1h sáng vẫn không “train được Exp” vì quá đông: Võ Lâm Kỳ Hiệp sau 2 tháng ra mắt vẫn… cực HOT!

A.D  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/08/2021 09:30 PM

 
  thích
Võ Lâm Kỳ Hiệp
15/06/2021 NCB: Gamota NPH:

Để miêu tả mức độ khốc liệt của Võ Lâm Kỳ Hiệp những ngày gần đây, có lẽ chỉ cần chiêm ngưỡng qua vài bức ảnh này là đủ hiểu…

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp ngay tại: https://dcck.onelink.me/ca7b/vlkh

Ra mắt vào giữa tháng 6/2021, Võ Lâm Kỳ Hiệp - Gamota đã nhanh chóng trở thành 1 trong những hiện tượng của thị trường game nhập vai kiếm hiệp. Khai thác đề tài tiểu thuyết Kim Dung vốn quen thuộc, tựa game đã khéo léo làm mới bản thân bằng nhiều cơ chế độc đáo, cho phép game thủ không chỉ song hành cùng những vị đại hiệp mà họ từng thần tượng, mà thay vào đó, được hóa thân, được điều khiển và tung hoành ngang dọc khắp giang hồ.

1h sáng vẫn không “train được Exp” vì quá đông: Võ Lâm Kỳ Hiệp sau 2 tháng ra mắt vẫn… cực HOT! - Ảnh 1.

Sức nóng của Võ Lâm Kỳ Hiệp dù đã trải qua 2 tháng ra mắt nhưng cho đến nay, vẫn chưa có dấu hiệu giảm sút. Điều này có thể nhìn thấy rõ ở từng server hiện nay, dù là ngày hay đêm, những khoảnh khắc như dưới đây là không hề hiếm gặp:

1h sáng vẫn không “train được Exp” vì quá đông: Võ Lâm Kỳ Hiệp sau 2 tháng ra mắt vẫn… cực HOT! - Ảnh 2.
1h sáng vẫn không “train được Exp” vì quá đông: Võ Lâm Kỳ Hiệp sau 2 tháng ra mắt vẫn… cực HOT! - Ảnh 3.
1h sáng vẫn không “train được Exp” vì quá đông: Võ Lâm Kỳ Hiệp sau 2 tháng ra mắt vẫn… cực HOT! - Ảnh 4.

Điểm cộng cho Võ Lâm Kỳ Hiệp là mức cấu hình tầm trung, phù hợp với nhiều hệ máy trải nghiệm. Ngày đầu ra mắt, dù gặp vài vấn đề do lượng người chơi ùa đến vượt ngoài mong đợi, đội ngũ vận hành vẫn xử lý nhanh chóng, đem sự mượt mà trở lại tức thì. Nhờ vậy, tựa game tiếp cận tới nhiều lớp game thủ hơn, trở thành một sân chơi để các fan MMORPG tìm về, hưởng "của lạ".

1h sáng vẫn không “train được Exp” vì quá đông: Võ Lâm Kỳ Hiệp sau 2 tháng ra mắt vẫn… cực HOT! - Ảnh 5.

Một lợi thế khác từ Võ Lâm Kỳ Hiệp là cơ chế hóa thân Võ Thần. Như đã nói ở trên, tựa game đem đến 1 hệ thống các nhân vật quen thuộc xuyên suốt Thập Tứ Thiên Thư của cố nhà văn Kim Dung. Đây vừa là các "hiệp khách" mà người chơi có thể chiêu mộ, đồng hành trong những trận chiến cam go, vừa là nguồn sức mạnh đặc biệt khi bạn có thể… hóa thân thành họ. Hãy tưởng tượng cơ hội được biến thành Độc Cô Cầu Bại hay Kiều Phong, tả xung hữu đột giữa hàng trăm địch nhân.

1h sáng vẫn không “train được Exp” vì quá đông: Võ Lâm Kỳ Hiệp sau 2 tháng ra mắt vẫn… cực HOT! - Ảnh 6.

Võ Lâm Kỳ Hiệp không "giấu hàng" như nhiều sản phẩm cùng loại. Ngay trong phiên bản đầu tiên ra mắt, tựa game này đã đem tới rất nhiều hoạt động, tính năng cho phép game thủ thỏa sức PK, trổ tài chiến đấu. Nếu phải định nghĩa khái niệm "tương tác" trong thế giới ảo, sẽ có 2 nhu cầu chính của người chơi, 1 là hợp tác, 2 là cạnh tranh. Và trong Võ Lâm Kỳ Hiệp, chúng đều được đáp ứng đủ cả.

1h sáng vẫn không “train được Exp” vì quá đông: Võ Lâm Kỳ Hiệp sau 2 tháng ra mắt vẫn… cực HOT! - Ảnh 7.

Bạn mong muốn được đồng đội sát cánh, những pha săn Boss anh em "reo hò" hay chỉ là hàng tối quây quần trò chuyện, tán gẫu?

Bạn chờ đợi những đấu trường PvP, PvE quy mô lớn, nơi hàng trăm, hàng nghìn đấu thủ cùng tụ hội để tìm ra kẻ tài năng vượt trội?

Hay đơn giản, bạn chỉ cần 1 nơi chốn để tạm quên bận rộn hàng ngày, nhập vai thành nhân vật mà mình yêu thích và ngao du chốn giang hồ không biên giới?

1h sáng vẫn không “train được Exp” vì quá đông: Võ Lâm Kỳ Hiệp sau 2 tháng ra mắt vẫn… cực HOT! - Ảnh 8.

Võ Lâm Kỳ Hiệp được sinh ra từ những mong muốn tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất sâu sắc này. Chính vì thế mà một khi đã lỡ bước tới đây trải nghiệm, bạn sẽ rất nhanh bị "cuốn" vào vòng xoáy của những cuộc phân tranh liên miên, hàng đoàn người đổ đi tứ phương hay chỉ để tìm kiếm "của lạ" trong mùa dịch.

1h sáng vẫn không “train được Exp” vì quá đông: Võ Lâm Kỳ Hiệp sau 2 tháng ra mắt vẫn… cực HOT! - Ảnh 9.

Theo quan sát, tình hình chiến sự ở các server sẽ sôi nổi nhất vào giai đoạn từ 9h tối tới 2h sáng. Thật khó tin khi mà như các bạn đã thấy, ở 1h sáng, các server vẫn đông nghịt người chơi đua tranh. Thậm chí, bản thân người viết cũng gặp phải tình trạng do quá đông user nên đành ngậm đắng, tránh đi chỗ khác vì… không có quái mà farm.

1h sáng vẫn không “train được Exp” vì quá đông: Võ Lâm Kỳ Hiệp sau 2 tháng ra mắt vẫn… cực HOT! - Ảnh 10.

Nói không ngoa, trong thời điểm mà toàn dân ở nhà, lượng người chơi đổ về Võ Lâm Kỳ Hiệp cũng tăng cao nhanh chóng. Tựa game đã tạo được tiếng vang lớn, trở thành tụ điểm cho các dân chơi hệ "kiếm hiệp" tìm về trải nghiệm. Tin rằng với tốc độ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy 1 Võ Lâm Kỳ Hiệp với nhiều thay đổi, bổ sung đáng giá trong bản Big Update tiếp theo.

Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể tham khảo tại: https://bit.ly/3yN72xT