19 thay đổi quan trọng của Anthem giữa bản chính thức và bản demo miễn phí (p2)

Nga0Du  - Theo Helino | 11/02/2019 09:55 AM

Hy vọng với 19 thay đổi được ghi ở trên, Anthem hứa hẹn sẽ tiếp tục làm hài lòng người chơi hơn nữa và hoàn thiện mình để trở thành tựa game suất sắc của năm.

19 thay đổi quan trọng của Anthem giữa bản chính thức và bản demo miễn phí (p2) - Ảnh 1.

11) Cân bằng vũ khí và khả nẵng đã dược thay đổi: Ở một số loại Javelins, vũ khí và tính năng đã được cân chỉnh sao cho phù hợp với mặt bằng chung.

12) Những vật phẩm và vật liệu để lắp ráp sẽ không cần phải mua bằng tiền thật: Các nhân tố để lắp ráp cho bất kì bộ thậm nào sẽ được thu nhặt thông qua các hoạt động trong game, và người chơi sẽ không dùng tiền thật để mua chúng.

13) Hiệu suất trong game sẽ được cải thiện: ngoài việc ổn định tốc độ khung hình, người chơi cũng mong muốn có một trải nghiệm ổn định hơn trong những tình huống đồ họa phức tạp.

19 thay đổi quan trọng của Anthem giữa bản chính thức và bản demo miễn phí (p2) - Ảnh 2.

14) Người chơi không thể nắm giữ Echoes quá lâu: Trong một vài nhiệm vụ, người chơi thu nhặt Echoes và đưa nó về vị trí trung tâm. Nhưng vì được sản sinh quá nhiều trong bản đồ, nó có thể là một vấn đề nghiêm trọng nếu một người hoặc muốn cố tình đùa cợt hoặc đơn giản là không nhận ra là họ nắm giữ đó. Sẽ có một số sửa chữa cho vấn đề này trong game chính.

15) Kích thước màn hinh có thể được điều chỉnh: Tùy thuộc vào kích thước màn hình, người chơi cảm thấy khó khăn để quan sát tất cả mọi thứ HUD trên màn hình. Do vậy, bản game chính sẽ cho phép người chơi điều chỉnh tỉ lệ và kích cỡ màn hình.

19 thay đổi quan trọng của Anthem giữa bản chính thức và bản demo miễn phí (p2) - Ảnh 3.

16) Nơi khởi đầu cũng sẽ là nơi tập trung mọi người: Fort Tarsis không phải là nơi tập trung duy nhất trong Anthem. Trong bản game đầy đủ sắp tới, các đội có thể trở về Launch Bay và cùng nhau tiếp tục hành trình ở đây. Dù tất cả các chi tiết chưa được tiết lộ, xong đây có thể sẽ là nơi rôm rả nhất trong game trước khi bắt đầu nhiệm vụ

17) Tất cả các đồ trang trí có thể được mua bằng tiền trong game: Tất cả các vật phẩm trong game sẽ đều được mua bằng Coin – một thứ tiền trong game mà không phải sử dụng bất kì đồng tiền thật nào.

18) Không còn hiện tượng kẻ địch bay hơi trong chớp mắt nữa: Trong bản demo, người chơi phát hiện một số lỗi khiến kẻ địch dịch chuyển tức thời khi đang chiến đấu và hoàn toàn biến mất khỏi không gian game. Hiện tại lỗi này đang được hãng xem xét và nghiên cứ giải quyết.

19 thay đổi quan trọng của Anthem giữa bản chính thức và bản demo miễn phí (p2) - Ảnh 4.

19) Các phe phái để hợp tác: Người chơi được chọn gia nhập vào ba phe phái khác nhau trong tựa game, và hoạt động trong những phe phái như trên sẽ cho người chơi nhiều phần thưởng hơn là các bản ghi.

Hy vọng với 19 thay đổi được ghi ở trên, Anthem hứa hẹn sẽ tiếp tục làm hài lòng người chơi hơn nữa và hoàn thiện mình để trở thành tựa game suất sắc của năm.