22 trang phục Overwatch game thủ mong muốn xuất hiện trong game nhất

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/07/2016 07:10 PM

Đây chính là 22 skin được game thủ thiết kế và được kỳ vọng nhất là trong tương lai gần, chúng sẽ có mặt trong Overwatch.

Trong Overwatch, Loot Box chính là thứ mà bất cứ game thủ nào cũng mong muốn có thật nhiều. Tham gia vào Overwatch, đơn giản chỉ cần chơi nhiều, mỗi khi nhân vật lên cấp game thủ sẽ nhận được 1 Loot Box. Khi mở Loot Box, người chơi Overwatch sẽ nhận được các trang bị ngẫu nhiên mang tính thẩm mỹ cho mỗi Hero bao gồm biểu tượng phun sơn, skin, các cách thể hiện cảm xúc, tạo hình khi dành chiến thắng,... Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể chủ động chọn mua những thứ mình thích thông qua các đồng tiền Overwatch Credit.

Trong số những thứ đã nói ở trên, có lẽ item mà bất cứ game thủ Overwatch nào cũng thèm muốn sở hữu nhất chính là skin Legendary (màu vàng) bởi chỉ những trang phục cao cấp này mới đem lại sự khác biệt nhiều nhất cho mỗi hero. Các skin rare, epic chỉ có tác dụng thay đổi màu sắc cho các hero.

Vào ngày 13/7 vừa qua, Overwatch đã ra mắt hero mới đầu tiên sau hơn 2 tháng ra mắt. Và theo đó, thứ mới mẻ mà game thủ mong ngóng nhà phát hành Blizzard đem tới cho game thủ chính là việc ra mắt các trang phục, thêm nhiều hơn những skin legendary. Điều này được thể hiện qua số lượng các ý tưởng trang phục do chính game thủ thiết kế.

Và đây chính là 22 skin được game thủ thiết kế và được kỳ vọng nhất là trong tương lai gần, chúng sẽ có mặt trong Overwatch:

Soldier: 1776

Fantasy Widowmaker

Otaku Roadhog

Robin Hood Hanzo

Pretty Reaper

H.Va

Demon Hunter Genji

Kingswatch Tracer

Basketball Zenyatta

Link Mercy

Pacific Rim Zarya

Greaser Junkrat

Magical Girl Pharah

Groovy Lucio

Mei-Dusa

Sailor Reinhardt

Ikea Torbjorn

Badlands Symmetra

McCree

Faerie Ana

Armored Winston

Salty Bastion