tiêu tốn hơn 2000 giờ đồng hồ của tác giả. Thật là kì công đúng không nào?

Vậu nếu bạn là fan của loạt phim hoạt hình phiêu lưu, trinh thám hài hước Scooby-Doo, thì hãy cùng xem loạt tranh dưới đây và hồi tưởng lại các tập phim từng khiến chúng ta mê mệt một thời nhé.

#1 Snow Ghost

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 2.

#2 The Witch Doctor

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 3.

#3 Space Kook

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 4.

#4 Puppet Master

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 5.

#5 Ghost Of Elias Kingston

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 6.

#6 Ghost Clown

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 7.

#7 Charlie The Robot

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 8.

#8 Captain Cutler

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 9.

#9 Mummy of Anka

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 10.

#10 The Creeper

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 11.

#11 Miner Forty Niner

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 12.

#12 Headless Specter

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 13.

#13 The Phantom

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 14.

#14 The Wax Phantom

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 15.

#15 Witch And Zombie

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 16.

#16 The Green Ghosts

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 17.

#17 Redbeard

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 18.

#18 Ghost Of Zen Tuo

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 19.

#19 The Caveman

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 20.

#20 Gypsy, Wolfman, Dracula And Frankenstein's Monster

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 21.

#21 The Ape Man

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 22.

#22 The Black Knight

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 23.

#23 Mr. Hyde

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 24.

#24 The Indian Witchdoctor

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 25.

#25 The Werewolf

25 nhân vật phản diện trong Scooby-Doo bị biến tượng một cách kỳ quái khi được tái hiện theo phong cách rùng rợn - Ảnh 26.

Cre: @Kyle La Fever