2 cuộc chiến mới trong Tân Thiên Long Mobile – VNG hấp dẫn thế nào?

A.D  - Theo Helino | 25/06/2019 01:30 PM

 
  thích

Trong phiên bản Hỏa Động Càn Khôn, không chỉ có môn phái mới Minh Giáo mà 2 hoạt động mới Hoa Sơn Luận Kiếm liên server và Phượng Hoàng Cổ Trấn Lãnh Địa Chiến cũng thu hút hàng loạt game thủ Tân Thiên Long Mobile tham gia trải nghiệm.

Đệ nhất Hoa Sơn Luận Kiếm liên server, ngôi vị được hàng ngàn người khao khát

Theo tác phẩm Xạ Điêu Tam Bộ Khúc của nhà văn kiếm hiệp trứ danh Kim Dung, Hoa Sơn luận kiếm là một sự kiện đặc biệt trong võ lâm đương thời. Trong đó những cao thủ có tiếng tăm nhất sẽ được mời đến núi Hoa Sơn, thi thố võ nghệ. Năm người mạnh nhất sẽ được gọi là Thiên hạ ngũ tuyệt (còn gọi là Võ Lâm Ngũ Bá). Trong thời đại Xạ Điêu tam bộ khúc, có tổng cộng ba lần Hoa Sơn luận kiếm.

2 cuộc chiến mới trong Tân Thiên Long Mobile – VNG hấp dẫn thế nào? - Ảnh 1.

Hoa Sơn, địa danh chứng kiến những trận thư hùng của Võ Lâm Ngũ Bá đương thời

Tuy nhiên với phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile thì người chơi có thể thỏa sức tham sự trận đấu đỉnh cao của võ lâm này rất nhiều lần. Trong trận đấu Hoa Sơn Đỉnh liên server đầu tiên đã diễn ra hết sức khốc liệt và kịch tính

2 cuộc chiến mới trong Tân Thiên Long Mobile – VNG hấp dẫn thế nào? - Ảnh 2.

Ngôi vị Hoa Sơn Tiếu Ngạo Quần Hùng không chỉ là danh hiệu cá nhân mà còn là vinh dự của cả bang hội chiến thắng Hoa Sơn Đỉnh

Hình ảnh các anh hùng của bang chiến thắng sẽ xuất hiện chễm chệ giữa quảng trường khiến cả tất cả giang hồ đồng đạo võ lâm chung máy chủ hết sức tự hào và hào hứng. Hoa Sơn Luận Kiếm liên server cũng là đề tài đang được thảo luận, tìm hiểu nhiều nhất tại Hội nhóm Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile – VNG trong thời gian này.

Phượng Hoàng Thành Chiến, trận chiến trong mơ của Tân Thiên Long Mobile

Đối với các bạn trẻ Việt Nam, Phượng Hoàng Cổ Trấn từ lâu đã là một địa danh du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc. Trong Tân Thiên Long Mobile, ngôi cổ trấn đẹp như tranh vẽ này lại trở thành một chiến trường Lãnh Địa Chiến hết sức hào hứng và hấp dẫn.

2 cuộc chiến mới trong Tân Thiên Long Mobile – VNG hấp dẫn thế nào? - Ảnh 3.

Kể từ khi ra mắt, Phượng Hoàng Cổ Trấn Thành Chiến lúc nào cũng đông vui nhộn nhịp

Với quyền lợi Bang chiến thắng trong trận đấu này sẽ mở được NPC thành chủ và tất cả người chơi trong máy chủ đó đều có thể nhận quà khủng trong 7 ngày, tất cả các Bang chủ của những bang hội đình đám đều đồng lòng chiêu binh mãi mã để quyết chiến cùng Phượng Hoàng Thành Chiến.

2 cuộc chiến mới trong Tân Thiên Long Mobile – VNG hấp dẫn thế nào? - Ảnh 4.

Tất cả bang hội đình đám trong game đều hào hứng với cuộc chiến mới này

Ngoài ra danh hiệu Phượng Hoàng Thành Chủ cho Bang chủ chiến thắng cũng được nhìn nhận khá danh giá, không thua kém danh hiệu Hoa Sơn Tiếu Ngạo Quần Hùng của trận đấu Hoa Sơn Luận Kiếm liên server kể trên.

2 cuộc chiến mới trong Tân Thiên Long Mobile – VNG hấp dẫn thế nào? - Ảnh 5.

Các cuộc chiến mới đã làm Tân Thiên Long Mobile trở nên hấp dẫn, lôi cuốn hơn bao giờ hết

Nhìn chung cả Hoa Sơn Luận Kiếm liên server lẫn Phượng Hoàng Cổ Trấn Lãnh Địa Chiến đều là những trận chiến mới lạ, hấp dẫn bậc nhất Tân Thiên Long Mobile hiện nay. Cộng với sự xuất hiện của môn phái mới Minh Giáo, sức hút của siêu phẩm mobile lại càng mạnh mẽ và lan tỏa khắp làng game Việt.

Cùng trải nghiệm ngay Phiên Bản Mới HỎA ĐỘNG CÀN KHÔN của Tân Thiên Long ngay tại đây

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/c3aa2c49

Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/tanthienlongmobilevng