16 nhân vật bí mật đặc biệt trong video game, bạn có biết cách thu thập những nhân vật này? (P.2)

DS  - Theo Helino | 07/09/2018 03:42 PM

Đã bao giờ bạn nhận được một nhân vật đặc biệt hoàn toàn khác lạ trong video game mình đang chơi chưa? Đừng bất ngờ, biết đâu họ có mặt trong danh sách này đấy.

9. Vergil - Devil May Cry 3: Dante's Awakening

16 nhân vật bí mật đặc biệt trong video game, bạn có biết cách thu thập những nhân vật này? (P.2) - Ảnh 1.

Fan của Devil May Cry yêu Vergil cũng nhiều chẳng thua kém gì Dante. May mắn thay, cặp anh em này đều là nhân vật điều khiển được trong Devil May Cry 3: Dante's Awakening. Nhưng trước hết bạn cần phải có được một bản sao của Special Edition đã. Chỉ cần thắng game khi chơi bằng nhân vật Dante là bạn đã có thể mở khóa Vergil. Trong Devil May Cry 3: Special Edition, Vergil thậm chí còn có những đòn di chuyển, vũ khí và trang phục của riêng mình.

10. Akuma - Super Street Fighter II Turbo

16 nhân vật bí mật đặc biệt trong video game, bạn có biết cách thu thập những nhân vật này? (P.2) - Ảnh 2.

Akuma là một trong những nhân vật phản diện thú vị nhất trong series Street Fighter. Anh ta có thể đánh thắng ngay cả những kẻ được cho là bất khả chiến bại trong game. Nhưng bạn không thể nào có được nhân vật này ngoài cách dùng một cheat code. Cheat code này phải được nhập vào màn hình lựa chọn nhân vật bằng cách chọn các võ sĩ theo trình tự Ryu, T. Hawk, Guile, Cammy, Ryu trong không quá ba giây, sau đó nhấn giữ đồng thời cả ba nút bấm và nút Start. Bây giờ đây bạn có thể bắt đầu khám phá Akuma được rồi đấy.

11. Devil Jin - Tekken 5

16 nhân vật bí mật đặc biệt trong video game, bạn có biết cách thu thập những nhân vật này? (P.2) - Ảnh 3.

Devil Jin là một trong những chiến binh thiện chiến nhất trong game. Tekken 5 đã mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm cảm giác trở thành chiến binh thiện nhất đó là như thế nào. Để mở khóa Devil Jin, người chơi phải hoàn thành chế độ Devil Within. Chế độ này là một minigame hành động góc nhìn thứ ba khá là khó chơi. Hoặc người chơi có thể chọn cách khác dễ hơn: hoàn thành 200 trận đấu. Việc này có thể tốn nhiều thời gian, nhưng nhận được một trong những nhân vật mạnh nhất trong toàn bộ series thì chẳng hề uổng phí công sức bỏ ra chút nào.

12. Luigi - Super Mario Galaxy

16 nhân vật bí mật đặc biệt trong video game, bạn có biết cách thu thập những nhân vật này? (P.2) - Ảnh 4.

Trong Super Mario Galaxy, Luigi sớm bị bắt giữ ngay từ đầu game và trở thành một nhân vật không thể điều khiển được. Tuy nhiên có cách để mở khóa nhân vật này, đó là thu thập tất cả 120 Power Stars trong game và đánh bại Bowser thêm lần hai. Lúc này, toàn bộ game sẽ được chơi lại với nhân vật mới là Luigi.

13. Lữ Bố - Dynasty Warriors

16 nhân vật bí mật đặc biệt trong video game, bạn có biết cách thu thập những nhân vật này? (P.2) - Ảnh 5.

Lữ Bố là nhân vật mạnh nhất trong series Dynasty Warriors, đồng thời cũng là một trong những nhân vật khó mở khóa nhất nữa. Mỗi game lại có một cách mở khóa khác nhau, nhưng dù là cách nào thì nó cũng vất vả vô cùng. Trong các tựa Warriors cũ, người chơi phải vượt qua Trận Hổ Lao Quan với 1000 điểm KO. Nếu bạn thấy đây là một con số quá khổng lồ thì mọi thứ sẽ đơn giản hơn trong Dynasty Warriors 8. Và trong Warriors 2 và 3, đây chỉ còn là việc vặt.

14. Meat Man - Skate 3

16 nhân vật bí mật đặc biệt trong video game, bạn có biết cách thu thập những nhân vật này? (P.2) - Ảnh 6.

Đúng như cái tên, Meat Man có hình dáng một miếng bít tết khổng lồ. Điều thú vị là đây là một trong những skater hay nhất game, dù chẳng có cả tay lẫn chân. Để mở khóa Meat Man, người chơi phải hoàn thành tất cả các thử thách của Hall of Meat. Trớ trêu thay, đây là một thách thức vô cùng kinh khủng, hãy chỉ nghĩ đến Meat Man khi khả năng chơi ván trượt của bạn tệ đến mức vô phương cứu chữa thôi nhé.

15. Spider-Man - Tony Hawk's Pro Skater 2

16 nhân vật bí mật đặc biệt trong video game, bạn có biết cách thu thập những nhân vật này? (P.2) - Ảnh 7.

Lấy cảm hứng từ tài lướt ván thiên phú của một trong những người hùng nổi tiếng nhất Marvel, Tony Hawk's Pro Skater 2 cho phép người chơi có thể mở khóa để sở hữu Spider-Man. Các chỉ số của chàng Nhện cao hơn hầu hết các skater khác, biến anh trở thành một trong những nhân vật xuất sắc nhất game. Bên cạnh đó anh còn có một số thủ thuật độc đáo khiến người chơi khó lòng bỏ qua nổi. Bạn có thể dùng đến cheat để mở khóa Spider-Man trên web-slinger, hoặc hoàn thành toàn bộ game bằng một skater thông thường.

16. Mr. Game and Watch - Super Smash Bros. Melee.

16 nhân vật bí mật đặc biệt trong video game, bạn có biết cách thu thập những nhân vật này? (P.2) - Ảnh 8.

Mr. Game and Watch là một trong những nhân vật ít người biết đến nhất trong lịch sử Nintendo, và cũng là một trong những nhân vật khó mở khóa nhất của Super Smash Bros. Melee. Đây là một bóng đen xuất phát từ Game and Watch, một trong những thiết bị thành công đầu tiên của Nintendo và là tiền thân của Game Boy. Để mở khóa anh bạn này, bạn cần hoàn thành tất cả các thử thách, thắng cả Classic Mode lẫn Adventure Mode của toàn bộ các nhân vật trong game, hoặc chơi đủ 1000 ván. Quả không hổ danh nhân vật khó mở khóa nhất đúng không?