16 lí do chứng minh Krillin là 1 nhân vật vô cùng tuyệt vời trong Dragon Ball (P.1)

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/11/2017 03:03 PM

 
  thích

Krillin có rất nhiều phẩm chất cho thấy anh chàng chính là một trong những nhân vật tuyệt vời nhất trong toàn bộ series Dragon Ball.

Bỏ ngay cái suy nghĩ rằng Krillin là nhân vật yếu đuối, vô dụng trong Dragon Ball đi nhé bởi anh chàng lém lỉnh này ít nhất cũng luôn khiến người khác phải ganh tị vì ẵm được cô nàng xinh nhất chuyện về làm vợ. Dưới đây là 8 lý do tiếp theo cho thấy Krillin là 1 nhân vật vô cùng tuyệt vời mày ít người bì kịp trong Dragon Ball.

9. Là người đầu tiên ném Spirit Bomb

Spirit Bomb là một khối cầu lớn dạng năng lượng có sức tấn công khủng khiếp trong Dragon Ball. Vốn dĩ chiêu này là do King Kai dạy cho Goku ở thế giới bên kia nhưng người đầu tiên ném nó lại là Krillin.

Nguyên nhân là do trong cuộc chiến chống lại Vegeta, Goku bị thương rất năng nên không thể sử dụng Spirit Bomb để tấn công. Anh buộc phải truyền chút năng lượng còn lại của Spirit Bomb trong người sang Krillin và nhờ bạn mình "ném" hộ. Điều này đã khiến Spirit Bomb yếu đi nhưng chính Krillin cũng đã ném trượt.

10. “Cây cười” trong Dragon Ball

Đối với nhiều người xem, Krillin chính là nhân vật khiến họ cười nhiếu nhất trong suốt bộ truyện tranh/ phim hoạt hình Dragon Ball. Dù trong bất kì tình huống nào, anh trọc cũng có thể khiến người khác bật cười vì những hành động hài hước của mình. Giả sử nếu Dragon Ball không có Krillin thì tác phẩm này sẽ căng thẳng và bớt thu hơn nhiều đấy.

11. Là người đầu tiên ném Destructo Disc

Destructo Disc là một đòn tấn công bằng năng lượng được phát ra dưới hình dạng 1 chiếc đĩa ánh sáng lớn có thể cắt xuyên tất cả mọi thứ mọi thứ gặp trên đường đi. Krillin là người đầu tiên sử dụng để Destructo Disk chống lại Nappa. Anh có lẽ cũng là người sử dụng tuyệt chiêu này nhiều nhất khi đụng độ với những kẻ thù hùng mạnh như Nappa, Vegeta, Fake Namek, Frieza trong toàn bộ series Dragon Ball.

12. Từng suýt có thể giết chết Vegeta

Nhỏ bé nhưng không có nghĩa Krillin thua kém các bạn về sự dũng cảm. Bằng chứng là trong mọi cuộc chiến lớn nhỏ anh đều có mặt. Thậm chí anh còn từng có cơ hội suýt giết chết hoàng tử Saiyan Vegeta.

Còn nhớ trong Saiyan Saga, sau khi cuộc chiến giữa nhóm Songoku và Vegeta kết thúc, tất cả mọi người đều bị thương nặng và không thể cử động. Krillin là người đầu tiên có thể cầm lấy thanh kiếm để kết liễu mạng sống của Vegeta nhưng anh đã không làm vậy. Nếu không phải vì Songoku đã ngăn cản thì có lẽ chàng hoàng tử kiêu hãnh đã bỏ mạng từ hồi đó.

13. Là người sáng tạo ra chiêu Thái dương hạ san

Bạn biết không, bằng sự thông minh nhanh trí của mình, Krillin đã liên tục sáng tạo ra các tuyệt chiêu mới được bạn bè sử dụng ké. Điển hình nhất là chiêu thức Thái dương hạ san có tác dụng làm chói mắt đối thủ trong thời gian ngắn được rất nhiều người “ăn cắp bản quyền” từ Songoku tới Cell.

14. Động cơ chiến đấu của Krillin là để bảo vệ mọi người

Ngay từ khi còn nhỏ, Krillin cùng Son Goku đã mạnh hơn người thường rất nhiều rồi. Chỉ là khi phải đối đầu với các nhân vật quá quá mạnh nên anh mới trông kém cỏi mà thôi. Tuy nhiên, dù lép vế hơn nhưng Krillin chưa bao giờ lẩn trốn hay bỏ mặc bạn bè gặp nguy hiểm.

Anh chính là 1 chiến binh Z luôn bảo vệ công lý, chính nghĩa và là 1 người cha trách nhiệm, 1 người chồng tâm lý. Điểm này thì Songoku và Vegeta còn lâu mới đuổi kịp.

15. Là người ăn mặc thời trang nhất Dragon Ball

Tác giả Dragon Ball có lẽ là người lười thay đổi phong cách cho các nhân vật trong tác phẩm của mình. Gần 20 năm đã qua nhưng hiếm khi thấy anh Khỉ cùng những người bạn của mình được thay áo mới. Tuy nhiên, Krillin lại là 1 ngoại lệ. Anh chàng đầu trọc lùn lùn xấu xấu này nhìn thế mà lại được chăm chút ăn vận thời trang nhất truyện đấy nhé!

16. Là 1 trong 10 chiến binh của vũ trụ 7 tham gia giải đấu giữa các vũ trụ

Đừng nói Krillin yếu nữa, vì anh chàng nhỏ con này chính là 1 trong 10 chiến binh của vũ trụ 7 tham gia giải đấu giữa các vũ trụ. Nếu Krillin vô dụng như mọi người vẫn nghĩ thì hà cơ gì anh lại được tham gia cuộc chiến ác liệt này. Phải đối đầu với vô số những đối thủ mạnh có sự bá đạo từ trong máu đến từ khắp các vũ trụ nhưng Krillin vẫn không hề nao núng hay nản chí đâu.