20 phát minh dị vô đối nhưng cực kỳ tiện ích “chỉ có thể là Nhật Bản”, chắc chắn sẽ làm bạn muốn được trải nghiệm

PH  Doanh Nghiệp & Tiếp Thị | 15/06/2021 04:56 PM

Người Nhật Bản nổi tiếng với sự sáng tạo và chi tiết đến từng tí một. Chính vì lý do này, họ nghĩ ra được rất nhiều thứ mà chúng ta ít khi nghĩ đến.

Người Nhật luôn không ngừng phát triển những ý tưởng đổi mới nhằm mang lại sự tiện ích ở cả những việc nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày. Dưới đây một loạt những sáng tạo cực kỳ độc đáo nhờ vào những bộ óc giàu trí tưởng tượng tại đất nước mặt trời mọc. Chắc chắn bạn sẽ thấy thích thú và muốn được trải nghiệm.

Bát ăn kiêng

20 phát minh dị vô đối nhưng cực kỳ tiện ích “chỉ có thể là Nhật Bản”, chắc chắn sẽ làm bạn muốn được trải nghiệm - Ảnh 1.

Chiếc bát sẽ khiến bạn cảm tưởng rằng mình đã ăn nhiều gấp đôi so với thực tế, giúp bạn duy trì chế độ ăn kiêng của mình.

Đồ giữ nắp cốc

20 phát minh dị vô đối nhưng cực kỳ tiện ích “chỉ có thể là Nhật Bản”, chắc chắn sẽ làm bạn muốn được trải nghiệm - Ảnh 2.

Đây là đồ vật được thiết kế nhạy cảm với nhiệt độ, giúp bạn biết khi nào bát mì úp của bạn đã sẵn sàng.

Móc chìa khóa "bong bóng hơi"

Vật này sẽ cho phép bạn được thư giãn liên tục bởi việc bóp bong bóng hơi đi kèm hiệu ứng âm thanh.

20 phát minh dị vô đối nhưng cực kỳ tiện ích “chỉ có thể là Nhật Bản”, chắc chắn sẽ làm bạn muốn được trải nghiệm - Ảnh 3.

Ghế di động

Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc tìm chỗ ngồi trên xe buýt hay tàu điện ngầm đông đúc nữa.

20 phát minh dị vô đối nhưng cực kỳ tiện ích “chỉ có thể là Nhật Bản”, chắc chắn sẽ làm bạn muốn được trải nghiệm - Ảnh 4.

Thỏi quét bơ

Phết bơ bánh mì nướng bằng một vài động tác khéo léo, đơn giản với bơ thỏi!

20 phát minh dị vô đối nhưng cực kỳ tiện ích “chỉ có thể là Nhật Bản”, chắc chắn sẽ làm bạn muốn được trải nghiệm - Ảnh 5.

Tay giả thái đồ ăn

Với tay giả này, bạn sẽ không bao giờ lo sợ cắt vào tay khi làm bếp nữa!

20 phát minh dị vô đối nhưng cực kỳ tiện ích “chỉ có thể là Nhật Bản”, chắc chắn sẽ làm bạn muốn được trải nghiệm - Ảnh 6.

Ngón tay giả

Vật này sẽ bạn giúp cầm nắm điện thoại thông minh có màn hình lớn dễ dàng hơn.

20 phát minh dị vô đối nhưng cực kỳ tiện ích “chỉ có thể là Nhật Bản”, chắc chắn sẽ làm bạn muốn được trải nghiệm - Ảnh 7.

Công cụ ctrl + alt + del một lần nhấp chuột

20 phát minh dị vô đối nhưng cực kỳ tiện ích “chỉ có thể là Nhật Bản”, chắc chắn sẽ làm bạn muốn được trải nghiệm - Ảnh 8.

Nâng mũi thẩm mỹ

Bộ máy này sẽ giúp bạn tạo dáng mũi theo ý muốn bằng cách truyền độ rung vào xương mũi.

Đũa gắn quạt

Không còn bỏng rát miệng vì thức ăn cay nóng nữa nhờ vật dụng này!

20 phát minh dị vô đối nhưng cực kỳ tiện ích “chỉ có thể là Nhật Bản”, chắc chắn sẽ làm bạn muốn được trải nghiệm - Ảnh 9.

Mũ ngủ tàu điện ngầm

Chiếc mũ này sẽ cho phép bạn ngủ thiếp đi trong những chuyến đi dài mà không bị gật gà gật gù. Những hành khách khác sẽ biết khi nào nên đánh thức bạn để bạn không bị lỡ mất điểm dừng của mình.

20 phát minh dị vô đối nhưng cực kỳ tiện ích “chỉ có thể là Nhật Bản”, chắc chắn sẽ làm bạn muốn được trải nghiệm - Ảnh 10.

Giày cuộn

Giày cuộn là một đôi giày linh hoạt ôm gọn lấy đôi chân của bạn mà không cần phải buộc bất cứ thứ gì.

20 phát minh dị vô đối nhưng cực kỳ tiện ích “chỉ có thể là Nhật Bản”, chắc chắn sẽ làm bạn muốn được trải nghiệm - Ảnh 11.

Áo phông gãi lưng

Chỉ chính xác chỗ bạn bị ngứa không còn là công việc khó khăn nữa nhờ có áo phông gãi lưng!

20 phát minh dị vô đối nhưng cực kỳ tiện ích “chỉ có thể là Nhật Bản”, chắc chắn sẽ làm bạn muốn được trải nghiệm - Ảnh 12.

Đồng hồ kiếm chồng

Khi đã tìm được chồng, bạn có thể ngắt chiếc đồng hồ đếm ngược trên chiếc áo lót này lại bằng cách đeo cho nó một chiếc nhẫn đính hôn.

20 phát minh dị vô đối nhưng cực kỳ tiện ích “chỉ có thể là Nhật Bản”, chắc chắn sẽ làm bạn muốn được trải nghiệm - Ảnh 13.

Gối bắt âm

Xem các chương trình truyền hình yêu thích của bạn, vã vẫn được ngả đầu thoải mái với chiếc gối bắt âm thanh này!

20 phát minh dị vô đối nhưng cực kỳ tiện ích “chỉ có thể là Nhật Bản”, chắc chắn sẽ làm bạn muốn được trải nghiệm - Ảnh 14.

Giày điều hòa nhiệt

Đôi giày đặc biệt sẽ giúp giữ cho đôi chân của bạn luôn mát mẻ trong những ngày hè nóng bức.

20 phát minh dị vô đối nhưng cực kỳ tiện ích “chỉ có thể là Nhật Bản”, chắc chắn sẽ làm bạn muốn được trải nghiệm - Ảnh 15.

Nguồn: Brightside