20 tính năng biến PUBG Mobile thành tựa game hoàn hảo nhất trên di động (P1)

Kimtrans  - Theo Helino | 06/04/2018 0:00 AM

 
  thích
PUBG Mobile
PUBG Mobile

ESPORTS

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

PUBG Mobile quả thực là một quả bom tấn khi ra mắt và đây chính là những lý do biến trò chơi này trở nên hoàn hảo.

PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) đã chính thức xuất hiện trên iPhone, iPad và các thiết bị Android. Nếu đã biết qua PUBG trên PC, Xbox thì chắc bạn đã biết được sự hấp dẫn của PUBG là như thế nào. Đây là một trò chơi hấp dẫn với trận tử chiến 100 người, bạn hoàn thành trò chơi và trò chuyện trực tuyến với bốn người chơi cùng giống như các phiên bản PC và Xbox và thậm chí còn hấp dẫn hơn với một loạt các tính năng mới. Và đây là những yếu tố khiến cho PUBG Mobile trở thành một sản phẩm hoàn hảo.

1 - Một game quá phù hợp trên mobile

Hãy tưởng tượng có thể chơi PUBG ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn. Với tính linh hoạt, cơ động của điện thoại thì đây là lý do tại sao PUBG Mobile là một phiên bản tuyệt vời như vậy.

2 - Điều khiển nhảy dù thú vị, rất chính xác

Nơi bạn đáp dù xuống trong PUBG có thể xác định bạn chiến thắng hay thua cuộc - và việc điều khiển dù của phiên bản mobile hoàn toàn có thể dặt chính xác nơi bạn cần đến.

Ngoài ra, bạn còn có thể nhìn thấy đường bay của máy bay sẽ thả bạn ở đầu mỗi trận đấu!

3 - Vị trí nút điều khiển có thể tùy biến thoải mái

Các thao tác điều khiển hướng về mục tiêu làm việc thực sự hiệu quả. Tin được không, bạn có thể xác định, nhắm và thực sự đánh kẻ thù chỉ với màn hình cảm ứng.

Một phần của việc này là bởi vì trò chơi có tự động hướng mục tiêu mạnh nhằm thu hút khẩu súng của bạn để nhắm mục tiêu. Và cũng là vì các nút điều khiển các thể hoàn toàn được tùy biến. Nếu không thích những nút trên màn hình mặc định thì bạn có thể sắp xếp lại toàn bộ vị trí cho phù hợp với ngón tay của mình. Cần nút lửa ở một nơi khác? Hãy di chuyển nó. Bạn thích một chiếc d-pad vô hình? Bạn đã có nó. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng cài đặt và làm cho những nút điều khiển trở nên hoàn hảo.

4 - Cảm biến chuyển động

Tiếp theo là PUBG Mobile có cảm biến chuyển động nhờ con quay hồi chuyển. Rất khó để có thể so sánh việc bắn tỉa trên PUBG Mobile so với chuột và bàn phím trên máy tính, nhưng tôi tin rằng trên điện thoại dễ dàng hơn so với Xbox. Tại sao ư? Bạn bật nút điều khiển cảm biến chuyển động và sẽ cho phép bạn chỉ cần nguyên điện thoại qua lại để di chuyển và thay đổi góc nhìn.

5 - Tự động xác định mục tiêu

Khi bạn nhảy ra khỏi một ngôi nhà, mục tiêu sẽ được xác định tự động. Và đây là một trong những cải thiện điều khiển đáng giá trong PUBG Mobile. Đem lại những trải nghiệm tốt hơn cho người chơi.

6 - Tự động nhặt đồ

Bạn sẽ thực sự thích tính năng tự động nhặt đồ mới: nếu bạn không có vũ khí, đạn hoặc phụ kiện, chỉ cần đi qua nó và nó là của bạn. Chắc chắn, tự động nhặt đồ có thể nghe như một ý tưởng tệ hại, vì kĩ năng nhặt đồ có ảnh hưỡng rất lớn đến kết quả chơi trong PUBG. Nhưng PUBG Mobile thực hiện điều này một cách hoàn hảo và tôi ước rằng PUBG PC cũng sẽ có chức năng này.

Trò chơi sẽ tự động chọn cho bạn những thứ tốt nhất. Đi qua một cây súng trường – nó sẽ được trang bị cho bạn. Tìm thấy được áo giáp tốt hơn? BÙM: Bạn đã mặc nó. Điều này giúp lướt qua nhanh phần tẻ nhạt nhất của trò chơi, đưa bạn đến những phần hấp dẫn hơn.

Tính năng này thực sự có ích khi bạn đang đào bới một hộp loot khổng lồ. Chỉ cần đợi bên cạnh hộp một giây và nó sẽ tự động cung cấp cho bạn tất cả đồ mà bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể kéo các vật phẩm ra để ném đi, nếu bạn cần. Cách này thật sự dễ dàng hơn nhiều so với việc di chuyển giữa các cột và các hàng trên Xbox.

7 - Dễ phục hồi hơn

Và trong PUBG Mobile, bạn sẽ không bao giờ gặp nhiều khó khăn khi bạn cố chữa lành cho một đồng và lấy một vật phẩm ở mặt đất để thay vào. Các nút bấm là hoàn toàn riêng biệt. Và có lẽ những người chơi trên PC, Xbox đang rất ganh tị về điều này.

8 - Phát hiện loot kẻ thù

Trong PUBG Mobile, mỗi kẻ thù khi chết sẽ phát ra một ngọn khói màu xanh lá cây, giúp bạn dễ dàng phát hiện hơn trên màn hình nhỏ xíu điện thoại.

9 - Giao diện bản đồ thông minh

Các bản đồ trong game ít gây phiền người chơi trên phiên bản mobile. Bản đồ che khuất chỉ một nửa màn hình của bạn thay vì toàn bộ, và cũng rất dễ điều hướng với thao tác điều khiển cảm ứng. Nếu muốn thông báo cho bạn bè biết nơi đến, chỉ cầm chạm vào bản đồ. Cách này nhanh hơn rất nhiều so với thao tác trên Xbox hoặc thậm chí là bằng chuột và bàn phím trên máy tính.

10 - Di chuyển nhanh

Tính năng di chuyển nhanh là siêu tiện dụng khi bạn có một chặng đường dài để chạy. Chỉ cần trượt mạnh ngón tay cái của bạn trên D-pad về phía bắc và giữ để tự động chạy về phía trước cho đến khi bạn thả tay ra. Cách tốt để nghỉ ngơi ngón tay cái của bạn và bạn cũng nhìn thấy kẻ thù dễ dàng hơn.

Theo Cnet.

PUBG Mobile chính thức cập nhật bản đồ Sa Mạc và đây là những nơi nhiều loot nhất