20 game bom tấn AAA đang được cả thế giới trông chờ (phần 1)

Danny  - Theo Helino | 20/10/2018 11:55 PM

 
  thích

Năm 2019 hứa hẹn sẽ là thời điểm xôm tụ nhất của làng game thế giới trong 10 năm qua

Các game thủ sắp kết thúc một năm 2018 với nhiều tựa game đỉnh. Đây có lẽ là một năm đầy biến động của làng game. Tất nhiên, chúng ta vẫn chưa thể phá đảo hết các bomb tấn AAA trong năm 2018, nhưng năm 2019 vẫn tràn đầy kỳ vọng với vô số siêu phẩm khác

Vậy các siêu phẩm đó là gì ? GameK sẽ đem đến cho bạn 20 tựa game hoành tráng hết mức. Các game này đều được xếp lịch lên kệ vào năm sau. Không chỉ xuất sắc về mặt đồ họa hay cốt truyện, chính lối chơi của những tựa game này cũng hứa hẹn sẽ đem lại một cuộc cách mạng. Biết đâu được trong số 20 tựa game này, sẽ có trò dành được ngôi vương từ tay thể loại Battle Royale đình đám.

Anthem

Ngày ra mắt: 22/2/2019

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

20 game bom tấn AAA đang được cả thế giới trông chờ (phần 1) - Ảnh 1.

Anthem là tựa game đầy tham vọng của BioWare. Game xoay quanh các chiến binh tự do trên một hành tinh thù địch, bạn sẽ sát cánh cùng với những người chơi khác để vừa thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm vừa khám phá những miền đất xa lạ. Điều này nghe khá giống tựa game Destiny, nhưng cách tiếp cận của BioWare hoàn toàn khác. Hãng hứa hẹn đem một game bắn súng, khám phá đầy thú vị với hình đẹp và nhịp độ game khá nhanh.

Babylon’s Fall

Ngày ra mắt: Chưa xác định

Hệ máy: PS4, PC

20 game bom tấn AAA đang được cả thế giới trông chờ (phần 1) - Ảnh 2.

Babylon's Fall là trò chơi mới nhất của studio nổi tiếng, Platinum Games. Dựa trên trailerđược hãng tiết lộ, đây có vẻ là trò chơi hành động theo chủ đề tưởng tượng. Bạn sẽ vào vai một hiệp sĩ chiến đấu với khả năng phép thuật độc đáo

Beyond Good & Evil 2

Ngày ra mắt: Chưa xác định

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC (không chắc)

20 game bom tấn AAA đang được cả thế giới trông chờ (phần 1) - Ảnh 3.

Teaser về cuộc phiêu lưu mới trong không gian của Ubisoft, Beyond Good & Evil 2, tại E3 năm ngoái, đã khiến các fan vô cùng phấn khích. Game sẽ tiếp nối phiên bản đầu ra mắt  năm 2003. Người chơi có thể chọn một nhân vật nam hay nữ tùy ý, để lên đường khám phá các hành tinh khác nhau.

Control

Ngày ra mắt: Chưa xác định

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

20 game bom tấn AAA đang được cả thế giới trông chờ (phần 1) - Ảnh 4.

Control là tưạ game mới nhất của Remedy Entertainment, studio đứng đằng sau thành công của Alan Wake và Quantum Break. Đoạn giới thiệu đầu tiên giới thiệu một thế giới thay đổi kỳ lạ, với một nhân vật chính có thể bay và điều khiển các vật thể bằng cách sử dụng telekinesis.

Crackdown 3

Ngày ra mắt: Chưa xác định

Hệ máy: Xbox One, PC

20 game bom tấn AAA đang được cả thế giới trông chờ (phần 1) - Ảnh 5.

Crackdown 3 là một trong những tựa game độc quyền sắp ra mắt dành cho Xbox One. Đây là kỳ vọng lớn nhất của Microsoft. Trò chơi sử dụng công nghệ máy chủ dựa trên điện toán đám mây để hỗ trợ chế độ nhiều người chơi. Game cho phép phá hủy môi trường ở quy mô lớn.Tất nhiên, Crackdown 3 giữ lại lối chơi của những người tiền nhiệm, một số tổ chức khác nhau kiểm soát thành phố New Providence và bạn sẽ cần phải hạ gục bằng cách giết chết kẻ đứng đầu, phá hủy căn cứ và làm mất ổn định cơ sở hạ tầng của từng phe.

Cyberpunk 2077

Ngày ra mắt: Chưa xác định

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC (không chắc)

20 game bom tấn AAA đang được cả thế giới trông chờ (phần 1) - Ảnh 6.

Tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của  loạt game The Witcher, Cyberpunk 2077. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai, game chú trọng vào yếu tố khoa học viễn tưởng. Teaser mới nhất xuất hiện với hình ảnh tươi sáng và sôi động hơn so với các teaser cũ. Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.

Dead or Alive 6

Ngày ra mắt: Đầu năm 2019

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

20 game bom tấn AAA đang được cả thế giới trông chờ (phần 1) - Ảnh 7.

Kasumi, Hayate, Helena, và nhiều gương mặt quen thuộc khác quay trở lại đấu trường trong Dead or Alive 6. Trò chơi chiến đấu này sẽ tiếp tục tận dụng sự phức tạp khi thực hiện các đòn combo và counter, điều đã làm nên thương hiệu cho game. Bên cạnh đó hình ảnh cũng được nâng lên một tầm cao khác. Hai mode mới, Fatal Rush và Break Gauge, làm rung chuyển đấu trường bằng cách giúp game thủ mới dễ dàng tiếp cận và làm quen với DOA.

Devil May Cry 5

Ngày ra mắt: Mùa xuân năm 2019

Hệ máy:  Xbox One, PC

20 game bom tấn AAA đang được cả thế giới trông chờ (phần 1) - Ảnh 8.

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng chúng ta đã nhận được một tựa game Devil May Cry hoàn toàn mới. Và điều ngạc nhiên, game sẽ liên kết trực tiếp đến bốn trò chơi Devil May Cry đầu tiên. Đoạn trailer đầu tiên chủ yếu tập trung vào sự  trở lại của nhân vật chính, Nero. Có vẻ như anh đang sát cánh người với một bóng hồng vô danh. Tuy nhiên, vài giây cuối trailer, Dante cũng bất ngờ trở lại.

Doom Eternal

Ngày ra mắt: Chưa xác định

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC (không chắc)

20 game bom tấn AAA đang được cả thế giới trông chờ (phần 1) - Ảnh 9.

Doom Eternal là phần tiếp theo của loạt game Doom được khởi động lại từ năm 2016. Trò chơi đem mọi thứ mà game trước đã làm và đẩy lên một đẳng cấp khác: Doomslayer mạnh hơn trước, số lượng kẻ thù tăng gấp đôi, và sân chơi ngay trên Trái đất.

Dying Light 2

Ngày ra mắt: Chưa xác định

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC (không chắc)

20 game bom tấn AAA đang được cả thế giới trông chờ (phần 1) - Ảnh 10.

Trong phần tiếp theo của tựa game FPS, sống còn, lấy bối cảnh tận thế này, người chơi sẽ có nhiều cơ hội hơn để vừa tập luyện Parkour vừa truy sát zombie. Tuy nhiên, trong phần này, lựa chọn của game thủ sẽ có tác động thực sự vào thế giới game và đẩy câu chuyện theo các chiều hướng khác nhau.

(Còn tiếp)