20 chi tiết thú vị mà bạn chưa chắc biết về phim "Guardians of the Galaxy"

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/07/2016 05:30 PM

Với những thông tin được hé lộ gần đây, phim siêu anh hùng “Guardians of the Galaxy Vol. 2” đang ngày càng khiến các fan hâm mộ háo hức và nóng lòng được thưởng thức hơn bao giờ hết.

Với những thông tin được hé lộ gần đây, phim siêu anh hùng “Guardians of the Galaxy Vol. 2” đang ngày càng khiến các fan hâm mộ háo hức và nóng lòng được thưởng thức hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, ta không thể tua nhanh thời gian đến ngày 5 tháng 5 năm 2017 được, nhưng bù lại ta đang có rất nhiều thời gian rảnh rỗi để nghiền ngẫm và khám phá lại phần đầu tiên. Sau đây, ta sẽ đến với 21 chi tiết mà bạn chưa chắc đã biết về phần đâu tiên “Guardians of the Galaxy”:

1. Rất nhiều cảnh của Star-Lord đều là ứng biến bởi diễn viên Chris Pratt.

2. Cảnh Star-Lord đánh rơi quả cầu trước mặt The Collector là vô tình, nhưng rồi nó được ứng biến luôn bởi Chris Pratt.

3. Đạo diễn James Gunn đã rất ấn tượng với màn thử vai của Chris Pratt đến độ quyết định giao cho anh ấy vai diễn kể cả nếu như Pratt không kịp có thân hình “6 múi”.

4. Chris Pratt cho biết rằng Han Solo (Star Wars) và Marty McFly (Back to the Future) là ảnh hưởng chính tới diễn xuất của anh cho vai Star-Lord.

5. Vin Diesel đã ghi âm câu thoại, “I am Groot”, hơn 1000 lần.

6. Vin Diesel đồng thời cũng ghi âm câu thoại của mình theo vài ngôn ngữ khác nhau như Pháp, Đức, Trung Quốc, Bồ Đào Nha và Nga để sử dụng cho các phiên bản quốc tế của phim.

7. Từ “Groot” có nghĩa là “to lớn” trong tiếng Hà Lan, Tây Đức và Bỉ - Hà Lan.

8. Vin Diesel đã đi cà kheo trong khi ghi âm câu thoại của mình để có cảm nhận Groot to lớn ra sao. Thậm chí, anh ấy còn thích vào vai nhân vật này tới mức đi cà kheo trong quá trình quảng bá phim.

9. Quá trình diễn xuất Groot giúp Vin Diesel vượt qua cái chết của người bạn thân nhất, Paul Walker.

10. Câu bình luận của Drax về khả năng thả ra vô số đom đóm của Groot là tương quan tới comic, bởi trong comic Groot chưa bao giờ có khả năng này.

11. Dave Bautista đã bật khóc bởi vì anh ấy quá vui mừng đã có một vai diên trong phim Marvel.

12. Mất 5 giờ và 18 hình xăm giả để hóa trang cho Dave Bautista vào vai Drax the Destroyer. Về sau, quá trình này rút ngắn xuống trung bình 3 giờ và mất tới 90 phút để bỏ hóa trang.

13. Rocket Raccoon được tạo hình theo một con gấu trúc Mỹ có tên Oreo từ Anh Quốc.

14. Zoe Saldana nói rằng cô ấy muốn diễn vai Gamora thông qua hóa trang vật lí thay vì CGI như ở phim “Avatar”.

15. Trong phim, Gamora nói cô ấy không biết nhảy múa, nhưng thực tế Zoe Saldana là một vũ công ba lê được đào tạo chuyên nghiệp.

16. Quê nhà của The Collector trong phim là một trạm không gian có tên “Knowhere”, vốn là tên của trụ sở nhóm Guardians trong comic.

17. Album nhạc phim là bản ghi âm đầu tiên đạt vị trí số 1 trên US Billboard 200 mà chẳng hề có một bài hát gốc nào.

18. Vũ khí của Yondu là một mũi tên có tri giác, gợi nhớ tới chuyện nhân vật này là một cung thủ trong comic.

19. Sau khi quay phim xong, James Gunn đã tặng Dave Bautista một chiếc hộp cơm trưa có hình Drax. Còn Bautista lại tăng Chris Pratt và Zoe Saldana những chiếc đai lưng WWE Championship đặc chế.

20. Iron Man lẽ ra sẽ xuất hiện camero trong “Guardians of the Galaxy”, nhưng ý tưởng này bị loại bỏ bởi Robert Downey Jr. không chắc có muốn vào vai Tony Stark nữa hay thôi.

Theo Hollywood

15 bộ phim xuất sắc sẽ ám ảnh bạn trong cả những giấc mơ (P1)