20 game bom tấn AAA đang được cả thế giới trông chờ (phần 2)

Danny  - Theo Helino | 21/10/2018 11:59 PM

 
  thích

Năm 2019 hứa hẹn sẽ là thời điểm xôm tụ nhất của làng game thế giới trong 10 năm qua

The Elder Scrolls VI

Ngày ra mắt: Chưa xác định

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC (không chắc)

20 game bom tấn AAA đang được cả thế giới trông chờ (phần 2) - Ảnh 1.

Bethesda cuối cùng đã công bố trò chơi tiếp theo trong series Elder Scrolls: The Elder Scrolls VI. Hãng dấu kín toàn bộ thông tin, chỉ cho ra mắt một đoạn giới thiệu ngắn. Bối cảnh của đoạn clip là một khu vực miền núi nơi sương mù bao phủ kèm theo đó là một bài nhạc mang giai điệu Dovahkiin đặc trưng. Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm có thêm thông tin về tựa game huyền thoại này.

Gears of War 5

Ngày ra mắt: Năm 2019

Hệ máy: Xbox One, PC

20 game bom tấn AAA đang được cả thế giới trông chờ (phần 2) - Ảnh 2.

Gears of War trở lại với phần thứ năm trong series. Lần này game thủ sẽ vào vai Kait, nhân vật mới xuất hiện trong Gears of War 4. Cốt truyện lần này xoay quanh việc Kait đi tìm phá sự thật đằng sau những ảo giác khiến cô lo lắng - rất có thể nguyên nhân là do vòng cổ Locust, di vật của bà ngoại cô.

Gears Tactics

Ngày ra mắt: Chưa biết

Hệ máy: Xbox One, PC

20 game bom tấn AAA đang được cả thế giới trông chờ (phần 2) - Ảnh 3.

Gears Tactics là một tựa game chiến thuật theo lượt của Gears of War. Trò chơi diễn ra 12 năm trước các sự kiện trong phiên bản Gears of War đầu tiên. Bạn có thể tùy chỉnh đội hình của riêng mình để chống lại các mối đe dọa. Được biết hãng sẽ cải biến để game thủ ấn tượng hơn với hệ thống chiến thuật . Và tất nhiên, với tư cách là một trò chơi của thương hiệu Gears, game sẽ có các trận đánh trùm hoành tráng hơn.

Ori and the Will of the Wisps

Ngày ra mắt: Chưa biết

Hệ máy: Xbox One, PC

20 game bom tấn AAA đang được cả thế giới trông chờ (phần 2) - Ảnh 4.

Tựa game Xbox One độc quyền Ori and the Blind Forest là một hit quan trọng khi game ra mắt vào năm 2015, và bây giờ nhà phát triển Moon Studios đã trở lại với phần tiếp theo. Ori and Will of the Wisps hy vọng sẽ tiếp bước người đàn anh khéo léo và hấp dẫn, và game thủ khó lòng chờ đợi được

Rage 2

Ngày ra mắt: Chưa xác định

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

20 game bom tấn AAA đang được cả thế giới trông chờ (phần 2) - Ảnh 5.

Rage 2 có lẽ là tựa game bí ẩn nhất E3 năm nay, nhưng với thương hiệu i d Software bắt tay cùng Avalanche Studios, game thủ có kha khá lý do để hy vọng về tiềm năng của game. Avalanche có nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo ra những thế giới rộng lớn và hỗn loạn trong các trò chơi như Mad Max và Just Cause, với phương tiện chiến đấu và hiệu ứng đặc biệt đứng top đầu. Id, tất nhiên, là studio đi tiên phong trong thể loại fps với các siêu phẩm như Doom năm 2016.  Đây có thể là một tựa game với bối cảnh trên thiên đường, nhưng chúng ta sẽ không biết cho đến khi game ra mắt vào năm 2019.

Resident Evil 2 Remake

Ngày ra mắt: 29/2/2019

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

20 game bom tấn AAA đang được cả thế giới trông chờ (phần 2) - Ảnh 6.

Resident Evil 2 Remake là tựa game kinh dị từ những  năm 1998 và bây giờ được Capcom hồi sinh. Game sẽ tái tạo một cách trung thực môi trường của trò chơi cũ và đem lại cốt truyện nguyên bản, và lối chơi ấn tượng của bản gốc .

Sekiro: Shadows Die Twice

Ngày ra mắt: Đầu năm 2019

Hệ máy: Xbox One, PC (Không chắc)

20 game bom tấn AAA đang được cả thế giới trông chờ (phần 2) - Ảnh 7.

Sekiro: Shadows Die Twice là trò chơi mới được chờ đợi từ lâu từ studio nổi tiếng, From Software. Nó dường như được mở rộng theo công thức Dark Souls cổ điển bằng cách giới thiệu các yếu tố hành động lén lút và nhiều thao tác nhào lộn đẹp mắt.

Starfield

Ngày ra mắt: Chưa biết

Hệ máy: Các dòng console mới, PC (Chưa chắc)

20 game bom tấn AAA đang được cả thế giới trông chờ (phần 2) - Ảnh 8.

Lần đầu tiên sau 25 năm, Bethesda đang tạo một giao thức kết nối mới. Chúng tôi không biết nhiều về Starfield. Tuy nhiên, dựa trên tên và đoạn trailer giới thiệu ngắn gọn, có thể nói rằng RPG này sẽ diễn ra bên ngoài không gian.

Star Wars: Jedi Fallen Order

Ngày ra mắt: Kỳ nghỉ lễ 2019

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC (không chắc)

20 game bom tấn AAA đang được cả thế giới trông chờ (phần 2) - Ảnh 9.

Star Wars: Jedi Fallen Order là tựa game Star Wars sắp ra mắt, được phát triển bởi Respawn Entertainment, studio đứng phía sau sự thành công của series Titanfall. Các sự kiện trong game diễn ra giữa hai phần Revenge of the Sith và A New Hope trong cuộc chiến săn lùng Jedi.

Tom Clancy's Division 2

Ngày ra mắt: 18/3/2019

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

20 game bom tấn AAA đang được cả thế giới trông chờ (phần 2) - Ảnh 10.

Ubisoft Massive đang phát triển dự án The Division 2, một tựa game bắn súng, thế giới mở. Bối cảnh game cũng được xây dựng dựa trên nền tảng được thiết lập trong phần trước. Lần này các game thủ sẽ cùng tiến về Washington DC dẹp loạn và dành lại thủ đô của nước Mỹ.