Chẳng kém Liên Quân Mobile, MARVEL Super War cũng tặng FREE cả loạt skin giới hạn nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 24/01/2020 07:48 PM

MARVEL Super War cũng khiến các fan của mình hào hứng với "động lực" là dàn skin giới hạn của Ant-Man, Beast, Cloak & Dagger.

Marvel Super War hiện tại đã chính thức mở cửa server cho khu vực châu Á với phạm vi các nước: Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Malaysia và Ấn Độ (Việt Nam không bị chặn IP) từ 19/12. Ngoài ra, một phiên bản dành riêng cho thị trường Đài Loan cũng được NetEase tung ra ngay sau đó.

Khỏi nói thì các tín đồ game MOBA nói chung phấn khích như thế nào với sản phẩm mới, nhất là người chơi ở các khu vực mà Liên Quân Mobile đang thống trị phân khúc MOBA trên di động. Chỉ riêng yếu tố cốt truyện với sự quy tụ của dàn nhân vật vũ trụ Marvel đã khiến trò chơi này được đánh giá cao hơn các game cùng thể loại.

Chẳng kém Liên Quân Mobile, MARVEL Super War cũng tặng FREE cả loạt skin giới hạn nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý - Ảnh 1.

Marvel Super War đang sở hữu kho tướng, skin quá khủng.

Tuy nhiên, Marvel Super War có quá nhiều mặt hạn chế. Đơn cử như giá bán tướng quá cao so với lượng vàng mà game thủ farm được sau mỗi trận. NetEase lắng nghe ý kiến đóng góp này và họ đã giảm giá vàng của hàng chục tướng, tặng FREE thêm Gems để game thủ mua thêm một vài tướng dễ chơi khác. Hiện tại, dẫu mới ra mắt được vài tháng nhưng dự án game MOBA của NetEase đang sở hữu kho tướng, skin quá khủng. Trong đó, Doctor Strange là tướng mới nhất được cập nhật.

Chẳng kém Liên Quân Mobile, MARVEL Super War cũng tặng FREE cả loạt skin giới hạn nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý - Ảnh 2.

MARVEL Super War không đứng ngoài xu thế "tặng FREE cả server.

Dịp Tết Âm lịch này, MARVEL Super War dĩ nhiên không đứng ngoài xu thế "tặng FREE cả server" mà hàng loạt các game cùng thể loại đang áp dụng. Kể từ 22/1, game thủ đăng nhập vào trò chơi sẽ được tham gia sự kiện Đăng nhập 7 ngày. Phần thưởng từng ngày rất khác biệt từ mảnh tướng, mảnh skin, vé mở Hòm đồ Thanos hay giá trị nhất là Rương skin giới hạn tự chọn dành cho một số tướng như: Ant-Man, Beast, Cloak & Dagger. Điều kiện để game thủ nhận Rương là đăng nhập ở ngày thứ 7 của sự kiện, tức nhanh nhất là tới ngày 28/1.

Chẳng kém Liên Quân Mobile, MARVEL Super War cũng tặng FREE cả loạt skin giới hạn nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý - Ảnh 3.

Sự kiện Đăng nhập 7 ngày

Ant-Man, Beast, Cloak & Dagger đều là các tướng có mức độ phân hóa người chơi tốt, đa dạng ở nhiều nhóm tướng, phù hợp để game thủ lựa chọn skin của chúng và sử dụng.

Chẳng kém Liên Quân Mobile, MARVEL Super War cũng tặng FREE cả loạt skin giới hạn nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý - Ảnh 4.

Ant-Man, Cloak & Dagger và Beast

Cho những ai chưa hay thì ở thời điểm hiện tại, game thủ nhận FREE 10 tướng chỉ sau vài ngày trải nghiệm MARVEL Super War là rất khả thi. Có thể thống kê nhu sau:

- Nhận FREE tướng Hulk, Iron Man ở sự kiện đăng nhập 7 ngày.

- Nhận FREE tướng Mantis khi hoàn thành 1 trận đấu hoặc thông qua Hòm thư thưởng tân thủ (tùy server).

- Mua hàng loạt tướng bằng 1200 - 1500 Crystal được tặng thông qua Hòm thư và các nhiệm vụ tân thủ gồm: The Thing, Groot, Rocket, Black Panther,...

Với các tướng có skin được tặng ở dịp Tết, game thủ sẽ phải nạp thẻ hoặc cày vàng trong vài tuần lễ.