2 ông lớn Free Fire & Ragnarok bắt tay cho ra các vật phẩm đặc biệt trong game Free Fire

A.D  - Theo Nhịp Sống Việt | 11/02/2020 11:00 AM

 
  thích
Free Fire
Free Fire

ESPORTS

08/09/2020 NCB: Garena NPH:

Vào ngày 10/02/2020 vừa qua, Garena và Gravity đã thông báo về việc hợp tác nhằm mang lại các nội dung của Ragnarok vào Free Fire, tựa game sinh tồn trên di động nổi tiếng nhất thế giới.

Mối quan hệ hợp tác này cho phép người chơi Việt Nam cũng như người chơi trên toàn thế giới trải nghiệm những nội dung từ Ragnarok, một tựa game khác cũng rất nổi tiếng với những game thủ qua nhiều thế hệ.

2 ông lớn Free Fire & Ragnarok bắt tay cho ra các vật phẩm đặc biệt trong game Free Fire - Ảnh 1.

Người chơi có thể tận hưởng thế giới Ragnarok ngay trong Free Fire.

"Tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ khi chơi Free Fire là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Việc đưa ra những sự kiện khiến người chơi thích thú - cụ thể là việc hợp tác cùng Ragnarok lần này - chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới. Ragnarok là game được những người chơi trên toàn thế giới ưa thích", ông Harold Teo, Giám đốc sản phẩm của Garena cho biết.

Người chơi sẽ có thể tham gia sự kiện hợp tác giữa Free Fire và Ragnarok từ ngày 11/3/2020, và sẽ có thể mua (hoặc nhận miễn phí) cũng như sử dụng một số vật phẩm ưa thích từ Ragnarok như Assassin Cross, Poring, và Mặt nạ Mr Smile trong Free Fire từ các sự kiện bắt đầu từ ngày 13/3/2020. Ngoài ra, người chơi cũng có thể mời những người bạn (đồng đội) cũ đã lâu chưa đăng nhập vào Free Fire và họ sẽ nhận vật phẩm Mũ Poring khi đăng nhập lại thông qua sự kiện động quyền "Tặng bạn Mũ Poring!"

2 ông lớn Free Fire & Ragnarok bắt tay cho ra các vật phẩm đặc biệt trong game Free Fire - Ảnh 2.

Mũ Poring trong Free Fire/.

"Chúng tôi thấy rằng Free Fire và Ragnarok có nhiều điểm chung, và cả hai tựa game đều được người chơi từ nhiều thế hệ khác nhau trên toàn thế giới ưa thích", ông Harry Choi, , Giám đốc kinh doanh toàn cầu và là đồng chủ tịch của PT. Gravity Game Link cho hay. "Free Fire là một trong những game mobile có số lượng người chơi nhiều nhất trên thế giới, và chúng tôi tin rằng việc thêm vào một số vật phẩm được ưa thích từ Ragnarok sẽ được nhiều người chơi chào đón hơn nữa."

Về Garena Free Fire:

Là game sinh tồn trên điện thoại, Garena Free Fire là một game được ưa thích tại 130 quốc gia với hơn 450 triệu lượt tải. Free Fire đã tạo cho mình điểm nhấn riêng và khác biệt khi giới thiệu hệ thống nhân vật độc đáo và đa dạng. Nhờ đó, tựa game này khiến cho người chơi có thể tự sáng tạo nhiều chiến thuật đa dạng và thú vị. Điều này khiến Free Fire khác với những game sinh tồn khác trên thị trường game.

Tải game tại: https://freefire.onelink.me/Io8U/38a3a6e4

Fan Page: https://www.facebook.com/freefirevn/.