20 phút gameplay chi tiết của Artifact - Game thẻ bài bom tấn dựa trên DOTA 2

RED  - Theo Helino | 01/09/2018 11:21 AM

 
  thích

Có thể thấy rằng gameplay của Artifact tương đối phức tạp và đòi hỏi game thủ làm quen rất nhiều thứ lạ lẫm.

Cuối cùng thì Valve đã hé lộ những chi tiết quan trọng về gameplay của Artifact tại PAX, và trên đây là đoạn video chi tiết do IGN đăng tải. Đây là clip chi tiết nhất từ trước tới nay từng được công bố tựa game online thẻ bài dựa trên DOTA 2 này.

20 phút gameplay chi tiết của Artifact - Game thẻ bài bom tấn dựa trên DOTA 2 - Ảnh 1.

Có thể thấy rằng gameplay của Artifact tương đối phức tạp, bên cạnh những thứ thường thấy trong dòng game thẻ bài như build deck, chọn chero, đồ, phép thì trò chơi còn chia làm 3 land khác nhau. Game thủ sẽ có càm giác như đang đánh cùng lúc... 3 ván đấu vậy, mỗi ván lại có tương tác qua lại với nhau nữa tạo cảm giác vô cùng kỳ quặc.

Ngoài ra, có những thứ mà chẳng game thẻ bài nào có, ví dụ như tính năng mua đồ hay kiếm tiền, rồi đảo hero đang ở land này sang land khác hay tiễn địch lên bảng rồi lại... quay trở lại.

Nhìn chung Artifact là một game DOTA 2 phiên bản rất rất khác lạ, không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu khác nữa cả. Điều này thực sự rất thú vị nhưng mà cũng khá phiền bởi rất khó làm quen vào thời điểm ban đầu.

Theo những thông tin từ trước thì Artifact đã ấn định ngày ra mắt vào thời điểm cuối năm, cụ thể là ngày 28/11 và kinh doanh kiểu buy - to - play.