16 điều thú vị xung quanh Krillin, chàng đầu trọc đen đủi nhất trong Dragon Ball (P.2)

DS  - Theo Helino | 04/12/2018 11:59 PM

 
  thích

Krillin không hẳn là một chiến binh quá mạnh, nhưng anh ta luôn rất được lòng người xem Dragon Ball.

9. Krillin học rất nhiều chiêu từ Tien

16 điều thú vị xung quanh Krillin, chàng đầu trọc đen đủi nhất trong Dragon Ball (P.2) - Ảnh 1.

Không sở hữu quá nhiều chiêu hay ho, Krillin đã học lỏm được nhiều chiêu thức thú vị từ người khác, trong đó có thể kể tới Tien. Một trong những chiêu được Krillin sử dụng hiệu quả không kém Tien chính là Solar Flare, một chiêu thức chạy trốn. Ngoài ra, Krillin cũng có thể phân thân được như Tien và chiến đấu với các võ sư khác.  

10. Krillin rất thích Karaoke

16 điều thú vị xung quanh Krillin, chàng đầu trọc đen đủi nhất trong Dragon Ball (P.2) - Ảnh 2.

Krilin không quá giỏi và cũng không quá đam mê chiến đấu, do đó cậu ta có thể theo đuổi nhiều sở thích thú vị khác trong cuộc sống, chẳng hạn như karaoke. Trong các bộ phim hoạt hình dài, Krillin đã không ít lần thể hiện sự yêu thích cùng khả năng ca hát không đến nỗi nào của mình. 

11. Chiến binh loài người mạnh nhất

16 điều thú vị xung quanh Krillin, chàng đầu trọc đen đủi nhất trong Dragon Ball (P.2) - Ảnh 3.

Đã có nhiều tranh cãi nảy lửa trong các fan hâm mộ xem ai là chiến binh loài người mạnh nhất. Những cái tên được đề ra thường là Tien, Yamcha và Krillin. Nhiều người sẽ cho rằng Tien có được ngôi vị này, nhưng tác giả Toriyama đã xác nhận lại rằng, ngôi vị này thuộc về Krillin. Có lẽ nếu ở một thế giới không có quái vật và người ngoài hành tinh, cuộc sống của Krillin sẽ bận rộn hơn bây giờ. 

12. Là nguồn cảm hứng để Goku trở thành Saiyan

16 điều thú vị xung quanh Krillin, chàng đầu trọc đen đủi nhất trong Dragon Ball (P.2) - Ảnh 4.

Trong cuộc chiến ở hành tinh Namek, việc Krillin bị tiêu diệt bởi Frieza là một chi tiết rất quan trọng của câu chuyện. Ở thời điểm đó, Krillin đã được rồng thần cứu sống một lần, nên lần này ai cũng nghĩ rằng cậu ta đã chết hẳn. Goku đã bị chấn động cực mạnh bởi điều này, và cơn giận dữ đó chính là chất xúc tác biến anh ta trở thành Super Saiyan ngay sau đó. 

13. Có một đứa con với Android 18

16 điều thú vị xung quanh Krillin, chàng đầu trọc đen đủi nhất trong Dragon Ball (P.2) - Ảnh 5.

Nếu như việc Krillin lấy Android 18 làm vợ đã là một điều lạ lùng thì việc lạ hơn là họ lại còn có chung với nhau một đứa nhóc nữa. Theo Krillin cho biết, Android 18 không phải là một cỗ máy mà là một con người đặc biệt phải những chỉnh sửa đặc biệt mà thôi. Điều đó có nghĩa là cô ấy hoàn toàn có thể sinh nở bình thường và đã có một được con chung với Krillin có tên Marron.

14. Krillin không có tròn mắt màu trắng khi trưởng thành

16 điều thú vị xung quanh Krillin, chàng đầu trọc đen đủi nhất trong Dragon Ball (P.2) - Ảnh 6.

Nếu là một người hay chú ý đến tạo hình, bạn sẽ để ý thấy rằng thiết kế của Krillin khi còn nhỏ khá là kỳ cục và mang đậm chất hoạt hình hơn bây giờ rất nhiều. Khi cậu ta lớn lên, tác giả Toriyama đã loại bỏ khá nhiều chi tiết cũ đi để làm cho Krillin nhìn có vẻ trưởng thành hơn, trong đó có việc loại bỏ tròng trắng ở mắt đi và chỉ con con ngươi màu đen.

15. Bắt đầu luyện võ từ năm 4 tuổi

16 điều thú vị xung quanh Krillin, chàng đầu trọc đen đủi nhất trong Dragon Ball (P.2) - Ảnh 7.

Goku và Gohan đã bắt đầu học võ từ khá sớm, cụ thể là ngay sau khi họ biết đi. Khá ngạc nhiên là Krillin cũng không có gì khác biệt, cậu ta cũng trở thành võ sư cũng từ rất sớm, khi mới khoảng chừng 4 tuổi. Tuy nhiên, việc này lại không có hiệu quả lắm khi cậu ta trở thành đối tượng trêu đùa cho những anh lớn ở ngôi chùa mà cậu ta theo học. Phải đến khi về với Quy Lão, Krillin mới học được cách chống lại những kẻ bắt nạt.

16. Đã thắng được Goku 1 lần trong đời

16 điều thú vị xung quanh Krillin, chàng đầu trọc đen đủi nhất trong Dragon Ball (P.2) - Ảnh 8.

Mặc dù Krillin luôn mơ mộng có thể đánh bại được Goku, nhưng việc này xem ra khá là quá sức với cậu ta. Krillin đã chấp nhận rằng Goku là kẻ mạnh hơn và luôn luôn cố gắng hỗ trợ Goku trong suốt hành trình 7 viên ngọc rồng.  Trong tập cuối cùng Dragon Ball GT, Krillin lại bất ngờ làm được điều không tưởng khi đã rất già - đánh bại Goku. Đây cũng là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng Goku làm được điều này, khi Goku coi đó là một lời chào tạm biệt cho người bạn thân nhất của anh.