23 Creative - Kênh stream mới toanh dành cho game thủ hâm mộ DOTA 2 nước nhà

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/10/2016 12:42 PM

23 Creative hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị giải trí trực tuyến, trong đó có DOTA 2 độc đáo và chuyên nghiệp

Trong những ngày giữa tháng 9, tất cả các caster của ESV như: Mỹ bướm, Tomia, HKA, Đức Kính và mimosA đồng loạt xin nghỉ việc đã khiến cho cộng đồng DOTA 2 cảm thấy hoang mang và không kém phần hụt hẫng vì những người có chuyên môn cùng tâm huyết với nghề bất ngờ không còn đồng hành với họ trong các trận đấu hấp dẫn nữa. Đã có khá nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh tương lai của họ và cuối cùng vào ngày 02/10/2016 tất cả đã cùng trở lại với dưới một màu áo mới: 23 Creative.

Được thành lập bởi vốn tự góp của 7 thành viên trong đó có 5 caster kể trên cùng với 2 media man có năng lực: Huko và LeenTus, 23 Creative hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị giải trí trực tuyến độc đáo và chuyên nghiệp. 23 Creative còn hoạt động trong các lĩnh vực chính sau:

+ Gaming: Thực hiện Livestreaming Esport Game và các series VODs hấp dẫn phục vụ game thủ

23Creative Trailer

+ Tư vấn và thực hiện TVC/Clip Viral/ Event Videos theo yêu cầu

Viral

+ Các sản phẩm giải trí khác

Ngay trong buổi debut, 23 Creative đã có một buổi giao lưu trước khi các trận đấu cuối cùng của MDL diễn ra. Màn ra mắt khá ấn tượng với peak views lên tới 1300 và đứng đầu trong các studio Dota 2 của Việt Nam. Qua buổi nói chuyện này, họ đã giới thiệu chi tiết hơn những sản phẩm của mình cũng như trình làng một buổi tường thuật và bình luận theo phong cách vô cùng chuyên nghiệp với những màn bình luận trước và sau trận đấu mà chưa có studio nào tại Việt Nam đã từng làm trước đây.

Là một startup đầy tiểm năng tại Việt Nam, 23 Creative hứa hẹn sẽ đem lại sự chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong mảng Gaming nói riêng cũng như giải trí trực tuyến nói chung. Tuy nhiên, do phát triển bởi nguồn vốn tự có của 7 thành viên nên 23 Creative vẫn luôn cần sự ủng hộ của các bạn qua nhiều hình thức trong đó có thể donate tại website của studio: https://23creative.vn/#!donate/