2 mỹ nhân 18+ kêu oan vì đang yên đang lành bị dính vào scandal "tiểu tam"

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/05/2021 04:49 PM

Cả 2 cô gái của hãng SOD là Toda Makoto và Tadai Mahiro đều bày tỏ thái độ không liên quan khi bị dính dáng vào scandal tình ái của nhà phê bình phim Arimura Kon.

Mới đây, cả showbiz Nhật Bản bất ngờ với thông tin Arimura Kon, một trong những nhà phê bình nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào dính vào scandal ngoại tình.  Vào ngày 14/5 vừa qua, tạp chí Friday đã đăng tải hình ảnh nhà phê bình phim Arimura Kon đã bất ngờ đi khách sạn cùng cùng với một cô gái lạ mặt. Theo các thông tin và hình ảnh được hé lộ, cô gái đi cùng với nhà phê bình này là có tên là T, có mái tóc ngắn mặc áo đen cùng chân váy màu be.

2 mỹ nhân 18+ kêu oan vì đang yên đang lành bị dính vào scandal tiểu tam - Ảnh 1.

 Arimura Kon (44) kết hôn với nữ phát thanh viên Izumi Maruoka (49) vào năm 2012. Vào năm 2018, cả 2 người chào đón đứa con đầu tiên của họ. Bản thân Arikon cũng là một cái tên có tiếng trong ngành giải trí và cũng đang là người của HoriPro, agency giải trí lớn nhất Nhật Bản. Ngay sau khi sự việc được phát giác, bản thân anh này cũng đã công bố dừng hết toàn bộ các sự kiện mà mình đang tham gia.

Scandal nay đã ngay lập tức gây xôn xao dư luận. Ngay sau khi sự việc xảy ra, công chúng ngay lập tức đi tìm xem T là ai. Sau khi xem xét nhiều khả năng, đã có 2 người được đặt vào tầm ngắm là Toda Makoto và Tadai Mahiro. Cả hai đều là diễn viên độc quyền của công ty sản xuất các sản phẩm 18+ Soft on Demand, đồng thời cùng sở hữu mái tóc ngắn giống với cô gái trong hình.

2 mỹ nhân 18+ kêu oan vì đang yên đang lành bị dính vào scandal tiểu tam - Ảnh 2.

 Việc Toda Makoto và Tadai Mahiro liên quan tới các sự nghi ngờ này cũng đều có lý do. Cả hai cô gái dính dáng ít nhiều tới ngành giải trí chính thống cũng như các hoạt động phim ảnh. Nếu như Toda Makoto vừa là một blogger chuyên thực hiện các bài review, và đang bắt đầu sự nghiệp đạo diễn thì Tadai Mahiro đang là Youtuber có tiếng với 270 nghìn người hơn và cũng đã xuất hiện với một vai phụ trong bộ phim "The Naked Director".

2 mỹ nhân 18+ kêu oan vì đang yên đang lành bị dính vào scandal tiểu tam - Ảnh 3.

Chỉ 2 ngày sau khi sự việc xảy ra, Toda Makoto đã lên tiếng về sự việc này. Cô gái sinh năm 1996 không muốn nói nhiều về điều này, phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc liên quan tới mình và nói luôn mình không hề có chiếc váy màu be nào. Về phần Mahiro, cô nàng cũng làm hẳn 1 video dài 5 phút để cho biết mình cũng không liên quan tới drama này và cho rằng sự cáo buộc này là điều nhảm nhí.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.