2 Siêu Tân Tinh và những kẻ thù mạnh nhất mà Zoro đã đánh bại trong One Piece

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/01/2021 05:02 PM

Roronoa Zoro có ước mơ trở thành đệ nhất kiếm sĩ mạnh nhất thế giới và anh đã đánh bại được nhiều đối thủ mạnh mẽ.

Trong cốt truyện One Piece, thường thì Roronoa Zoro luôn được Eiichiro Oda trao cơ hội chiến đấu với kẻ mạnh thứ 2 bên phía phe địch, trong khi Luffy chiến đấu với trùm chính. Tất nhiên, những chiến binh bị Zoro đánh bại cũng rất thú vị.

Dưới đây cùng điểm qua 6 đối thủ mạnh nhất đã bại dưới tay Zoro nhé!

6. Scratchmen Apoo

2 Siêu Tân Tinh và những kẻ thù mạnh nhất mà Zoro đã đánh bại trong One Piece - Ảnh 1.

Apoo đôi khi tỏ ra hèn nhát, như đột ngột bỏ chạy khi gặp kẻ thù quá mạnh, điều này khiến hắn có vẻ yếu đuối. Tuy nhiên, có một lý do cho thấy hắn ta đủ mạnh để bước vào hàng ngũ một trong những thành viên Thế Hệ Tồi Tệ Nhất. Đòn tấn công bằng âm thanh của Apoo thậm chí còn từng đánh trúng Zoro và Luffy.

Bản thân Apoo cũng đủ xảo quyệt để hắn khó bị bắt khi được giao việc cầm kháng thể cho bệnh dịch Băng Quỷ. Hắn cũng có thể theo kịp X Drake và Eustass Kid, chiến đấu với họ mà không hề hấn gì.

Nhưng Zoro - người đang bực mình vì vừa nhìn thấy cánh tay của Kikunojo rơi từ trên mái nhà xuống, ngay lập tức không ngần ngại đã hạ gục Apoo trong một đòn tấn công. Mặc dù lúc đó Apoo thực sự đang bận "chăm sóc" Drake. Apoo sau đó đã có thể đứng dậy trở lại, nhưng đã quá muộn, Zoro đã có được kháng thể chống lại bệnh dịch Băng Quỷ.

5. Daz Bones

2 Siêu Tân Tinh và những kẻ thù mạnh nhất mà Zoro đã đánh bại trong One Piece - Ảnh 2.

Trong trận chiến ở Alabasta, ban đầu Zoro không thể làm gì nhiều với Daz Bones, những nhát kiếm của anh ta không có tác dụng với đối thủ. Thậm chí, Zoro còn bị áp đảo và bị ăn hành ngập ngụa. Phải đến khi Zoro có thể nghe thấy hơi thở của mọi thứ xung quanh, bao gồm cả thực vật, đá và cơ thể kim loại của Daz Bones, thì anh mới có thể chém được hắn.

Sau khi cắt thành công cơ thể kinh loại của Mr 1, Zoro đã nói lời cảm ơn vì đối thủ này đã giúp anh ta trở nên mạnh mẽ hơn.

4. Kaku

2 Siêu Tân Tinh và những kẻ thù mạnh nhất mà Zoro đã đánh bại trong One Piece - Ảnh 3.

Kaku là thành viên sử dụng kiếm của CP9. Trận chiến giữa kiếm sĩ Yontoryu và kiếm sĩ Santoryu đã cho các fan được mãn nhãn với những màn đấu tay đôi hấp dẫn. Phần đầu của trận đấu, Kaku tỏ ra áp đảo vì hắn không chỉ việc sở hữu năng lực của kiếm sĩ mà còn có sức mạnh của Trái Ác Quỷ hệ Zoan. Kaku có thể biến cơ thể thành hươu cao cổ với thể hình lợi thế hơn. Nhưng cuối cùng, Zoro vẫn là người dành chiến thắng, anh đánh bại Kaku bằng tuyệt kỹ Asura.

Có điều, khi bị Zoro đánh bại, Kaku dường như vẫn chưa thành thạo Haki. Thế nên, sẽ rất thú vị nếu anh ta đã vào CP-0 có cơ hội chiến đấu với Zoro một lần nữa, bởi vì anh ta sẽ thành thạo Haki vào thời điểm đó.

3. Ryuma

2 Siêu Tân Tinh và những kẻ thù mạnh nhất mà Zoro đã đánh bại trong One Piece - Ảnh 4.

Zombie Ryuma đã có một trận chiến rất khốc liệt chống lại Roronoa Zoro trên Thriller Bark. Thực ra, trận đấu giữa Zoro với Ryuma diễn ra khá ngắn. Cái xác Ryuma sau khi nhận được bóng của Brook đã hồi sinh thành Zombie và còn vượt qua cả Brook vì những khả năng mà cơ thể zombie của anh ta sở hữu. Chỉ có Zoro mới có thể chiến đấu với anh ta.

Cuối cùng, Ryuma bốc cháy vì một nhát chém bởi kỹ thuật Hiryu Kaen. Zombi Ryuma sau đó đã tặng Shusui - một trong những danh kiếm thuộc nhóm 21 O Wazamono cho Zoro và nói rằng ông khâm phục trước kiếm thuật "bậc thầy" của Zoro. Có điều, cơ thể của Zombi Ryuma hoạt động nhờ cái bóng của Brook, nên khả năng chiến đấu của anh ta khi đó yếu hơn lúc còn sống rất nhiều. Vì thế, Ryuma gián tiếp nói rằng anh cảm thấy hối tiếc khi không thể dùng toàn bộ sức mạnh của mình đấu với Zoro.

2. Pica

2 Siêu Tân Tinh và những kẻ thù mạnh nhất mà Zoro đã đánh bại trong One Piece - Ảnh 5.

Trận đấu với người đá Pica được xem là 1 trong những màn đánh nhau kinh điển nhất của Zoro. Zoro rất bình tĩnh làm chủ trận đấu khi liên tục vô hiệu hóa từng chiêu thức của Pica khiến hắn phải vất vả chống đỡ 1 bậc thầy Haki" vũ trang. Bởi vì mỗi đòn tấn công của anh chàng đều mang lượng sát thương kinh hoàng.

Đỉnh điểm của trận đấu là lúc Zoro tung ra kỹ năng mới vô cùng bá đạo mang tên "1080 con phụng hoàng" hạ gục Pica trong 1 nốt nhạc. Nếu như trước timeskip chỉ là 108 con thì sau 2 năm sức mạnh của nó đã tăng lên gấp 10 lần, đây là thành quả của 2 năm luyện tập miệt mài.

1. Killer

2 Siêu Tân Tinh và những kẻ thù mạnh nhất mà Zoro đã đánh bại trong One Piece - Ảnh 6.

Khi Zoro chiến đấu với Killer, cả 2 đều là thành viên của Thế Hệ Tồi Tệ Nhất. Cuộc chiến của họ có thể nói là có phần cân bằng. Killer dù không có vũ khí Punisher của mình, nhưng Zoro cũng chỉ mang hai thanh kiếm và bị Gyukimaru quấy rối. Bị Gyukimaru làm phiền, Zoro thậm chí còn bị thương nặng vì đòn tấn công của Killer. Nhưng cuối cùng Zoro vẫn đánh bại được Killer.