20 game thế giới mở cực hay để chơi Tết, cày trăm tiếng cũng không thấy chán (P2)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/01/2022 11:59 PM

Game thế giới mở là nơi người chơi thoải mái khám phá và tìm hiểu.

20 game thế giới mở cực hay để chơi Tết, cày trăm tiếng cũng không thấy chán (P1)

New World

20 game thế giới mở cực hay để chơi Tết, cày trăm tiếng cũng không thấy chán (P2) - Ảnh 1.

New World là tựa game sinh tồn thế giới mở do Amazon Game Studios sản xuất. Lấy bối cảnh thế giới mới có tên Aeternum, tại Eternal Isle, nơi đã có những tiếng thì thầm to nhỏ về sự thối nát trong nhiều thế kỷ. Trong tựa game nhiều người chơi rộng lớn này bạn sẽ lập đội với những người khác, trong khi vừa phải bảo vệ lãnh thổ của mình, vừa phải tìm kiếm thu thập tài nguyên, chế tạo công cụ cũng như xây dựng căn cứ của đội.

Vùng đất này rất nguy hiểm, xấu xa và sẽ sớm đưa bạn xuống nấm mồ. Bạn và nhóm của bạn sẽ phải tự xác định con đường sinh tồn của riêng mình, cho dù đó là thông qua sự tàn bạo hay anh hùng. Với sự pha trộn của cơ chế trò chơi với phong cách phối hợp chiến đấu cận chiến và tầm xa, chắc chắn tựa game này sẽ tạo nên những buổi chơi game vui vẻ cho bạn cùng bạn bè.

Assassin’s Creed Valhalla

Đây là phần mới nhất trong series Assassin’s Creed, nói vậy là chắc mấy bạn cũng đủ hiểu đồ họa nó như thế nào rồi. Đồ họa trong game cho phép người chơi trải nghiệm bối cảnh Viking và những cuộc chiến ở Bắc Âu thời Trung cổ, chân thực đến từng chi tiết. Mình có để ý từ bản AC Origin đến nay thì texture trong game phải nói là cực mượt, cực nét và ngày càng nét hơn qua mỗi phiên bản.

20 game thế giới mở cực hay để chơi Tết, cày trăm tiếng cũng không thấy chán (P2) - Ảnh 2.

Từ áo quần đến những chi tiết trên da của nhân vật đều được thể hiện rất chỉnh chu. Chưa hết, thế giới trong game cũng rộng dã man, bao gồm cả một miền duyên hải tha hồ cho mấy bạn đi khám phá. Game cũng hỗ trợ Ray-Tracing để giúp mô phỏng các hiệu ứng ánh sáng chân thực hơn. Nếu như hồi 2015, chúng ta có The Witcher 3 thì 2020 mấy bạn sẽ phải nhắc đến Assassin’s Creed Valhalla.

Genshin Impact

Genshin Impact là một tựa game phiêu lưu thế giới mở, nơi mà người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật bí ẩn, sở hữu sức mạnh ma thuật và dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong thế giới ảo rộng lớn. Ngoài ra, nhà phát triển cũng thêm một số chi tiết mới như nhân vật phong cách anime và lối chơi hành động hơn.

20 game thế giới mở cực hay để chơi Tết, cày trăm tiếng cũng không thấy chán (P2) - Ảnh 3.

Bối cảnh của Genshin Impact diễn ra tại Teyvat, một đại lục kỳ lạ với 7 nguyên tố phép thuật cùng hội tụ. Ở Teyvat, phép thuật là một điều hết sức quen thuộc và ai ai cũng có khả năng điều khiển một hay nhiều loại nguyên tố màu nhiệm.

Black Desert

Ra mắt năm 2016, Black Desert nhanh chóng trở thành một trong những game online nhập vai đáng chú ý nhất trên thị trường. Bên cạnh lối chơi ấn tượng thì quá trình tạo nhân vật trong game cũng là một trong những điểm vô cùng thú vị và cuốn hút game thủ.

20 game thế giới mở cực hay để chơi Tết, cày trăm tiếng cũng không thấy chán (P2) - Ảnh 4.

Phần tạo hình nhân vật cũng được nhiều người chơi chú ý và yêu thích. Game thủ có thể tạo cho mình nhân vật với bất cứ hình dạng và trạng thái nào. Từ cao, lớn, béo, gầy cho đến những nữ nhân vật cực kỳ gợi cảm... Tất cả đều sẽ phụ thuộc vào trí tưởng tượng và kỹ năng thiết kế của riêng người chơi.

Conan Exiles

20 game thế giới mở cực hay để chơi Tết, cày trăm tiếng cũng không thấy chán (P2) - Ảnh 5.

 Conan Exiles là tựa game hàng khủng sẽ đưa game thủ trở về thời cổ đại với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp, gameplay sáng tạo mang đậm chất sandbox khi yêu cầu bạn phải sinh tồn đúng nghĩa trong thế giới ảo. Thêm vào đó là những trải nghiệm chiến đấu hết sức chân thực, mang tính hành động cao mà ít trò chơi nào làm được.

Trò chơi này lấy cảm hứng từ series phim Conan, có bối cảnh là một thế giới hoang tàn nơi chỉ có sức mạnh mới giúp con người sống sót. Bên cạnh chiến đấu thì xây dựng nhà cửa cũng là một khía cạnh quan trọng trong Conan Exiles giống như bất kì tựa game sinh tồn nào khác, người chơi còn có thể gây dựng nên cả một lãnh thổ cho riêng mình.

Monster Hunter: World

20 game thế giới mở cực hay để chơi Tết, cày trăm tiếng cũng không thấy chán (P2) - Ảnh 6.

Monster Hunter: World là trò chơi mới trong series cùng tên của hãng Capcom. Game không có PvP mà nội dung chơi chủ yếu sẽ chỉ là PvE mà thôi. Trong game, người chơi có thể chơi solo hoặc lập tổ đội cùng đi raid, săn quái vật để luyện level, săn đồ... Điều đặc biệt hơn rằng do được xây dựng theo mô típ game online, nên Monster Hunter: World sẽ theo phong cách thế giới mở rộng lớn. Trong game người chơi sẽ có thể tự do di chuyển quanh bản đồ, khám phá các vùng đất mới.

https://gamek.vn/20-game-the-gioi-mo-cuc-hay-de-choi-tet-cay-tram-tieng-cung-khong-thay-chan-p2-20220128005748108.chn