20 game thế giới mở đỉnh nhất sẽ ra mắt năm 2021 (P2)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/01/2022 11:59 PM

 
  thích

Đây là những tựa game thế giới mở mà bạn không nên bỏ qua.

20 game thế giới mở đỉnh nhất sẽ ra mắt năm 2021 (P1)

S.T.A.L.K.E.R. 2: Heart of Chernobyl 

20 game thế giới mở đỉnh nhất sẽ ra mắt năm 2021 (P2) - Ảnh 1.

S.T.A.L.K.E.R. 2: Heart of Chernobyl là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp yếu tố sinh tồn và kinh dị. Đây là phần thứ 4 trong series S.T.A.L.K.E.R. đình đám, đánh dấu sự trở lại sau 13 năm biệt tích giang hồ kể từ phần Call of Pripyat ra mắt năm 2009. Được biết, game sẽ sử dụng Unreal Engine 5 nên đồ họa trong game hứa hẹn sẽ cực kỳ mãn nhãn, tái hiện bầu không khí đầy u ám một cách chân thực và thuyết phục nhất.

Trong game, bạn sẽ được khám phá vùng Chernobyl Exclusion Zone đầy rẫy những kẻ địch nguy hiểm, những sự kiện bí ẩn, và những món đồ vật dị thường. Trên hành trình tiến vào Heart of Chernobyl, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều thứ thú vị và phải đưa ra các lựa chọn khôn ngoan, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết cục của bạn vào khúc cuối đó.

Suicide Squad: Kill The Justice League

20 game thế giới mở đỉnh nhất sẽ ra mắt năm 2021 (P2) - Ảnh 2.

Phiên bản Suicide Squad của Rocksteady có sự góp mặt của Harley Quinn, Deadshot, Captain Boomerang và King Shark tạo thành “lực lượng đặc nhiệm X”. Được biết lối chơi của game sẽ kết hợp giữa các màn hành động đánh đấm tốc độ cao với các loại trang bị hiện đại của Captain Boomerang, sự nhanh nhẹn và láu cá của Harley Quinn, sức mạnh cơ bắp cũng như khả năng nhai đầu đỉnh cao của King Shark và súng đạn của Deadshot.

Nhiệm vụ của “những kẻ điên” này là hạ gục và loại bỏ Blagnac – nhưng trước tiên họ phải vượt qua được những đối thủ khủng khiếp như Superman, The Flash, Green Lantern, Wonder Woman và những thành viên khác của liên minh công lý – tất cả họ đều bị tẩy não bởi những người ngoài hành tinh đang có ý định thâu tóm thế giới.

GhostWire Tokyo

20 game thế giới mở đỉnh nhất sẽ ra mắt năm 2021 (P2) - Ảnh 3.

Một hiện tương siêu nhiên khổng lồ khiến 99% dân số Tokyo đột nhiên biến mất. Thay vào đó, những hồn ma, quỷ dữ từ các câu chuyện dân gian Nhật Bản lại dạo chơi khắp nơi ở chốn này. Bạn sẽ dùng các siêu năng lực mới có của mình để giải quyết tình trạng trên, tìm ra bí ẩn về sự mất tích của mọi người và cứu thành phố.

Crimson Desert

20 game thế giới mở đỉnh nhất sẽ ra mắt năm 2021 (P2) - Ảnh 4.

Bối cảnh trò chơi diễn ra ở lục địa Pywel, một thế giới bị chiến tranh tàn phá với nhiều vùng lãnh thổ, thành phố, văn hóa và tôn giáo khác nhau. Vùng đất Pywel hỗn loạn lúc nào cũng có cảnh chém giết giành quyền kiểm soát. Người chơi sẽ trải qua nhiều sự kiện để định hình lại tất cả những gì liên quan đến nơi này.

DokeV

20 game thế giới mở đỉnh nhất sẽ ra mắt năm 2021 (P2) - Ảnh 5.

DokeV là một tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở thu thập sinh vật, nơi người chơi thu thập những sinh vật kỳ quái, được gọi là Dokebi. Những sinh vật huyền thoại từ thần thoại và văn hóa dân gian Hàn Quốc này sống hòa hợp với con người và giúp con người có được sức mạnh. Chúng đại diện cho tất cả những đam mê và ước mơ thế gian của con người và có thể cung cấp lòng dũng cảm và sức mạnh cho con người.

Avatar: Frontiers of Pandora

20 game thế giới mở đỉnh nhất sẽ ra mắt năm 2021 (P2) - Ảnh 6.

 Lấy bối cảnh năm 2152, hai năm trước các sự kiện chính của phim, Avatar: The Game bắt đầu với một chuyên gia tín hiệu mới có tên là Able Ryder. Nhiệm vụ của người chơi khi đó chính là đến Blue Lagoon - một khu rừng rộng lớn ở Pandora, và giải cứu 5 lính thủy đánh bộ khỏi lũ Viper Wolves. Về sau này game thủ sẽ được luân chuyển trải nghiệm các cốt truyện từ cả 2 phía đối địch là Nhân loại và Người Na’vi, từ đó tiếp tục phát khám phá và phát triển câu chuyện để đến với hồi kết cuối cùng.

(Còn tiếp...)

https://gamek.vn/20-game-the-gioi-mo-dinh-nhat-se-ra-mat-nam-2021-p2-20220121230916805.chn