2! Dance - Thêm một game mobile vũ đạo cập bến Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/11/2016 10:00 AM

2! Dance
11/11/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

2! Dance có tên gốc là Love Dance, đây là một game âm nhạc vũ đạo khá giống với huyền thoại Audition đã và đang làm mưa làm gió trên hệ thống PC.

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, làng game Việt trong thời gian tới sẽ đón chào thêm một thành viên mới mang tên 2! Dance. Hiện tại, trò chơi đã bước vào giai đoạn Việt hóa, trang chủ và fanpage riêng cũng đã bắt đầu đi vào hoạt động.

2! Dance có tên gốc là Love Dance, đây là một game âm nhạc vũ đạo khá giống với huyền thoại Audition đã và đang làm mưa làm gió trên hệ thống PC, cho phép người chơi giao lưu qua vô vàn hình thức trực tuyến khác nhau. Bên cạnh yếu tố giải trí quen thuộc của những điệu nhảy, âm nhạc thì trò chơi còn được tạo ra như một ứng dụng hẹn hò, kết nối trái tim giữa những người đang cô đơn xích lại gần nhau hơn. Mới đây trò chơi được cập nhật thêm nhiều tính năng vô cùng thú vị như 15 bài nhạc mới, bảng xếp hạng Idol hàng tuần...

Người chơi sẽ thấy hình dáng của các tính năng quen thuộc trong Audition được chuyển tải vào 2! Dance, với những màn nhảy đấu sôi động giữa các vũ công từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp, thể hiện qua hai chế độ chơi khác nhau với tối đa 4 người cùng lúc. Game còn được đánh giá rất cao về phần đồ họa hình ảnh 3D với các chuyển động được mô phỏng như thật cùng kho âm nhạc độ sộ được update liên tục.

Nền tảng hình ảnh 3D khá sắc nét khiến cho 2! Dance long lanh không thua kém bất kỳ tựa game vũ đạo nào trên di động hiện nay. Với việc trau chuốt về phần đồ họa cho tựa game mang đậm chất thời trang và âm nhạc này, nhà phát triển đã thực sự tạo ra được khác biệt lớn cho Love Dance với những game cùng thể loại. Đặc biệt, những tiểu tiết nhỏ đi sâu vào biểu cảm những cảm xúc của nhân vật như cử chỉ, hành động… là yếu tố thực sự ăn điểm, khiến game thật hơn bao giờ hết.

2! Dance còn mang tới nhiều tính năng thú vị, hình ảnh trẻ trung cùng các bài nhạc đang được yêu thích sẽ là bước đà để trò chơi dễ dàng thành công tại thị trường Việt Nam. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Trang chủ game: http://2dance.vn/