20 game thế giới mở cực hay để chơi Tết, cày trăm tiếng cũng không thấy chán (3)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/01/2022 11:57 AM

Rất nhiều game thế giới mở hấp dẫn đang chờ đợi bạn.

20 game thế giới mở cực hay để chơi Tết, cày trăm tiếng cũng không thấy chán (P2)

Pokémon Legends: Arceus

Cuộc phiêu lưu sắp tới lấy bối cảnh rất lâu trước khi có Pokémon Brilliant Diamond và Shining Pearl, khi vùng Sinnoh vẫn còn được gọi là Hisui và khái niệm về những người huấn luyện Pokémon vẫn chưa tồn tại. Mặc dù nhiều Pokémon quen thuộc có thể được tìm thấy ở Hisui, khu vực này cũng là nơi sinh sống của một số ít quái vật hoàn toàn mới, bao gồm cả các dạng tiến hóa và hình thức khu vực mới như Hisuian Voltorb.

20 game thế giới mở cực hay để chơi Tết, cày trăm tiếng cũng không thấy chán (3) - Ảnh 1.

 Pokemon Legends: Arceus kết hợp lối chơi hành động, phiêu lưu và RPG gốc của loạt game Pokémon. Trong game, bạn sẽ bắt tay vào các nhiệm vụ khảo sát ở vùng Hisui cổ đại. Hãy khám phá các khu vực tự nhiên, tìm hiểu hành vi của các loài Pokémon sử dụng Poké Ball để bắt chúng. Bạn cũng có thể ném Poké Ball có chứa Pokemon đồng minh của mình gần Pokémon hoang dã để tham gia các trận chiến sôi động, giành chiến thắng để thu phục chúng.

No Man's Sky

20 game thế giới mở cực hay để chơi Tết, cày trăm tiếng cũng không thấy chán (3) - Ảnh 2.

Lấy cảm hứng từ các cuộc phiêu lưu tưởng tượng mà chúng ta yêu thích từ các tác phẩm khoa học viễn tưởng kinh điển, No Man's Sky giới thiệu đến các bạn một thiên hà để khám phá, đầy những hành tinh độc đáo, những dạng sống, những mối nguy hiểm và đậm chất hành động.

Trong No Man's Sky, mỗi ngôi sao là ánh sáng của một mặt trời xa xôi, và quay quanh nó là những hành tinh chứa đầy sự sống, và các bạn có thể đi đến bất kỳ nơi nào mà ta chọn và không có giới hạn. Trong vũ trụ tạo ra ngẫu nhiên và vô hạn này, các bạn sẽ khám phá những nơi và những sinh vật mà chưa từng có người chơi nào khác đã thấy trước đây mỗi hành tinh có hệ động vật, thực vật và thậm chí cả thành phần của khí quyển của riêng mình.

Far Cry Primal

Trong một thế giới mở giả tưởng với những con thú khổng lồ, môi trường tuyệt đẹp và những hiểm nguy không lường trước, Far Cry Primal sẽ đưa người chơi trở về thời kì đồ đá và đóng vai người sống sót duy nhất trong nhóm đi săn với nhiều nhiệm vụ đang chờ đón.

20 game thế giới mở cực hay để chơi Tết, cày trăm tiếng cũng không thấy chán (3) - Ảnh 3.

Trong Far Cry Primal, người chơi sẽ vào vai Takkar – Người sống sóng duy nhất sau khi nhóm săn của mình bị phục kích. Giống như bất kỳ thợ săn tốt, Takkar có đầy đủ các kỹ năng sinh tồn, bao gồm khả năng để chế tạo công cụ và vũ khí từ xương của các con thú cũng như các vật liệu kiếm được.

Những thứ này không chỉ quan trọng đối với sự an toàn của mình trong việc chống lại động vật ăn thịt (cả con người và động vật), mà nó cũng rất cần thiết trong việc duy trì sự an toàn của bộ tộc của mình. Takkar sẽ cần phải bảo vệ những đứa trẻ của mình một cách cẩn thận để đảm bảo sự sống và phát triển của chúng.

Conan Exiles

20 game thế giới mở cực hay để chơi Tết, cày trăm tiếng cũng không thấy chán (3) - Ảnh 4.

 Conan Exiles là tựa game hàng khủng sẽ đưa game thủ trở về thời cổ đại với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp, gameplay sáng tạo mang đậm chất sandbox khi yêu cầu bạn phải sinh tồn đúng nghĩa trong thế giới ảo. Thêm vào đó là những trải nghiệm chiến đấu hết sức chân thực, mang tính hành động cao mà ít trò chơi nào làm được.

Trò chơi này lấy cảm hứng từ series phim Conan, có bối cảnh là một thế giới hoang tàn nơi chỉ có sức mạnh mới giúp con người sống sót. Bên cạnh chiến đấu thì xây dựng nhà cửa cũng là một khía cạnh quan trọng trong Conan Exiles giống như bất kì tựa game sinh tồn nào khác, người chơi còn có thể gây dựng nên cả một lãnh thổ cho riêng mình.

Dragon Age: Inquisition

20 game thế giới mở cực hay để chơi Tết, cày trăm tiếng cũng không thấy chán (3) - Ảnh 5.

Dragon Age: Inquisition là một game nhập vai thế giới mở đỉnh cao trong vài năm trở lại đây và nó cho bạn làm gần như mọi điều mà mình mong muốn. Ở đây, bạn là một nhân vật quyền lực, sở hữu một sức mạnh đặc biệt và trở thành một vị chỉ huy có sức ảnh hưởng đến toàn bộ lục địa rộng lớn. Mỗi quyết định bạn đưa ra đều có ảnh hưởng đến nội dung game, một nhiệm vụ sẽ có nhiều hướng giải quyết, cộng thêm đó là một cơ chế chiến đấu lôi cuốn và cả chất lượng đồ họa cao nữa.

Marvel’s Spider-Man

20 game thế giới mở cực hay để chơi Tết, cày trăm tiếng cũng không thấy chán (3) - Ảnh 6.

 Người Nhện – một trong những nhân vật siêu anh hùng được yêu thích nhất của Marvel không chỉ biết vung tơ, bay nhảy và đánh đấm... bởi vì bên cạnh công việc làm siêu anh hùng thì chàng trai này còn phải cân bằng thời gian làm một đứa cháu ngoan ngoãn của dì May nữa.

Trong tựa game thế giới mở Marvel’s Spider-Man, bạn không chỉ được đóng vai người nhện để đu dây và bắt cướp, mà bạn còn được trải nghiệm thực tế những khó khăn mà Người Nhện gặp phải khi cậu đang cố gắng cân bằng giữa trách nhiệm nặng nề của một siêu anh hùng và trách nhiệm cho cuộc sống cá nhân. Dù vậy, phải công nhận rằng các màn đu dây giữa thành phố và đánh đấm vô cùng sướng mắt đã tay, đi cùng cốt truyện phiêu lưu hấp dẫn.

https://gamek.vn/20-game-the-gioi-mo-cuc-hay-de-choi-tet-cay-tram-tieng-cung-khong-thay-chan-3-20220129115814003.chn