21 bộ phim truyền hình Mỹ mới đáng mong đợi nhất trong năm 2017 (P1)

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/12/2016 07:00 PM

“Legion” là series phim truyền hình mới dựa theo Marvel Comics. Khán giả sẽ được theo dõi hành trình phiêu lưu của David Haller, một người đã phải nhiều lần ra vào bệnh viện tâm lý, nhưng rồi đến một ngày anh ta nhận rằng mình không phải người bình thường, và cũng không hề điên khùng như người ta vẫn tưởng.

Trong khi ngành công nghiệp điện ảnh Mỹ tiếp tục ưa chuộng các thương hiệu phim bom tấn và đã có tiếng tăm từ trước, không ít nhà làm phim đã chạy sang lĩnh vực truyền hình, cố gắng tỏa sáng trên màn ảnh nhỏ. Hơn nữa, lĩnh vực này cũng đang trải qua một giai đoạn đỉnh cao, khi liên tục đạt tỷ lệ người cao ngất trời, tương ứng khoản lợi nhuận lớn.

Dựa theo một nghiên cứu mới cho hay, lĩnh vực truyền hình Mỹ sẽ có khoảng 500 show có kịch bản gốc được sản xuất trong năm 2017, tăng đáng kể so với con số 455 trong năm năm 2016. Tất nhiên với số lượng nhiều như vậy, không một ai có đủ thời gian để theo dõi mọi series hấp dẫn sẽ được lên sóng cả.

Nhưng đừng lo, bởi sau đây là danh sách các bộ phim truyền hình được chọn lọc kỹ càng bởi BusinessInsider và đáng để khán giả mong đợi trong năm 2017.

Emerald City (NBC) – Ra mắt: 6/1/2017

Vốn được dựa trên nguồn cảm hứng từ tác phẩm kinh điển “The Wizrd of Oz,” “Emerald City” của đài NBC sẽ mang tới cho khán giả một cái nhìn hoàn toàn mới, tăm tối hơn, sexy hơn hẳn phiên bản nguyên gốc.

Taboo (FX) – Ra mắt: 10/1/2017

Nam diễn viên được đề cử giải Oscar, Tom Hardy sẽ tấn công màn ảnh nhỏ thông qua miniseries “Taboo” của đài FX. Nội dung phim lấy bối cảnh năm 1814, dẫn dắt khán giả theo chân James, một người đàn ông quay trở lại Luân Đôn xa hoa sau 10 năm trời lưu lạc ở Châu Phi.

Lemony Snicket's A Series of Unfortunate Events (Netflix) – Ra mắt: 13/1/2017

Dựa trên bộ tiểu thuyết ăn khách của tác giả Daniel Handler, series này có sự tham gia của ngôi sao Neil Patrick Harris trong vai Bá tước Olaf, người bị nhầm lẫn và trở thành bảo hộ của ba đứa trẻ nhỏ sau khi bố mẹ chúng qua đời trong một vụ hỏa hoạn. Ông ta bèn lập ra một kế hoạch nham hiểm hòng chiếm đoạt món tài sản thừa kế khổng lồ của lũ trẻ.

The Young Pope (HBO) – Ra mắt: 15/1/2017

“The Young Pope” sẽ là bom tấn tiếp theo của đài HBO với sự tham gia của ngôi sao Jude Law trong vai Lenny Belardo, còn có tên Pius XIII, một Giáo Hoàng người Mỹ đầu tiên trong lịch sử. Với vẻ trẻ trung và quyến rũ, anh ta cố gắng hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình bằng mọi phương án có thể.

Riverdale (CW) – Ra mắt: 26/1/2017

“Riverdale” là một series tâm lý tuổi teen dựa theo các nhân vật của Archie Comics. Nó có sự tăm tối, bí ẩn để cuốn hút khán giả theo dõi cuộc sống của từng nhân vật, đồng thời dần dần hé lộ ra những bí mật, kỳ lạ hiện hữu ở khu thị trấn nhỏ.

Z: The Beginning of Everything (Amazon) – Ra mắt: 27/1/2017

Người ta vẫn thường nói rằng đằng sau thành công của mỗi người đàn ông là một người phụ nữ vĩ đại, và ở trường hợp của nhà văn F. Scott Fitzgerald thì đó chính là vợ ông, Zelda. “Z: The Beginning of Everything” sẽ xoay quanh cuộc đời của hai người kể từ khi bắt đầu gặp nhau, trải qua bao khó khăn trong cuộc sống, và cho tới lúc nổi tiếng kèm theo bi kịch.

Powerless (NBC) – Ra mắt: 2/2/2017

“Powerless” là series phim truyền hình hài hước đầu tiên có bối cảnh vũ trụ DC Comics. Nó xoay quanh một công ty bảo hiểm chuyên chịu trách nhiệm giải quyết mọi rắc rối về thiệt hại của cải, con người gây ra bởi các siêu anh hùng trong khi quyết chiến tội phạm.

Santa Clarita Diet (Netflix) – Ra mắt: 3/2/2017

“Santa Clarita Diet” có sự góp mặt của ngôi sao Drew Barrymore trong vai Sheila, một người vợ và người mẹ sinh sống ở khu vực Santa Clarita, Los Angeles. Nội dung phim có sự hài hước, nhấn chính vào cuộc sống xã hội con người trong thời hiện đại, đặc biệt là khi Sheila trải qua một sự thay đổi lớn.

24: Legacy (Fox) – Ra mắt: 5/2/2017

Là người kế thừa tinh thần của series “24,” “24: Legacy” có nội dung về đặc vụ Eric Carter, người vừa trở thành từ công tác nước ngoài và nhận ra rằng nguy hiểm thực sự cũng theo chân anh quay về quê hương. Trong khi cố gắng trốn thoát khỏi những người săn đuổi mình, Eric còn phải ngăn chặn một vụ khổng bố lớn nhất từ trước tới nay lên đất Mỹ.

Legion (FX) – Ra mắt: 8/2/2017

“Legion” là series phim truyền hình mới dựa theo Marvel Comics. Khán giả sẽ được theo dõi hành trình phiêu lưu của David Haller, một người đã phải nhiều lần ra vào bệnh viện tâm lý, nhưng rồi đến một ngày anh ta nhận rằng mình không phải người bình thường, và cũng không hề điên khùng như người ta vẫn tưởng.

Theo BusinessInsider

10 bộ phim buồn dễ dàng lấy đi cả lít nước mắt của khán giả