2 lớp nhân vật nào được yêu thích nhất trong giai đoạn beta Diablo IV?

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 03/04/2023 11:54 AM

Trong 5 lớp nhân vật hiện có Necromancer và Sorcerer đang được nhiều người đánh giá là dễ chơi và dễ tiếp cận nhất.

2 lớp nhân vật nào được yêu thích nhất trong giai đoạn beta Diablo IV ? - Ảnh 1.

Sau 2 đợt thử nghiệm thành công, Diablo IV đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ cũng như giới chuyên môn. Trong 5 lớp nhân vật hiện có Necromancer và Sorcerer đang được nhiều người đánh giá là dễ chơi và dễ tiếp cận nhất. Trong khi đó Barbarian và đặc biệt là Druid lại bị nhiều người chê bai.

Necromancer

Necromancer là một nhân vật phép thuật chuyên về triệu hồi và kiểm soát các linh hồn, quỷ dữ, vật thể, hoặc các sinh vật khác. Trong Diablo IV, Necromancer có thể gọi ra quân thây ma, xác chết và ác quỷ để chiến đấu vì mình. Điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ có sức mạnh vượt trội trong các trận chiến tập thể.

2 lớp nhân vật nào được yêu thích nhất trong giai đoạn beta Diablo IV ? - Ảnh 2.

Necromancer có khả năng đa dạng hóa chuyên môn và sử dụng các kỹ năng để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như triệu hồi, gây sát thương trực tiếp, hỗ trợ đồng đội hoặc gây rối trong trận chiến. Họ cũng có thể thích nghi với nhiều loại vũ khí và trang bị khác nhau.

Trong giai đoạn đầu game như bản beta, việc có thể triệu hồi giúp Necromancer gia tăng lượng sát thương, tiết kiệm lượng máu và giảm thiểu nguy hại cho bản thân mỗi khi đối mặt với những con trùm. Đây được đánh giá là lớp nhân vật dễ chơi nhất trong giai đoạn đầu game.

Sorcerer

2 lớp nhân vật nào được yêu thích nhất trong giai đoạn beta Diablo IV ? - Ảnh 3.

Sorcerer là một nhân vật chuyên về phép thuật, có khả năng gây sát thương và kiểm soát cực kỳ mạnh mẽ. Trong Diablo IV, Sorcerer có thể sử dụng các loại phép thuật như Fireball, Ice Shard, hay Thunderstorm để gây sát thương hoặc Control Weather, Enchant, hoặc Invisibility để kiểm soát và hỗ trợ cho đồng đội.

Sorcerer có thể sử dụng các phép thuật tấn công diện rộng, gây sát thương cho nhiều mục tiêu cùng một lúc. Điều này làm cho họ trở thành một nhân vật quan trọng trong các trận chiến tập thể, đặc biệt là khi kết hợp với các nhân vật khác để tạo ra các chiến thuật tối ưu.