160 triệu cho một bộ đồ cosplay Evangelion

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/10/2021 05:46 PM

Bộ sưu tập Evangelion của thương hiệu thời trang Undercover vừa chính thức lên kệ.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 3/2021, bộ sưu tập lấy cảm hứng từ anime Shin Seiki Evangelion của thương hiệu thời trang Undercover vừa chính thức lên kệ vào cuối tuần qua.

160 triệu cho một bộ đồ cosplay Evangelion - Ảnh 1.

 Bộ sưu tập này gồm nhiều sản phẩm từ áo phông, áo len, sơ mi, hoodie, áo khoác dài tay… Một số sản phẩm này được mô phỏng theo phong cách của các nhân vật Evangelion. Trong khi đó một số khác lại được trang trí bằng những biểu tưởng, hoa văn, họa tiết trong bộ phim.

Giá các sản phẩm trong bộ sưu tập này không hề rẻ chút. Như chiếc sơ mi đen bạn thấy dưới đây có giá 200$. Trong khi đó các mẫu khác có thể đắt hơn nhiều. Cá biệt có những áo khác có giá lên đến 6, 7 nghìn USD (~ hơn 150 triệu VNĐ).

160 triệu cho một bộ đồ cosplay Evangelion - Ảnh 2.

Áo phông Evangelion giá 200$

160 triệu cho một bộ đồ cosplay Evangelion - Ảnh 3.

Bộ 3 áo khoác trị giá 5.600$

160 triệu cho một bộ đồ cosplay Evangelion - Ảnh 4.

3 chiếc này thì rẻ hơn chút, giá 1.200$ mỗi chiếc

160 triệu cho một bộ đồ cosplay Evangelion - Ảnh 5.
160 triệu cho một bộ đồ cosplay Evangelion - Ảnh 6.
160 triệu cho một bộ đồ cosplay Evangelion - Ảnh 7.

Đây là 2 chiếc áo đắt nhất trong bộ sưu tập này, giá lên đến 7.000$ cho mỗi chiếc

Được biết, Shin Seiki Evangelion là một bộ anime truyền hình dài tập của Nhật Bản do Gainax sản xuất và Tatsunoko vẽ hoạt hình, đạo diễn của bộ phim là Anno Hideaki. Loạt phim được phát sóng lần đầu trên TV Tokyo từ tháng 10 năm 1995.

Evangelion lấy bối cảnh chủ yếu ở thành phố giả tưởng Tokyo-3 với khoảng thời gian là 15 năm sau trận đại địa chấn gây tác động mạnh đến toàn thế giới. Nhân vật chính của bộ anime là Ikari Shinji, một cậu bé gia nhập tổ chức mờ ám Nerv theo lời kêu gọi của người cha Gendo để điều khiển cỗ máy sinh học khổng lồ tên là "Evangelion" nhằm chiến đấu chống lại cuộc xâm lăng của những sinh vật gọi là "Angel".

Nội dung của phim kể về những trải nghiệm và tâm tư của các phi công Evangelion cùng với dàn nhân viên của Nerv khi họ cố gắng ngăn chặn các "Angel" gây thêm nhiều thảm họa hơn. Trong cuộc chiến này, họ dần khám phá ra được nguyên nhân sau cùng dẫn đến những sự kiện thảm họa và động cơ đằng sau hành động tự hủy diệt của loài người.